[KHO] Đầu máy nén khí không dầu, có dầu: 3/4hp-20hp, Áp 8-12kg/cm2

10/07/2022 admin

Đầu máy nén khí không dầu, có dầu– bộ phận quan trọng quyết định trực tiếp tới áp lực nén của máy. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đầu né bị hư hỏng hiệu quả nén không còn như trước…hay đơn giản bạn chỉ muốn nâng cấp đầu nén từ 1 hp lên 2 hp….Vậy mỗi dòng đầu nén có áp lực khác nhau thì đi với dòng motor nào là phù hợp?

Các dòng đầu máy nén khí được phân phối bởi Lucky

Đáp ứng phong phú nhu yếu, Lucky nhập khẩu những dòng đầu máy nén khí từ dòng đầu nén khí không dầu đến có dầu, mức hiệu suất từ ½ Hp – 20 Hp. Cụ thể :

Đầu máy nén khí có dầu

Đầu máy nén khí có dầu có phong cách thiết kế dạng đầu bò, chuyên sử dụng lắp cho máy nén khí có dầu và được dùng nhiều hơn cả :

• Thiết kế dạng đầu bò làm từ nhôm đúc nguyên khối, có sơn tĩnh điện giúp đầu máy bền hơn.

• Đầu máy được trang bị thêm bộ lọc gió giúp lọc không khí bên ngoài trước khi không khí đi vào máy .
  • Ứng dụng trong nhiều nghành nghề dịch vụ .

dau-may-nen-khi-1

Đầu máy nén khí không dầu

Đầu nén khí không dầu hay đầu nén khí không dầu có phong cách thiết kế 1 piston gắn với 1 motor. Thông thường thì 1 máy nén khí không dầu hoàn toàn có thể lắp từ 1 – 5 cặp motor – piston .

• Đầu máy nén khí tương hỗ nén khí sạch trọn vẹn, cung ứng nguồn khí nén bảo đảm an toàn, sạch 100 % cho những nghành y tế, thay thế sửa chữa linh phụ kiện, …
  • Vỏ bọc là nhôm giúp bảo vệ tuyệt đối .
  • Sử dụng motor dây đồng giúp máy nén nhanh hơn, không thay đổi hơn .

dau-may-nen-khi-2

Bảng giá đầu máy nén khí không dầu – đầu máy nén khí có dầu

Tùy thuộc nhu yếu sử dụng cần sử dụng những loại đầu máy nén khí khác nhau và mức áp suất thao tác tương thích. Dưới đây là bảng tổng hợp tổng thể những dòng dầu nén khí không dầu và có dầu từ 1/2 hp – 20 hp

Bảng giá đầu máy nén khí không dầu

Máy nén khí không dầu phong cách thiết kế đặt biệt, tùy thuộc tổng hiệu suất hoàn toàn có thể sử dụng 1 – 4 đầu nén khí không dầu với mức hiệu suất tương thích. Do đó, hiệu suất đầu nén khí không dầu chỉ có mức hiệu suất đại trà phổ thông từ 3/4 hp – 2 hp .

Model Giá đầu máy nén khí không dầu
Đầu nén khí không dầu 3/4 hp 1,6 – 1,8 triệu
Đầu nén khí không dầu 1 hp 1,8 – 2 triệu
Đầu máy nén khí không dầu 1,5 hp 2,5 – 2,7 triệu
Đầu nén khí không dầu 2 hp 2,9 – 3,1 triệu

dau-may-nen-khi-4

Bảng giá đầu máy nén khí piston

Máy nén khí piston được sử dụng đại trà phổ thông hơn trên thị trường, và có 2 mức áp suất thông dụng là 8 kg / cm2 – 12 kg / cm2. Với những hoạt thay thế sửa chữa cơ bản chỉ cần dòng 8 kg / cm2, với những loại súng bắn bulong loại lớn cho xe hơi tải, thiết bị máy công nghiệp lớn thì cần sử dụng loại 12 kg / cm2 .

Bảng giá đầu máy nén khí piston áp 8kg/cm2

Đầu nén khí piston 20 hp

18 – 19 triệu

dau-may-nen-khi-6

Điện Máy Lucky BẢO HÀNH 12 THÁNG cho tất cả các dòng đầu máy nén khí!

Để người sử dụng yên tâm sử dụng mẫu sản phẩm Lucky tương hỗ bh lên đến 12 tháng – 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có bất kể lỗi kỹ thuật phát sinh .

Tại Điện máy Lucky cung cấp đầy đủ các dòng máy nén khí từ máy nén khí mini gia đình cho tới máy nén khí trục vít công nghiệp với đa dạng mẫu mã, thương hiệu hoàn toàn chính hãng, đầy đủ linh phụ kiện với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.