Đầu Nối Nhanh Khí Nén | https://suachuatulanh.edu.vn

03/08/2022 admin

Giới thiệu chung về đầu nối nhanh khí nén

Đầu nối nhanh khí nén

Với khả năng kết nối máy nén khí với các thiết bi cần sử dụng khí nén, đầu nối nhanh khí nén hay còn được gọi với tên thông dụng là khớp nối nhanh khí nén hoặc cút nối nhanh khí nén là một trong những linh kiện máy nén khí quan trọng và được sử dụng phổ biến bởi khả năng chịu được áp lực cao và giúp người sử dụng thực hiện nhiều công việc cùng lúc.

đầu nối nhanh khí nén

Ưu điểm đầu nối nhanh khí nén

Khi sử dụng đầu nối nhanh khí nén, đặc biệt là loại khớp nối nhanh 3 đầu, người dùng có thể kết nối đồng thời 3 thiết bị cần sử dụng khí nén cùng một lúc, giúp cho thời gian thực hiện công việc được rút ngắn, thuận tiện cho các trường hợp làm nhiều công việc cần đồng thời khí nén.

Công dụng đầu nối nhanh khí nén

• Mỗi một loại đầu nối nhanh khí nén sẽ cho công dụng kết nối với số lượng thiết bị sử dụng khí nén khác nhau. Nếu như loại đầu nối nhanh khí nén đơn cho phép người sử dụng nối máy nén khí với 1 thiết bị, thì đầu nối nhanh khí nén 2 đầu có thể kết nối máy nén khí với 2 thiết bị.
  • Đặc biệt, các trường hợp có nhiều công việc cần sử dụng khí nén cùng lúc, người sử dụng có thể lựa chọn loại linh kiện đầu nối nhanh khí nén 3 đầu để có thể kết nối 3 thiết bị với máy nén khí, giúp cho thời gian thực hiện công việc được rút ngắn.

Đầu nối nhanh khí nén

Giá thành mỗi loại đầu nối nhanh khí nén

• Cút nối nhanh khí nén đơn có giá 15.000/cái
  • Cút nối nhanh khí nén 2 đầu có giá 50.000/cái
  • Cút nối nhanh khí nén 3 đâu có giá 70.000/cái

Tham khảo các sản phẩm máy nén khí sử dụng đầu nối nhanh khí nén tại đây:

Địa chỉ tìm mua đầu nối nhanh khí nén chính hãng

Điện máy Nhật Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối linh kiện máy nén khí, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu còn có những thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ số hotline 0936.406.466 để được đội ngũ tư vấn của Nhật Minh hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề cũng như cung cấp thêm các thông tin về chính sách bán hàng của công ty.
Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Printgo Nhận Làm Mẫu Lịch Bloc Đẹp, Độc Đáo – Giá Chỉ 99k/5 Hộp