Tư vấn dây dẫn gas loại nào tốt, bền, an toàn, chống chuột

28/07/2022 admin

Dây dẫn gas là bộ phận quan trọng giúp đưa khí gas từ bình đến bếp ga. Do vậy, việc chọn dây dẫn gas loại nào tốt là rất quan trọng. Nó sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Và trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại dây bếp gas được bày bán. Giá cả của mỗi loại dây cũng có sự chênh lệnh.

Vậy, nên chọn mua dây dẫn gas loại nào tốt ? Hãy cùng Thái An Gas giải đáp câu hỏi này trong phần nội dung dưới đây. Đó là những thông tin có ích, thực tiễn dành cho bạn .

Các loại dây dẫn gas phổ biến hiện nay

Nếu chia theo mục tiêu sử dụng, thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chia thành 2 loại. Đó là dây dẫn gas công nghiệp và loại gia dụng. Nhưng nếu xét về vật liệu, thì thường thì trên thị trường gồm những loại sau :

Dây dẫn gas lõi thép

Đây là loại phổ biến nhất hiện nay. Và bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu mã cho loại này. Ưu điểm của dây dẫn gas lõi thép là ở độ bền, an toàn và có khả năng chống chuột. Do vậy, dù nhà bạn có nhiều chuột đến mấy, thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Khi cắn phải dây này, chuột nào cũng phải “bó tay”.

Dây dẫn gas lõi thép Hàn Quốc đang được bán tại Thái An Gas.Đặc điểm của loại dây này là nhìn vỏ ngoài bằng nhựa. Nhưng bên trong dây có những sợi thép được đan chéo nhau. Nhờ đó, mà dây loại này rất bền, bảo đảm an toàn và không khi nào lo bị chuột cắn .

Dây dẫn gas inox

Loại dây này cũng được sử dụng rất phổ cập tại Nước Ta. Thông thường, dây bếp gas inox thường được cấu trúc gồm vỏ bọc inox bên ngoài. Bên trong là ruột dây bằng cao su đặc. Và phần hai đầu van gas inox được gọi là cổ dê. Loại này về độ bền cũng được nhìn nhận cao, và có năng lực chống chuột .Dây dẫn gas vỏ bọc inox Koshudo

Trên thị trường lúc bấy giờ, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua loại dây gas này với nhiều tên thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để bảo vệ bảo đảm an toàn, bạn hãy lựa chọn tên thương hiệu uy tín. Và bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít thông tin dưới đây …

Dây dẫn gas loại nào tốt, an toàn?

Khi bạn đã biết được những loại dây dẫn gas, thì việc chọn loại nào tốt cũng sẽ khá đơn thuần. Bạn nên chọn 2 loại dây dẫn ở trên. Còn ngoài những, có một loại dây khác giá rẻ hơn, đó là dây dẫn cao su đặc. Loại dây này bạn không nên dùng, vì nó kém bền, kém bảo đảm an toàn, và không chống chuột. Và sau khi đã chọn đúng loại dây, yếu tố còn lại bạn chỉ cần chọn tên thương hiệu nữa là xong. Vậy, đâu là tên thương hiệu bạn nên chọn ?

Dây dẫn gas lõi thép Hàn Quốc

Đây là loại dây có chất lượng tốt, độ bền cao và rất an toàn. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì các loại chuột đều “chào thua” khi gặp phải dây này. Và hiện nay với các khách hàng của Thái An Gas, công ty đều tặng miễn phí cho khách đổi bình gas. Giá thị trường cho loại dây này vào khoảng 100 – 150 nghìn/1,5m dây.

Dây dẫn gas vỏ bọc inox Koshudo

Đây là loại dây có vỏ bọc inox giúp chống chuột, chống oxy hóa và có độ bền cao. Thương hiệu này cũng được Thái An Gas tương hỗ không lấy phí cho người mua đổi gas. Với cam kết giá tốt nhất, khuyễn mãi trọn đời, mọi người mua dùng gas lâu dài hơn của công ty đều được hưởng giá tốt chỉ 240 k / bình, được khuyến mãi ngay nhà bếp gas, van, dây dùng trọn đời .Loại dây này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nước Hàn. Sử dụng loại dây này sẽ giúp tránh thực trạng dây bị gập, xoắn như dây cao su đặc thường thì. Đồng thời, dây bên trong vỏ bọc inox bởi nhựa PVC đặc biệt quan trọng. Điều này giúp dây có độ bền cao, không bị lão hóa khi tiếp xúc với khí gas LPG .

Một dây dẫn gas loại tốt khác

Ngoài 2 tên thương hiệu trên, bạn còn hoàn toàn có thể lựa chọn với nhiều tên thương hiệu khác. Vấn đề cốt lõi là loại dây đó phải là loại có lõi thép. Hoặc dây được bọc inox bên ngoài. Như vậy, độ bền của dây mới được bảo vệ. Đồng thời, nó cũng giúp tránh bị những loại động vật hoang dã cắn .Và lúc bấy giờ, bạn hoàn toàn có thể chọn một số ít loại dây như dây có nguồn gốc Đất nước xinh đẹp Thái Lan. Hoặc những loại dây của Nước Ta sản xuất. Quan trọng là dây đó có cấu trúc như nào .Như vậy với những thông tin ở trên, Thái An Gas kỳ vọng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đúng dây dẫn gas loại nào tốt. Tùy theo từng điều kiện kèm theo sử dụng đơn cử, mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dây tương thích. Và một điều chắc như đinh rằng, với những người mua sử dụng gas tiếp tục tại Thái An Gas, bạn luôn được Tặng Ngay dây dẫn gas, van gas và nhà bếp gas dùng trọn đời. Hãy liên hệ Thái An Gas theo tổng đài 1900.6638 để được tư vấn và tương hỗ. Xin cảm ơn !

1 bầu chọn )