Sạc Laptop Toshiba

14/08/2022 admin

Quý khách đang tìm mua sạc laptop Toshiba chính hãng zin 100%, hãy đến ngay với TECHCARE.vn, Chúng tôi cam kết bán sạc laptop Toshiba chất lượng nhất, đảm bảo đúng công suất điện áp vào/ra cho laptop Toshiba.

Bảng Giá Sạc laptop Toshiba tại Techcare

Lưu ý: Bảng giá sạc Toshiba tại Techcare có thể thay đổi theo thời giá hoặc tuỳ theo một số Model đặc trưng riêng. Quý khách vui lòng liên hệ với Techcare để nhận báo giá chi tiết nhất.

SẠC LAPTOP TOSHIBA GIÁ (VNĐ) ZIN BH
Sạc laptop TOSHIBA 19V – 1.58A 350.000 ZIN 6 tháng
Sạc laptop TOSHIBA 19V – 3,95A 350.000 ZIN 6 tháng
Sạc laptop TOSHIBA 19V – 3.42A ZIN 350.000 300.000 (TOSHIBA 19V – 3.42A ZIN LENOGE) 6 tháng
Sạc laptop TOSHIBA 19V – 4.7A 350.000 ZIN 6 tháng
Sạc laptop TOSHIBA 15V – 5A 400.000 ZIN 6 tháng
Sạc laptop TOSHIBA 15V – 4A 400.000 ZIN 6 tháng
Sạc laptop TOSHIBA 19-6.32 500.000 ZIN chân thường 6 tháng

Bạn đang đọc: Sạc Laptop Toshiba

Lưu ý : những loại sản phẩm dây sạc laptop Toshiba trên áp cho mọi dòng laptop của Toshiba, hành khách chỉ cần chọn đúng số V của dây sạc mình sử dụng là được .

Nếu quý khách đang phân vân không biết cục sạc laptop Toshiba của mình đang sử dụng bao nhiêu V, hãy liên hệ ngay tới Hotline của TECHCARE.vn để nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết nhất.

Tham khảo: Sạc laptop Surface Đà Nẵng

Địa chỉ bán dây sạc laptop Toshiba Tại Đà Nẵng chính hãng

Để mua được dây sạc laptop Đà Nẵng giá rẻ chính hãng chất lượng tốt cho máy laptop của bạn sử dụng. Bạn hãy đến ngay với hệ thống TECHCARE.vn của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp hầu hết các linh kiện dây sạc laptop Toshiba chính hãng với giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

Cam kết với khách hàng khi mua sạc Toshiba tại TECHCARE.vn

• Cam kết bán dây sạc laptop Toshiba chính hãng 100 %
  • Cam kết đổi trả nếu cục sạc laptop Toshiba bị lỗi do NXS trong vòng 7 ngày
  • Cam kết Bán sạc laptop Toshiba zin với giá rẻ nhất tại TP. Đà Nẵng
  • Cam kết Bảo hành sạc laptop Toshiba cho hành khách trong vòng 12 tháng .

Các nguyên nhân bạn nên mua dây sạc laptop Toshiba của mình sớm để không làm hư hỏng máy

Dây sạc laptop có một vai trò cực kỳ quan trọng. Với dây sạc laptop Toshiba có chức năng cung cấp nguồn điện tới laptop Toshiba của bạn. Nếu như nguồn điện ổn định thì máy sẽ không sao.

Tuy nhiên nếu dây sạc laptop Toshiba của bạn bị hư hỏng. Làm nguồn điện dẫn vào trong laptop sẽ gây ra sự mất không thay đổi, hoàn toàn có thể gây ra nhiều lỗi chập cháy. Làm hư hỏng những linh phụ kiện khác trong laptop của mình .
Chính cho nên vì thế khi gặp những triệu chứng sau đây bạn nên mua dây sạc laptop Toshiba mới để sử dụng .

Dây sạc laptop Toshiba bị đứt dây trong: trường hợp này khá là phổ biến trong quá trình khi các bạn sử dụng dây sạc laptop do bạn gập dây sạc quá độ, hoặc do vật nào đó chằn lên làm đứt dây điện ở trong.

Dẫn tới việc nhiều lúc bạn găm sạc laptop Toshiba vào lúc nhận lúc không. Đối với hiện tượng kỳ lạ này khi bạn sạc laptop thì nguồn điện không không thay đổi do dây điện bị hở làm tác động ảnh hưởng tới pin laptop của bạn .

Adapter laptop Toshiba quá nóng: Nếu bạn đang sử dụng dây sạc laptop Toshiba, vẫn sạc vào điện bình thường, tuy nhiên ở phần Adapter của Toshiba bạn cầm vào cảm thấy quá nóng hoặc nóng rát tay thì khá là nguy hiểm đó bạn.

Adapter là phần chuyển điện 220V của nhà thành số vôn để laptop sử dụng, Nếu Adapter quá nóng sẽ ảnh hưởng tới chính laptop của bạn. Vì thế bạn gặp trường hợp này cần phải mua Adapter Laptop Toshiba mới để sử dụng.

Lưu ý: Nếu Adapter có hư hỏng, bạn không nên đem đi sửa chữa để sử dụng tạm, như vậy về lâu về dài tuổi thọ laptop của bạn có thể không ổn định. Vì thế mua dây sạc laptop Toshiba mới để sử dụng như vậy sẽ tốt hơn.

>> Xem thêm dịch vụ: Sửa laptop Đà Nẵng uy Tín Tại Hệ Thống TECHCARE.vn

Nếu bạn có thắc mắc gì muốn được tư vấn hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận hoặc liên hệ tới TECHCARE.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất.