Cách phân biệt đệm Everon chính hãng & hàng giả đơn giản

11/09/2022 admin
Cẩm nang EveronChăn ga gối đệm Everon là những mẫu sản phẩm rất được người mua tin cậy và chọn mua tại thị trường Nước Ta vì chất lượng cao, phong phú mẫu mã và phong cách thiết kế. Tuy nhiên, tận dụng điều này 1 số ít cơ sở sản xuất đã đưa ra thị trường loại sản phẩm đệm, chăn Everon nhái để lừa gạt người mua. Để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho mình khi chọn mua những loại sản phẩm đệm Everon, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn hành khách tuyệt kỹ phân biệt đệm Everon giả và hiểu được quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi chọn mua loại sản phẩm Everon chính hãng nhé !

Cách phân biệt đệm Everon chính hãng

Đệm Everon có rất nhiều ưu điểm vượt trội như êm ái, dễ chịu, độ bền cao, độ đàn hồi tốt, có bảo hành. Vì thế để tránh mua phải đệm Everon giả, bạn nên trang bị cho mình cách nhận biết sản phẩm chính hãng như sau:

• Nệm Everon chính hãng sẽ có dấu dập chìm. Đồng thời sản phẩm còn có dấu đỏ chứng nhận đã được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Cách phân biệt đệm Everon chính hãng dựa vào dấu dập chìm và dấu đỏ trên mẫu sản phẩm

• Với nệm bông ép Everon chính hãng, vỏ đệm thường có chất liệu bằng vải gấm. Chất liệu này thường bền và dày hơn so với những loại vải thông thường.

• Đặc biệt khi mua đệm bông ép Everon người mua sẽ được hướng dẫn kích hoạt bảo hành chính hãng qua tin nhắn .

Mua đệm Everon chính hãng sẽ có phiếu bh khá đầy đủ

Hướng dẫn kiểm tra đệm Everon thật giả bằng tem công nghệ mới

Ngoài cách phân biệt đệm Everon chính hãng như trên bạn hoàn toàn có thể phân biệt Everon thật giả nhờ chiếc tem công nghệ tiên tiến mới được trang bị trên mỗi chiếc đệm. Mỗi tem chống hàng giả này đều có gồm có công dụng 3 trong một :

• Công nghệ tem vỡ : Loại tem này có công dụng chống bóc dán lại .
  • Gửi tin nhắn SMS : Bạn hoàn toàn có thể xác thực sản phẩm có chính hãng hay không bằng cách cào thẻ tem điện tử và gửi tin nhắn theo cú pháp CHG_EVR_MÃSỐ. Sau đó gửi tin nhắn đến tổng đài 8077. Tin nhắn sẽ được gửi về cho bạn để xác nhận chiếc đệm Everon đó là hàng chính hãng hay hàng giả .

Phân biệt Everon thật giả bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài của công ty Everpia

• Công nghệ 6.0 cà đá lạnh. Đây là công nghệ chống hàng giả hiện đại được Everon áp dụng. Bạn có thể phân biệt đệm Everon chính hãng bằng cách để logo “Everon” tiếp xúc với đá lạnh. Nếu là đệm thật thì màu đỏ sẽ xuất hiện.

Các lưu ý để mua chăn ga gối đệm Everon chính hãng

Ngoài ra người mua cũng hoàn toàn có thể chú ý một vài chú ý quan tâm nhỏ khác để thuận tiện phân biệt đâu là đệm Everon chính hãng và đâu là mẫu sản phẩm trá hình .

• Bạn chỉ nên mua mẫu sản phẩm tại những đại lý được chuyển nhượng ủy quyền của công ty Everpia, tìm hiểu thêm trực tiếp trên website Everon. com. Những nơi này thường có địa chỉ rõ ràng và có giấy ghi nhận đại lý chính hãng .
  • Ngoài ra, mẫu sản phẩm chính hãng sẽ có có phần mác đệm rất sáng và rõ nét .
  • Phần khóa kéo của loại sản phẩm có vật liệu từ inox hạng sang rất chắc như đinh, bền và có màu sáng bóng kể cả đã sử dụng trong thời hạn dài .

Đệm Everon chính hãng sẽ có khóa kéo được làm từ inox rất chắc và sáng bóng

Hướng dẫn các địa chỉ/showrom mua hàng Everon chính hãng

Hiện nay, đệm giả Everon được bày bán tràn lan trên thị trường với mức giá vô cùng rẻ. Để mua được các sản phẩm chăn ga gối Everon chính hãng bạn nên mua tại các địa chỉ showroom và đại lý chính thức trên website Everon.com hoặc liên hệ hotline 1800 1215 để được hướng dẫn và tư vấn nhanh nhất, đảm bảo nhất!

Hy vọng những kỹ năng và kiến thức phân biệt đệm Everon vừa qua đã hoàn toàn có thể giải đáp vướng mắc của người sử dụng. Hãy nhanh gọn liên lạc hotline hoặc showroom gần nhất để sở hữu đệm Everon chính hãng – giúp nâng niu giấc ngủ của cả mái ấm gia đình và được nhận dịch vụ tư vấn, Bảo hành chuyên nghiệp từ công ty Everon nhé .

[2022] Bảng giá Đệm Everon Hàn Quốc Chính Hãng & Ưu đãi mới nhất