Đèn báo trên máy lọc không khí Sharp có ý nghĩa gì ?

06/08/2022 admin

1.7
bầu chọn
)

Máy lọc không khí Sharp là tên gọi chung của hệ sinh thái của SHARP. Hiện ngoài chức năng lọc không khí ra thì SHARP còn tích hợp thêm các tiện ích đi kèm chức năng như Tạo ẩm, hút ẩm hay đo lường mức độ ô nhiễm thông qua đèn báo. Đèn báo trên máy lọc không khí Sharp có ý nghĩa gì ? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ .

Đèn báo trên máy lọc không khí Sharp

– Tính năng này có khả năng cảm biến và thể hiện chất lượng không khí thông qua đèn báo trên máy lọc.

Màu đỏ: Không khí bị ô nhiễm.

Màu xanh: Không khí đã được lọc sạch.

Đèn báo trên máy lọc không khí Sharp

– Từ cách nhận ra qua đèn báo hiệu, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn được chính sách lọc không khí theo ý muốn .

Lỗi liên quan đến Đèn báo trên máy lọc không khí Sharp

Đèn báo trên máy lọc không khí Sharp

Lỗi này Open không mong ước khi đang sử dụng, gây phiền phức cho người mua. Khi muốn tự chỉnh chính sách sử dụng, phản ánh của đèn báo ô nhiễm không khí rất quan trọng với người dùng .

Đèn báo ô nhiễm không khí không đổi màu:

Trường hợp này dễ gặp phải khi cảm ứng bụi có độ nhạy thấp hoặc dính bụi bẩn dẫn đến phát tiến hiệu rơi lệch. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy lên mức cao hơn hoặc vệ sinh nhẹ nhàng phần cảm biến bằng tăm tông. ( Rút điện tắt máy, tháo nắp phần cảm biến rồi dùng tăm bông lau nhẹ sau đó lắp lại phần nắp rồi mới khởi động ) .

Đèn báo ô nhiễm tắt khi máy lọc không khí đang hoạt động:

Trường hợp này hoàn toàn có thể do cảm ứng ánh sáng được kích hoạt nên sẽ tự động hóa tắt đèn khi phát hiện ra khoảng trống xung quanh tối hoặc thiếu ánh sáng. Cách khắc phục yếu tố này là kiểm tra xem chính sách cảm ứng ánh sáng có đang được bật không ?

Đèn báo ô nhiễm vẫn báo đỏ trong khi máy đang hoạt động

Thông thường, đèn báo đỏ là khi cảm biến cảm nhận được ô nhiễm không khí hoặc nhiệt độ cao vượt mức được cho phép. Lỗi xảy ra khi máy đã hoạt động giải trí lọc không khí, cân đối nhiệt độ nhưng vẫn báo đỏ không đổi màu. Có thể lúc ấy cảm ứng đã bị dính hơi nước hoặc dính bụi bẩn dẫn đến thông tin xô lệch. Điều bạn cần làm là vệ sinh cảm ứng để khởi động lại chính sách hoạt động giải trí. khi vệ sinh cũng chú ý quan tâm nhẹ nhàng, không sử dụng chất tẩy rửa mạnh, vật sắc nhọn .

Đèn báo ô nhiễm vẫn báo xanh trong khi không khí ô nhiễm

Khi không khí trong sáng thì bộ cảm ứng không khí của máy sẽ phát tín hiệu đèn xanh. Lỗi ở trường hợp này là không khí đang bị ô nhiễm nhưng máy vẫn báo đèn xanh. Bạn nên xem lại vị trí đặt máy ( vị trí khó làm sạch ) hoặc hiệu suất máy ( hiệu suất không tương thích ) so với diện tích quy hoạnh phòng .

máy lọc không khí ở đâu ?Có thể muaở đâu ?

Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất.  Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận CG cầu giấy, TP.HN – đường dây nóng : 086.8888.896 / 036.360.8332
Chí nhánh Hồ Chí Minh : Số Số 32 Đường 12, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh – hotline : 0888212232

Các bạn có thể tham khảo các mẫu máy lọc không khí  tại Novadigital .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Sharp