Havaianas Việt Nam – Giá Dép Havaianas Chính Hãng | Khuyến Mãi Tháng 10/2022

27/10/2022 admin
Dép Havaianas không chỉ được người tiêu dùng Việt tin cậy lựa chọn để sử dụng trong những dịp đi dạo như đi biển, tiệc ngoài trời hay những hoạt động giải trí thể thao mà còn là cho đời sống hoạt động và sinh hoạt thường ngày. Vậy dép Havaianas có chất lượng tốt như lời đồn ? Hãy cùng iPrice tìm hiểu và khám phá sâu hơn qua bài viết dưới đây nhé !

Mẫu dép Havaianas nào bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm dép kẹp với vật liệu bền chắc phối hợp với phong cách thiết kế thời trang mà vẫn đem lại cảm xúc đi lại tự do thì đừng bỏ lỡ dép Havaianas đến từ Brazil. Dòng mẫu sản phẩm đi kèm hai loại đó là dép Havaianas nam và nữ với vô vàn mẫu mã phong phú chắc như đinh sẽ sát cánh với bạn qua mọi cuộc hành trình dài trong đời sống thường ngày.

Dép Havaianas của nước nào?

Thương hiệu dép Havaianas nổi tiếng có nguồn gốc đến từ quốc gia Brazil và được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ vào năm 1962. Hiện nay, tên thương hiệu thuộc chiếm hữu của công ty sản xuất Brazil Alpargatas S.A. Chính vì phong cách thiết kế độc lạ cùng giá tiền rẻ, đôi dép này nhanh gọn trở thành một hiện tượng kỳ lạ thời trang thông dụng với mọi những tầng lớp xã hội của Brazil. Tuy nhiên, giờ đây sự nổi tiếng của chúng đã được phổ cập thoáng rộng hơn và tên thương hiệu này còn trấn áp 80 % thị trường dép cao su đặc Brazil. Thương hiệu dép Havaianas được biết đến với việc tạo ra những loại sản phẩm dép xỏ ngón với phong cách thiết kế cực kỳ độc lạ. Ví dụ như sự trình làng của bộ sưu tập dép Havaianas Top đơn sắc vào năm 1994 đi theo xu thế thời trang khởi đầu từ những năm 1990. Hay vào năm 1998 khi FIFA World Cup sắp diễn ra ở Pháp, Havaianas đã ra mắt một dòng dép xỏ ngón có lá cờ Brazil nhỏ trên dây mang để bộc lộ sự ủng hộ so với đội tuyển Brazil. Sự thông dụng của dép Havaianas thông dụng tại quốc gia quê nhà nhiều đến mức hoàn toàn có thể tìm thấy chúng ở mọi shop bán đồ lướt sóng hoặc phụ kiện đi biển. Giờ đây, khi đã trở thành một tên thương hiệu nổi tiếng khắp toàn thế giới thì dép Havaianas cũng đã rất phổ cập tại những nước tại châu Á trong đó có Nước Ta.

Những mẫu dép Havaianas nào được yêu thích nhất?

Dưới đây là 1 số ít mẫu dép Havaianas mới nhất nhận được nhiều sự tin cậy từ phía người dùng :

Dép Havaianas kẹp bướm

Trái ngược với hình ảnh tên thương hiệu đậm chất đậm chất ngầu và năng động, mẫu sản phẩm dép xỏ ngón hạng sang này đến từ Havaianas lại có phong thái nhẹ nhàng và vô cùng êm ả dịu dàng cho phái nữ có thể diện trong những bữa tiệc vùng biển ngoài trời. Dép lào Havaianas có chứa phong cách thiết kế đính đá lấp lánh lung linh trên phần quai và phần đế có rãnh chống trơn trượt tương hỗ tăng độ bám khi đi dưới những điều kiện kèm theo thời tiết khó khăn vất vả như mưa ướt.

Dép Havaianas con ong

Dép kẹp Havaianas nữ điển hình nổi bật với hạt charm hình chú ong lớn vô cùng thích mắt ngay trên phần quai ngang. Chất liệu của mẫu sản phẩm dép lào được làm từ cao su đặc hạng sang bảo vệ độ bền chắc với thời hạn và hứa hẹn đem lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái nhất cho bạn ngay cả khi phải sử dụng trong một thời hạn dài.

Dép kẹp Havaianas kim tuyến

Sản phẩm dép Havaianas nữ kim tuyến sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với chị em phụ nữ ưa thích các phụ kiện giày dép lấp lánh để tôn lên sự nữ tính của bản thân. Dòng dép lào đi kèm với các màu sắc thời thượng như bạc, hồng và đen để người dùng có thể thỏa thích lựa chọn dựa trên sở thích cá nhân của mình.

Giá của dép Havaianas là bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bảng giá của dép Havaianas vô cùng phong phú, tuy nhiên thường những dòng dép sẽ có mức giá cao so với mặt phẳng chung do đến từ tên thương hiệu tiêu chuẩn Quốc tế. Mặc dù vậy nếu bạn muốn góp vốn đầu tư một loại dép lào bền để đi trong một thời hạn dài thì tên thương hiệu Havaianas là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Để mua dòng mẫu sản phẩm dép đến từ tên thương hiệu Havaianas bạn hoàn toàn có thể ghé thăm ngay website chính thức của iPrice Nước Ta để hoàn toàn có thể so sánh giá và tìm kiếm được loại dép chính hãng với giá khuyến mại tốt nhất !

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Hãng