Điều gì khiến giá dép Hermes nữ chính hãng lại đắt như vậy?

11/09/2022 admin
Khuyến mãi FadoKhuyến mãi Fado

Hermes là một cái tên rất đình đám trong giới thời trang xa xỉ toàn cầu. Qua nhiều năm hoạt động, thương hiệu này đã cho ra đời những thiết kế độc đáo được lòng các tín đồ chuộng hàng cao cấp. Trong đó, chúng ta phải kể đến những mẫu dép Hermes đang được rất nhiều người săn đón. Mặc dù khá nổi tiếng nhưng rất nhiều người vẫn đang thắc mắc vì sao dép Hermes nữ chính hãng lại đắt như vậy? Để giải đáp hãy cùng FADO tìm hiểu chi tiết hơn qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về thương hiệu Hermes

Hermes là một trong những hãng thời trang hạng sang cũng như truyền kiếp nhất tại Pháp. Đồng thời được Thierry Hermes xây dựng vào những năm 1873 cùng với đó loại sản phẩm chính của tên thương hiệu này chính là những loại sản phẩm bằng tay thủ công hạng sang chuyên dành cho những đối tượng người dùng người mua là những giới quý tộc .Từ những thế kỷ 20, khi mới khởi đầu tạo dựng nên phong thái trong làng thời trang, tên thương hiệu này đã biết cách tạo ra sự trông ngóng của những giới mộ điệu trước những lần tung ra những bộ sưu tập mới. Đồng thời khi nhắc tới tên thương hiệu này, tất cả chúng ta phải kể đến những chiếc túi xách Birkin, đây là một chiếc túi rất được rất nhiều người ưu thích. Ngoài ra thời hạn gần đây tất cả chúng ta phải nhắc tới những chiếc dép Hermes đang được rất nhiều người săn lùng .

Những đôi dép của Hermes luôn giúp bạn tôn lên được đẳng cấp về gu thời trang. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này có mức thành khác cao. Vậy điều gì khiến cho giá dép Hermes chính hãng nữ lại đắt như vậy? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra cho sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm kiếm sản phẩm trên FADO.VN

[ mz_amazon_product_block keyword = ” Women’s Hermes sandals ” country_code = ” us ” ]

>> Có thể bạn quan tâm: Tất tần tật về dép Lacoste chính hãng

Những yếu tố khiến cho giá dép Hermes nữ chính hãng đắt đỏ

Thông thường những mẫu dép Hermes nữ chính hãng luôn là một loại sản phẩm hạng sang và khá khó mua lúc bấy giờ. Bên cạnh đó giá của chúng luôn ở mức rất cao, dưới đây là những yếu tố đã tác động ảnh hưởng tới giá tiền của loại sản phẩm này, đơn cử như sau :

Thiết kế mang phong cách tối giản và hiện đại

Vào những ngày hè nắng nóng, Hermes lại một lần nữa khiến cho những Fan Hâm mộ hàng hiệu phải chao đảo bởi những mẫu dép lê có phong cách thiết kế rất thuận tiện. Đồng thời những mẫu dép lê của tên thương hiệu này được chiếm hữu một phong thái phong cách thiết kế khá tối giản. Hơn nữa với phong cách thiết kế này quá tiện lợi cũng thuận tiện giúp những con nghiện thời trang được mặc đẹp trên mọi mặt trận .

Đa dạng về màu sắc

Những đôi dép của tên thương hiệu này được phong cách thiết kế với rất nhiều sắc tố khác nhau giúp bạn tự do lựa chọn theo sở trường thích nghi của bản thân. Được phong cách thiết kế với phần đế khá mỏng dính và quai dép được thiết thế theo hình chữ H tượng trưng chó chính tên của tên thương hiệu Hermes .

Chất liệu cao cấp và bền bỉ

Những đã biết những sản phẩm của thương hiệu Hermes luôn nổi tiếng là có chất lượng cao và những đôi dép thương hiệu này cũng không là ngoại lệ. Bởi chúng đều được chế tại từ những chất liệu cao cấp hàng đầu thế giới, kết hợp với công nghệ hiện đại, từng chi tiết trên sản phẩm đều được thiết kế một cách rất tỉ mỉ. Tất  cả đã giúp cho sản phẩm có độ bền bỉ cao, giữ được vẻ đẹp với thời gian.

Đây chính là những yếu tố khiến cho mẫu dép Hermes nữ chính hãng tuy rất đơn thuần nhưng lại có giá thành rất cao. Tuy vậy nhưng không chỉ những fashionista trên quốc tế, mà cả những Fan Hâm mộ nổi tiếng bắt tren số 1 tại Nước Ta cũng đã rất nhanh tay chiếm hữu cho mình một đôi dép thật hợp mốt .

>> Xem thêm: Dép Tommy Hilfiger cho các chàng trai

Những lưu ý khi mua dép Hermes nữ chính hãng

Những loại sản phẩm của Hermes thường có giá thành khá đắt đỏ. Bên cạnh đó mỗi đôi dép Hermes nữ chính hãng sẽ có một giá tiền không hề rẻ. Bởi vậy rất nhiều người có tâm lý chọn những mẫu sản phẩm có mức giá cao thì đó là hàng chuẩn. Tuy nhiên không phải vậy .Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều địa chỉ bán dép Hermes hàng nhái chính cho nên vì thế khi đi mua bạn nên quan tâm để tránh mua phải hàng nhái. Dưới đây là một số ít điểm giúp bạn phân biệt hàng nhái và hàng chính hãng, đơn cử như sau :

Chất liệu cũng như hình dáng của dép

Thường thì những mẫu dép của tên thương hiệu Hermes sẽ có vật liệu là từ da và đa phần là da bê. Bởi vậy nếu là hàng chính hãng sẽ rất mềm khi bạn đi, với những hàng fake sẽ được làm từ da giả và không có độ tự do như da thật và sắc tố cũng sẽ có sự độc lạ .

Dựa vào những mũi khâu của dép

Những mẫu dép Hermes sẽ đều được cắt, khâu cũng như ghép lại rất tuyệt vời. Đồng thời bạn cũng sẽ không thể nào tìm thấy những đường kéo hay những khoảng trống ở những đôi dép thật .

Dựa vào logo được in trên dép

Logo của những đôi dép Hermes nữ chính hãng sẽ được dập chìm vào phần đế của dép, so với những đôi dép hàng fake sẽ có logo khá cẩu thả. Đồng thời sắc tố cũng như size và phông chữ sẽ không được tinh xảo và sắc nét .

Chú ý tới những cạnh của dép

Đối với những đôi dép Hermes authentic, bạn có thể cảm nhận được một sự kết nối rất hoàn hảo giữa những bộ phận của dép. Từ đó giúp cho dép có một mặt phẳng và thuận tiện hơn khi di chuyển. Bên cạnh đó những đôi dép Hermes hàng fake sẽ có sự gắn kết khá vụng về, tại những góc nhìn bạn có thể thấy được những đường nét rất kém sang.

[ mz_amazon_product_block keyword = ” sandals ” country_code = ” us ” ]

Trên đây là những thông tin về dép Hermes nữ chính hãng. Mong rằng qua đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm này, cũng như đã giúp bạn giải đáp được điều gì khiến giá dép Hermes nữ chính hãng lại đắt như vậy. Từ đó, bạn có thể chọn cho mình được một đôi dép Hermes chính hãng.