Louis Vuitton Việt Nam – Giá Dép Louis Vuitton Chính Hãng | Khuyến Mãi Tháng 9/2022

11/09/2022 admin
Là tên thương hiệu hàng xa xỉ số 1 trên Thế giới, không có gì quá bất ngờ khi mọi item từ Louis Vuitton đều gây sốt trong hội đồng những Fan Hâm mộ thời trang. Dép Louis Vuitton ( dép LV ) cũng nhận được sự chăm sóc không kém. Khác với những đôi dép từ những tên thương hiệu tầm trung, dép LV mang đến cho bạn cảm xúc tự do, không gây xước hoặc chai ngón chân, đồng thời chống trơn trượt hiệu suất cao. Hiện nay trên thị trường Open rất nhiều hàng giả, hàng nhái từ tên thương hiệu này nên bạn cần có sự tìm hiểu thêm kĩ lưỡng. Nếu bạn đang tìm hiểu và khám phá những item dép Louis Vuitton, đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng dưới đây :

Dép Louis Vuitton có tốt không, giá bao nhiêu?

Bất cứ loại sản phẩm nào từ tên thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton đều nhận được sự chăm sóc đặc biệt quan trọng từ những Fan Hâm mộ thời trang, và dép Louis Vuitton ( dép LV ) cũng không ngoại lệ. Những item này toát lên sự quý phái và sang trọng và quý phái của gia chủ. Vậy những mẫu dép LV có thực sự xứng danh với giá tiền đắt đỏ của nó, vì sao nó lại được nhìn nhận cao đến như vậy ? Cùng tìm hiểu và khám phá ngay dưới đây !

Xuất xứ của dép Louis Vuitton

Thương hiệu Louis Vuitton là một tên thương hiệu thời trang xa xỉ hạng sang của Pháp – kinh đô của thời trang hạng sang. Được xây dựng và năm 1854 và mang tên chính người sáng lập – Louis Vuitton. Ban đầu thì Louis Vuitton chuyên sản xuất rương, hòm và túi xách đặc biệt quan trọng là những túi xách du lịch. Logo của tên thương hiệu cũng chính là 2 vần âm tiên phong của tên tên thương hiệu viết cách điệu lồng vào nhau. Sau đấy cùng với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của mình thì Louis Vuitton đã lan rộng ra mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại ra phong phú mẫu sản phẩm hơn với những mẫu sản phẩm về thời trang như quần áo, giày dép và phụ kiện như thắt lưng … Và cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng. Những đôi dép Louis Vuitton luôn mang một vẻ độc lạ, riêng không liên quan gì đến nhau nhưng lại rất ” chất ” của tên thương hiệu LV. Chính cho nên vì thế dù giá tiền rất đắt đỏ nhưng những đôi dép LV nói riêng và những loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu này nói chung luôn được người dùng yêu dấu và săn lùng

Dép LV chính hãng có đắt không?

Giá dép Louis Vuitton chính hãng rất đắt đỏ, khác trọn vẹn so với item hàng giả. Tuy nhiên chất lượng có sự độc lạ vô cùng rõ ràng giữa hàng thật và hàng giả. Không chỉ đắt bởi tên thương hiệu, dép LV chính hãng còn có độ bền lớn, không thấm nước, không bong tróc, hoàn toàn có thể chống ma sát vô cùng hiệu suất cao.

Dù nổi tiếng là một thương hiệu không bao giờ giảm giá, tuy nhiên các sàn thương mại điện tử và những người bán hàng online vậy có chính sách giảm giá một phần cho những khách hàng của mình. Để biết được những địa chỉ bán dép Louis Vuitton với giá ưu đãi nhất, truy cập iPrice ngay hôm nay.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Quận Thanh Xuân

Những dòng dép Louis Vuitton phổ biến nhất

Để cung ứng nhu yếu phong phú từ người tiêu dùng, Louis Vuitton đã cho ra đời những mẫu dép khác nhau. Trong đó hoàn toàn có thể kể đến như :

• Dép Louis Vuitton quai ngang
  • Dép Louis Vuitton quai chéo
  • Dép sandals Louis Vuitton
  • Dép xỏ ngón Louis Vuitton
  • Dép sục Louis Vuitton

Trong đó, dép quai ngang và dép xỏ ngón là những item được yêu dấu hơn cả. Đây sẽ là những món đồ giúp đôi chân của bạn luôn thông thoáng, đồng thời vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng và quý phái, nhã nhặn mà những đôi dép tầm trung khó lòng làm được.

Có nên mua dép Louis Vuitton không?

Chất lượng của dép Louis Vuitton là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói “tiền nào của đấy”. Không chỉ được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp hàng đầu như da, cao su, nhựa PVC, những sản phẩm từ Louis Vuitton còn được tạo nên bởi tay nghề hàng đầu của những người thợ lành nghề. Quy trình sản xuất cũng vô cùng khắt khe khiến cho mỗi đôi dép Louis Vuitton được đến tay người dùng đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất. Rất khó để xuất hiện một lỗi chỉ thừa hoặc một đường may lệch dù là nhỏ nhất. Đó chính là sự khác nhau hàng đầu của hàng chính hãng và hàng giả, hàng nhái.

Không phải khi nào những đôi giày hoành tráng cũng là lựa chọn tối ưu nhất. Sẽ có những lúc bạn cần để đôi bàn chân mình được “ thở ”. Khi đó, dép sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Với chất lượng hạng sang, dép Louis Vuitton sẽ mang đến cho bạn cảm xúc tự do, êm ái trong từng bước chân.

Nên mua dép LV ở đâu?

Để tìm mua dép Louis Vuitton chính hãng ở Nước Ta không quá khó, bạn hoàn toàn có thể đến thẳng những shop chính thức của Louis Vuitton để tìm mua và lựa chọn cho mình một đôi dép tương thích. Đến mua tại những shop chính thức giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của mẫu sản phẩm cũng như những chính sách Bảo hành đi kèm. Nếu như bạn không mua ở những shop chính hãng thì nên chọn những shop bán đồ xách tay uy tín hoặc từ người thân trong gia đình, bè bạn mua giúp, do tại tên thương hiệu này đã bị làm nhái rất nhiều trên thị trường. Không khó để bạn tìm cho mình một đôi dép LV đình đám trên những sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, để mua hàng với giá tốt nhất, bạn nên có sự so sánh giá tiền giữa những shop. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cả thời hạn và tài lộc, hãy để iPrice giúp bạn tìm kiếm những shop có giá tốt nhất.