Địa Chỉ Sửa Điện Tử Uy Tín Tại Hà Nội – TRUNG TÂM DV&KT ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

19/03/2023 admin

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa điện tử uy tín Hà Nội, trung tâm điện tử An Khang có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, sửa chữa điện tử uy tín, lâu năm và cam kết chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất, khắc phục tốt các vấn đề hỏng hóc trên thiết bị điện tử với hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Trung tâm điện tử An Khang sửa điện tử tốt nhất tại Hà Nội

Với nhu yếu thay thế sửa chữa điện tử ngày càng tăng ở tại TP. Hà Nội, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ sửa chữa thay thế điện tử cho người mua lựa chọn, Ngân sách chi tiêu tương thích với nhu yếu sử dụng của người dân, có gói dịch vụ thay thế sửa chữa tại nhà ở tại TP.HN, được nhiều người mua tin cậy và lựa chọn, sử dụng dịch vụ suốt thời hạn qua .

Với kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chuyên nghiệp. Trung tâm điện tử An Khang, tự hào là địa chỉ sửa chữa và bảo hành điện tử tốt nhất ở tại Hà Nội, với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, linh kiện thay thế chính hãng, những thiết bị điện tử bị hỏng hóc dù phức tạp đến đâu, chỉ cần một khoảng thời gian ngắn, chúng sẽ nhanh chóng được phục hồi như ban đầu.

Địa Chỉ Sửa Điện Tử Uy Tín Tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa điện tử tại An Khang

• Sửa các dòng amply Samsung, Sony, … sửa đầu CD gia đình
  • Dịch vụ sửa loa karaoke, loa thùng, loa Sub, loa bãi …
  • Dịch vụ độ loa, thay thế màng loa, setup dàn âm thanh.
  • Sửa chữa mixer, tăng âm, cục vang
  • Mua bán linh phụ kiện chính hãng
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nâng cấp dàn âm thanh
  • ..v..v..

Các thế mạnh của chúng tôi

Thương Mại Dịch Vụ sửa chữa thay thế điện tử tại An Khang cung ứng tới người mua dịch vụ thay thế sửa chữa giá rẻ, bảo vệ Ngân sách chi tiêu rẻ nhất, cạnh tranh đối đầu cao trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều gói tặng thêm dành cho người mua, gói khuyến mại sau bh, tặng thêm giảm giá dịch vụ, khi người mua có nhu yếu sử dụng dịch vụ từ lần thứ hai trở đi .
Cung cấp linh phụ kiện sửa chữa thay thế bảo vệ chính hãng, rõ nguồn gốc nguồn gốc, đúng thông số kỹ thuật kỹ thuật và Chi tiêu tốt nhất trên thị trường, có thời hạn Bảo hành linh phụ kiện thay thế sửa chữa chính hãng vĩnh viễn .
Thương Mại Dịch Vụ chăm nom người mua chuyên nghiệp, chu đáo, nhân viên cấp dưới luôn tiếp đón mọi thông tin và tương hỗ người mua mọi lúc mọi nơi, tư vấn không tính tiền 24/7, thao tác toàn bộ những ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết .
Luôn làm giá trước khi thay thế sửa chữa, bảo vệ Chi tiêu công khai minh bạch, đúng chuẩn, rõ ràng và minh bạch. Chỉ thay thế sửa chữa và thay thế sửa chữa linh phụ kiện khi được sự được cho phép của người mua .
Nhận thay thế sửa chữa toàn bộ những lỗi hư hỏng trên những thiết bị điện tử, dàn âm thanh, loa nghe nhạc, … .

Bảo hành chính hãng sau sửa chữa dài hạn, thời gian bảo hành từ 3 tháng – 12 tháng, ưu đãi giảm giá sửa chữa từ lần thứ 2 trở đi

Địa Chỉ Sửa Điện Tử Uy Tín Tại Hà Nội

Quy trình làm việc sửa chữa chuyên nghiệp

Tất cả sự chuyên nghiệp của một đơn vị chức năng, TT đều biểu lộ qua quá trình thao tác, một quy trình tiến độ thay thế sửa chữa chất lượng, chuyên nghiệp sẽ bảo vệ tạo ra hiệu suất cao việc làm cao nhất, bảo vệ những lỗi hỏng trên thiết bị được khắc phục một cách trọn vẹn triệt để .

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tư vấn viên đảm nhiệm nhu yếu của người mua 24/7, nếu thiết bị chỉ mắc những lỗi đơn thuần hoàn toàn có thể khắc phục được, tư vấn viên sẽ hướng dẫn người mua tự sửa lỗi tại nhà, nếu lỗi phức tạp và cần sự can thiệp, thay thế sửa chữa, tư vấn viên sẽ xác nhận lịch hẹn với người mua, phân công kỹ thuật viên đến tận nơi .

Bước 2: Kiểm tra báo giá sửa chữa

Khoảng 15 – 30 phút sau khi tiếp đón nhu yếu, kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà, triển khai tháo thiết bị đang gặp lỗi ra để khảo sát, kiểm tra những lỗi hỏng hóc của thiết bị, tìm hiểu và khám phá đúng mực nguyên do. Với sự tương hỗ của những trang thiết bị chuyên được dùng, kỹ thuật viên sẽ nhanh gọn tìm ra đúng mực nguyên do lỗi hỏng, sau đó, làm giá với người mua ngân sách thay thế sửa chữa .

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Nếu người mua đồng ý chấp thuận với giá thay thế sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ thực thi thay thế sửa chữa, khắc phục những hỏng hóc trên thiết bị trong thời hạn ngắn nhất. Thời gian dự kiến để hoàn tất là khoảng chừng 1 – 2 tiếng .

Bước 4: Thanh toán và bảo hành

Sau khi sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu, nếu khách hàng đã hài lòng với dịch vụ, quý khách vui lòng thanh toán chi phí sửa chữa cho kỹ thuật viên, kỹ thuật viên sẽ viết giấy bảo hành có thời hạn từ 3 tháng – 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu thiết bị xảy ra lỗi hỏng, trục trặc, sẽ được hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Các chi nhánh sửa chữa điện tử tại An Khang

Trung tâm điện tử An Khang, hiện đang lan rộng ra tới hơn 16 Trụ sở sửa chữa thay thế ở những Q., huyện TP.HN, gồm có : TX Thanh Xuân, Q. Đống Đa, Thanh Oai, … Nhờ vậy, người mua dù ở bất kể đâu cũng đều hoàn toàn có thể sử dụng được dịch vụ sửa chữa thay thế điện tử uy tín, không cần phải mang vác thiết bị đến tận trung tâm .
Các Trụ sở sửa chữa thay thế điện tử của An Khang đều có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, am hiểu sâu về kỹ thuật điện tử, có rất đầy đủ trang thiết bị, máy móc kỹ thuật tân tiến, cung ứng được những nhu yếu thay thế sửa chữa phức tạp nhất của người mua .

Hơn nữa giá thành sửa chữa thay thế tại những Trụ sở điện tử An Khang đều không chênh lệch nhau, nên người mua không cần mất công so sánh giá thay thế sửa chữa của địa chỉ này cao hơn hay thấp hơn địa chỉ kia .