Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh Chu Đáo

15/03/2023 admin

Mô Tả Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh

Khi sinh nở cơ thể người mẹ yếu ớt, có người thì bị stress vậy thì dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh là một trong những phương án hay để có thể tìm được người chăm sóc chu đáo cho 2 mẹ con. Thường chủ nhà hay thuê khi người chăm sóc là cha mẹ già yếu, nhà chỉ có 2 vợ chồng mà chồng thì đi làm hoặc mẹ đơn thân nên phải tìm người ở nhà để có thể phụ trợ và chăm sóc.

Thấu hiểu được điều đó công ty TNHH giúp việc nhà Thiên phúc cũng đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Trong nhiều năm cung cấp nên chúng tôi quy ra 2 trường hợp cơ bản để chủ nhà dễ dàng lựa chọn dịch vụ cho phù hợp như sau:

1️⃣ Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh không thức đêm: trường hợp này thì ít nhưng cũng giúp giải quyết được phần nào. Chăm sóc cho 2 mẹ con, phụ giúp mọi thứ khi cần và không cần phải thức về đêm để chăm sóc.

2️⃣ Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh có thức đêm: đây là loại hình mà chủ nhà thường thuê bởi vì đây là trường hợp mẹ và bé sau sinh. Bé sơ sinh hay khóc về đêm, bú đêm nên luôn cần có người ở bên để cho bé bú, dỗ dành ru bé ngủ để mẹ an tâm nghỉ ngơi lấy lại sức.

Thông qua 2 trường hợp ở trên thì bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào. Tuy nhiên nên bạn có yêu cầu khác thì hãy vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể lắng nghe và tư vấn kịp thời.

💝Gọi Là Có Người Chăm Sóc Ngay💝
Call: 24/24

Thông tin cơ bản của người chăm sóc chủ nhà nên tham khảo:

✔ ️ Sức khỏe : tốt, không mắc những bệnh truyền nhiễm

✔️ Độ tuổi: 18 – 60

✔ ️ Vùng miền : Bắc – Trung – Nam ( 3 Miền )
✔ ️ Kinh Nghiệm : tối thiểu 1 năm chăm sóc tại bệnh viện + ở nhà
✔ ️ Lý lịch : trong sáng, rõ ràng
✔ ️ Làm việc : với niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm, chăm sóc chu đáo, tận tâm

☎️Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi để chúng tôi tư vấn miễn phí 24/24😀😀😀

💥💥💥💥

Công ty chúng tôi cung cấp người chăm sóc mẹ và bé trước và sau khi sinh trên toàn quốc ví dụ như: dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại TPHCM ( Hồ Chí Minh), Bình Dương, Biên Hòa, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, Đà Lạt, Bảo Lộc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội,……