Báo giá sơn sửa lại nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

20/03/2023 admin
Một căn nhà sau khoảng chừng thời hạn dài sử dụng sẽ có tín hiệu xuống cấp trầm trọng và những mảng tường có hiện tượng kỳ lạ bong tróc cùng màu sơn loang lổ. Điều này gây khó khăn vất vả khi sử dụng và cũng tác động ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật của khoảng trống bên trong. Vì vậy, để có một căn nhà đẹp như mới, hành khách cần sơn, sửa nhà lại giúp tái tạo khoảng trống bên trong thêm tươi mới, sáng sủa. Do đó, trong bài viết ngày ngày hôm nay, Nami Design sẽ trình làng và tư vấn quý vị về dịch vụ sơn sửa lại nhà với đội thợ sơn tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp cùng mức ngân sách phải chăng .

Bảng giá sơn lại nhà cũ tại Hà Nội

Đơn giá nhân công sơn

Nếu bạn đã có kỹ năng và kiến thức về thiết kế xây dựng và xác lập được những gì cần phải sơn sửa lại cho căn nhà của mình, chỉ cần có người triển khai thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng giá thuê nhân công chưa gồm có vật tư dưới đây :

Nhân công sơn nhà

55.000 vnđ/ mét vuông

Sơn dulux inspire

45.000 vnđ/ mét vuông

Sơn dulux lau chùi hiệu quả

40.000 vnđ/ mét vuông

Sơn dulux 5 in 1

60.000 vnđ/ mét vuông

Sơn kova

Sơn kova bóng cao cấp

60.000/m2

Sơn baumatic kinh tế

25.000 vnđ/ mét vuông

Sơn baumatic lau chùi

Sơn baumatic cao cấp

45.000 vnđ/ mét vuông

Lưu ý:

• Bảng giá trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm
  • Giá dịch vụ hoàn toàn có thể biến hóa tùy thuộc vào thời hạn thiết kế, đặc thù khu công trình, giá thành vật tư, nhân công và 1 số ít yếu tố khác .
  • 0353 225 225Để được làm giá chi tiết cụ thể, đúng chuẩn nhất người sử dụng hãy liên hệ trực tiếp qua hotline

Bảng giá sơn sửa nhà 1

Quy trình thi công sơn tường nhà cũ

Đối với nhà cũ cần phải sửa chữa nhà thì sơn lại tường cũ là công đoạn quan trọng hàng đầu. Về cơ bản quy trình thi công sơn tường nhà mới và cũ khá giống nhau. Chỉ khác nhau nhiều ở bước vệ sinh và chuẩn bị bề mặt. Đối với tường nhà cũ thi yêu cầu nhiều hơn, nhiều việc cần thực hiện trước khi bắt tay vào sơn hơn.

Bước 1: Vệ sinh và chuẩn bị bề mặt sơn tường cũ

– Bề mặt tường sau 1 thời hạn sẽ có nhiều hiện tượng kỳ lạ không mong ước so với những ngày đầu mới sơn tường. Vì vậy trước khi xây đắp cần triển khai vô hiệu hết hàng loạt rêu mốc, tạp chất, bụi bẩn và những lớp bột cũ, sơn cũ bị bong tróc bám trên mặt phẳng. Cụ thể với từng yếu tố trên mặt phẳng, ta có những cách giải quyết và xử lý như sau :

+ Bề mặt chứa chất dơ, chứa bột: Làm sạch bằng nước với áp lực cao. Chất tẩy nhẹ cũng có thể được sử dụng. Nếu bề mặt có nhiều bột, nên sơn hai lớp sơn lót chống kiềm sau khi làm sạch bề mặt.

+ Bề mặt chứa màng sơn cũ/vữa xi măng/bột trét: Tẩy sạch chúng bằng các dụng cụ đục, cạo, máy chà xát hoặc dụng cụ thích hợp. Bề mặt không bằng phẳng nên được trét lại bằng loại bột trét thích hợp.

+ Bề mặt chứa rêu/nấm:Tẩy sạch bằng nước với áp lực cao hoặc bằng dụng cụ đục, cạo. Bên cạnh đó cũng cần xử lý bằng dung dịch chống rêu, nấm. Sau khi đã xử lý xong, rửa lại bề mặt bằng nước sạch và để khô.

+ Bề mặt chứa dầu mỡ: Tẩy sạch bằng chất tẩy nhẹ và 1 ít dung môi nếu cần thiết. Rửa lại thật kỹ để tẩy tất cả mọi vết bẩn.

Xử lý bề mặt tường cũ trước khi thi công bột trét tường

Vệ sinh và sẵn sàng chuẩn bị mặt phẳng sơn tường cũ

Đó là trường hợp của những hiện tượng kỳ lạ khó, không thuận tiện làm sạch bằng cách thường thì. Nếu tường nhà bạn bị cũ nhưng mức độ vừa phải, do đã hết tuổi thọ của sơn thì chỉ cần dùng bàn chải sắt, sủi chà hay dùng máy đánh mặt phẳng để giải quyết và xử lý. Một gợi ý cho bạn là bạn nên đánh bề mặt bằng máy sẽ nhanh hơn, sạch mặt phẳng hơn và tiết kiệm chi phí về nhân công và máy. Khi chà xong, ta dùng chổi quét hoặc dùng máy nén khí thổi để làm sạch mặt phẳng .

Bước 2. Thi công sơn chống thấm

Bước 3. Bả (trét) bột matit

Bước 4: Thi công sơn lót

Bước 5: Thi công sơn màu hoàn thiện

Đơn vị sơn sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với kinh nghiệm tay nghề của mình, chúng tôi luôn chớp lấy được thực trạng nhà của người mua, những yếu tố dẫn tới việc sơn bị hư hỏng và sửa chữa thay thế lại một cách tốt nhất .
Bên cạnh đó Nami Design còn phân phối phong phú những mẫu sơn nhà, sơn trang trí hạng sang giá tốt và tư vấn không tính tiền cho người mua về màu sơn tương thích với từng khoảng trống trong nhà .

• Nami Design phân phối dịch vụ với mức giá tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ
  • Đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề, thái độ thao tác tốt, tỉ mỉ từng quy trình và có nghĩa vụ và trách nhiệm với khu công trình của mình .
  • Thời gian xây đắp nhanh gọn, sau khi kiến thiết xong chúng tôi sẽ thực thi quét dọn thật sạch cho người sử dụng .
  • Thi công 24/24 để cung ứng quá trình khu công trình
  • Tư vấn miễn phí về các loại sơn, màu sơn phù hợp với không gian ngôi nhà và kinh phí của gia chủ.

• Cung cấp phong phú những mẫu sản phẩm sơn chính hãng, bảo vệ chất lượng và có cam kết bh vĩnh viễn cho quý khách .

Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể nhất về dịch vụ sơn sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín nhất của Nami Design. Quý khách hàng có nhu yếu sơn hoặc có nhu yếu tìm thợ xây sửa nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tương hỗ nhanh gọn nhất nhé ! Trân trọng !

ID Bài Viết: 567894