Vệ sinh máy lạnh tại nhà

18/04/2023 admin

</?php echo $model['name_'. Yii::app()->language]; ?>” src=”http://www.dienlanhthanhson.vn/uploads/images/sua-dien-lanh-tai-nha-5.jpg”/></p>
<p>Trải qua một thời hạn dài hoạt động giải trí nên máy lạnh phải chịu rất nhiều tác động ảnh hưởng của môi trường tự nhiên, những yếu tố thường gặp phải như lớp khói, bụi bám vào những dàn nóng và dàn lạnh, những tấm lưới chắn … làm cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận tiện lúc đó sẽ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình bạn</p><div class=

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ

Bạn đang đọc: Vệ sinh máy lạnh tại nhà

www.dienlanhthanhson.vn

Trải qua một thời hạn dài hoạt động giải trí nên máy lạnh phải chịu rất nhiều ảnh hưởng tác động của thiên nhiên và môi trường, những yếu tố thường gặp phải như lớp khói, bụi bám vào những dàn nóng và dàn lạnh, những tấm lưới chắn … làm cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận tiện lúc đó sẽ ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của mái ấm gia đình bạn vì hít phải một luồng không khí bẩn, sẽ gây ra những bệnh về đường hô hấp. Đặc biệt tác động ảnh hưởng đến người già và trẻ nhỏ vì sức đề kháng của họ rất yếu. Vì thế chỉ tốn “ vài chục ngàn ” dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục vệ sinh máy lạnh để mang lại sức khỏe thể chất tốt cho những thành viên trong mái ấm gia đình mình. Hãy sinh sống, thao tác trong một không khí trong lành và thoáng mát những bạn nhé ! Liên hệ với chúng tôi : !

Vệ sinh máy lạnh thường xuyên rất có lợi

· Vì trước khi vệ sinh, kỹ thuật sẽ kiểm tra trọn vẹn những bộ phận trong máy nên có thế biết được thực trạng của máy .
· Vệ sinh máy lạnh liên tục làm cho máy thật sạch, giải nhiệt tốt, thời hạn làm lạnh nhanh, đạt độ lạnh ngắt block làm cho máy lạnh tiết được điện năng đáng kể .
· Vệ sinh liên tục giúp máy lạnh hoạt động giải trí tốt làm tăng tuổi thọ của máy lạnh .
· Kiểm tra mức hao hụt của gas máy lạnh, nếu thiếu sẽ châm thêm để máy đạt được độ lạnh tối đa ( Nếu máy lạnh thiếu gas ảnh hưởng tác động rất nhiều tuổi thọ của máy ) .

Nhận biết máy lạnh thiếu gas, hụt gas cần châm them

· Nếu thấy hiện tượng kỳ lạ máy lạnh yếu, hoặc không có hơi lạnh, hay dàn lạnh chỉ tỏa ra hơi gió chứ rất kém lạnh. Bạn đã chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất mà vẫn không đổi khác. Có lẽ máy lạnh thiếu gas .
· Máy lạnh thiếu gas sẽ xảy ra thực trạng máy lạnh chạy liên tục không ngắt, hóa đơn tiền điện tăng .
· Hay một trường hợp khác máy lạnh sẽ xảy ra hiện tượng kỳ lạ máy lạnh chảy nước, có vài hạt tuyết nhỏ li ti đóng trên dàn lạnh .

Bao lâu mới bảo trì – vệ sinh máy lạnh một lần

Thời gian vệ sinh – bảo dưỡng máy lạnh tùy theo mức độ sử dụng nhiều hay ít :

·        Đối với hộ gia đình thì khoảng 3 -6 tháng nên gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh một lần

· Đối với nhà hàng quán ăn, khách sạn, trường học thì khoảng chừng 2 – 4 tháng vệ sinh một lần
· Đối với công ty, xí nghiệp sản xuất thì khoảng chừng 1 tháng vệ sinh máy một lần

hotline : 0913.635.966 – Điện lạnh Thanh Sơn