Giới thiệu thông tin về công ty TNH Quốc Khánh

Tên đơn vị : CÔNG TY TNHH QUỐC KHÁNH
Tên công ty viết tắt : QKHANH CO., LTD
Ngày thành lập : 12 /07 /2004
Mã số doanh nghiệp : 4100532943.
Trụ sở địa chỉ: 227 Lê Hồng Phong, P.Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, Bình Định.
Người đại diện theo pháp luật Ông : Hàng văn Nghĩa    –  Chức vụ : Giám Đốc

Chuyên kinh doanh:

1. Phân phối Điện máy khu vực Miền trung và Tây nguyên.
  2. Hệ thống bán lẽ Điện máy: điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, âm thanh, thiết bị nhà bếp.
  3. Trung tâm Thương mại Dịch vụ: Điện máy, Rạp phim, khu vui chơi giải trí, khu giải khát và thức ăn nhanh

Quá trình thành lập và phát triển của Đơn Vị :

• Năm 2004 thành lập Công Ty TNHH Quốc Khánh
  • Chuyên phân phối Điện máy: Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng khu vực Miền trung & Tây nguyên
  • Năm 2008 Thành lập Trung tâm Điện tử  227 Lê Hồng Phong Tp Quy Nhơn, diện tích kinh doanh 300m2.
  • Năm 2012 Khai trương Trung tâm Điện lạnh-Điện gia dụng 286-288 Lê Hồng Phong Tp Quy Nhơn, diện tích kinh doanh 500m2.
  • Năm 2016 Khai trương cn Điện máy ngã ba Phú Tài Tp Quy Nhơn, diện tích trưng bày sản phẩm 800m2.
  • Năm 2019Thành lập cn Điện máy ngã tư Tuy Phước tỉnh Bình Định, diện tích 300m2.
  • Đến 2020 Công Ty QUỐC KHÁNH quyết tâm hoàn thành xây dựng và khai trương Trung tâm Thương mại Dịch vụ: Siêu thị Điện máy, Khu vui chơi giải trí trẻ em, Rạp phim và
  • Khu giải khát tại tượng đài Quang Trung, ngã 5 Trung tâm thành phố Quy nhơn tỉnh Bình Định, diện tích dịch vụ và thương mại 4.000m2.

Kể từ khi thành lập, Công ty TNHH Quốc Khánh đã đi vào hoạt động kinh doanh ổn định và phát triển không ngừng. Có thời điểm từ 2008-2009 Công ty đứng trước những khó khăn, thách thức rất lớn của suy thoái kinh tế Thế giới và trong nước làm ảnh hưởng rất nhiều hoạt động kinh doanh công ty, đặc biệt trong các loại chi phí có chi phí tài chính của ngân hàng tăng rất cao. Mặc dù vậy, công ty vẫn đứng vững trên thị trường ngành điện máy trong tỉnh, cho đến khi nền kinh tế trong nước dần ổn định và nhờ chính sách hổ trợ lãi suất cho các Doanh nghiệp nên Công ty Quốc Khánh được vực dậy và phát triển mạnh cho đến ngày hôm nay.  Doanh thu đạt chỉ tiêu định mức hằng năm, thương hiệu Quốc Khánh đã có uy tín của người tiêu dùng tại địa phương, thị trường kinh doanh ngày càng mở rộng các Huyện trong tỉnh, tạo điều kiện công ăn việc làm cho nhiều công nhân viên lao động tại địa phương.

Kết quả hoạt động của Công Ty

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Quốc Khánh từng bước tăng trưởng theo thời hạn và đã có những thành tựu đáng kể, lệch giá kinh doanh thương mại triển khai xong theo kế hoạch .

Mặc dù từ 2017-2019 hàng loạt Chuỗi siêu thị Điện máy ngoài tỉnh khai trương rầm rộ tại tp Quy nhơn và các Huyện trong tỉnh tạo sự cạnh tranh khốc liệc với ngành điện máy tại tỉnh nhà và đặc biệt đại dịch covid 19 đã ảnh hưởng rất lớn đến doanh số công ty; Tuy nhiên Quốc Khánh vẫn bảo vệ doanh số, vẫn bảo vệ sự phát triển và khẳng định sự tồn tại của mình tại địa phương. Thu nhập toàn bộ công nhân viên của công ty ổn định, người lao động đảm bảo có chế độ BHXH, BHYT, BHTN. Ban chấp hành Công đoàn luôn quan tâm chăm lo đời sống 150 công nhân viên lao động. Công ty thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ và nghiêm túc, công ty thực hiện chính sách đóng thuế đối với địa phương là nhiệm vụ và trách nhiệm hàng đầu.

Bạn đang đọc: Giới thiệu thông tin về công ty TNH Quốc Khánh

Về tham gia chủ trương bình ổn giá thành thị trường, công ty luôn kinh doanh thương mại hàng chính hãng, hàng có tên thương hiệu, thực thi bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ người tiêu dùng, công ty đã sát cánh xuyên suốt những chủ trương thương mại của Sở Công thương Tỉnh Bình Định phát hành. Về công tác làm việc xã hội, công ty tích cực góp thêm phần công tác làm việc phúc lợi xã hội địa phương. Trong đại dịch covid 19 công ty luôn sát cánh góp sức trào lưu phòng chống dịch covid tại phường Lê Hồng Phong và Thành phố .
Đại diện ban chỉ huy công ty Quốc Khánh xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ mẫu sản phẩm của quý khách trong suốt thời hạn qua và xin ghi nhận sự chăm sóc trợ giúp tận tình của những Sở ban ngành trong tỉnh tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho Công ty góp thêm phần tăng trưởng kinh tế tài chính địa phương và góp thêm phần tham gia công tác làm việc xã hội .