Cửa hàng điện thoại Cần Thơ CellphoneS giảm giá cực sốc

22/04/2023 admin
SĂN QUÀ TẶNG 8/3 NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG TẠI ĐÂY

Cửa hàng điện thoại Cần Thơ – Giảm giá sốc khai trương CellphoneS

➤ Cửa hàng điện thoại Cần Thơ của CellphoneS gần đây đã chính thức bước vào hoạt động. Đây là chi nhánh thứ 100, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS. Nhân dịp khai trương cửa hàng đặc biệt này, CellphoneS sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá trị lên đến 3 triệu đồng.

Chỉ đường tới cửa hàng điện thoại Cần Thơ (Đường 30/4)

Cửa hàng điện thoại cần thơ – CellphoneS thứ 100 ở đâu?

Cửa hàng CellphoneS Cần Thơ 100 sắp được khai trương có địa chỉ tại 272 đường 30 tháng 4, Ninh Kiều, Cần Thơ. Chi nhánh nằm tại vị trí rất thuận tiện, gần khu dân cư và xung quanh có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng,… Do đó không khó để bạn có thể tìm đến đây và trải nghiệm mua sắm.

Cửa hàng điện thoại cảm ứng uy tín Cần Thơ – CellphoneS sẽ sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng người mua vào khung giờ từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối. Không gian shop tại đây thoáng mát, thật sạch với những bạn nhân viên cấp dưới vui tươi, nhiệt tình chắc như đinh sẽ giúp thưởng thức shopping của bạn tuyệt vời hơn khi nào hết.

Xếp hàng khai trương cửa hàng điện thoại Cần Thơ nhận được ưu đãi gì?

– Quy mô: Tại cửa hàng thứ 100

– Giá trị:

• 20 voucher 3 triệu, 80 voucher 500K
  • Xx suất máy/ phụ kiện giá sốc, SL có hạn

Cơ chế:

• Voucher: 100 người xếp hàng đầu tiên được tham gia bốc thăm tìm ra chủ nhân của 20 voucher 3 triệu. 80 người còn lại nhận được voucher 500K và Xx suất máy/ PK: khách hàng đến sớm nhất sẽ được mua deal giá sốc (không áp dụng cùng voucher)

Mừng cửa hàng điện thoại Cần Thơ CellphoneS thứ 100 giảm giá những gì?

Cửa hàng điện thoại Cần Thơ của CellphoneS mang con số 100 rất đặc biệt, do đó nhân dịp khai trương chi nhánh mới, rất nhiều thiết bị công nghệ được giảm giá:

Điện thoại

Có rất nhiều mẫu điện thoại thông minh mới nhất lúc bấy giờ được giảm giá hàng loạt với mức giảm giá từ 15 % trở lên. Ngoài ra bạn còn được giảm thêm nếu giao dịch thanh toán qua những ví điện tử hay một số ít thông tin tài khoản hàng, cũng như nhận nhiều quà Tặng mê hoặc kèm theo.

Phụ kiện

CellphoneS cũng mang đến những món phụ kiện điện thoại Cần Thơ chất lượng cao với mức giá cực sốc như tai nghe chụp tai, tai nghe bluetooth, bàn phím cơ,… Dù đã được giảm trên giá niêm yết nhưng khi là thành viên Smember hay thanh toán qua ví VNPAY, Moca,… bạn còn được giảm thêm.

Nhà thông minh

Tại shop điện thoại cảm ứng CellphoneS Cần Thơ, bạn cũng có thời cơ shopping cho mái ấm gia đình mình những thiết bị nhà mưu trí như robot hút bụi, máy lọc không khí, … Đây là thời cơ tuyệt vời để mua những thiết bị công nghệ tiên tiến làm quà tặng cho cha mẹ, ông bà, giúp làm giảm bớt gánh nặng việc làm nhà.

Giảm giá Laptop Cần Thơ

Với các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị bước vào năm học mới và cần một thiết bị để phục vụ cho việc học thì đây là cơ hội rất tốt để mua laptop Cần Thơ chính hãng với giá hấp dẫn. CellphoneS có cung cấp laptop với đầy đủ các thương hiệu như Dell, Asus, Lenovo,… hãy đến CellphoneS Cần Thơ để được các bạn nhân viên tại đây tư vấn nhé.

Cửa hàng điện thoại Cần Thơ CellphoneS giảm giá sốc đến 50% khai trương

Bởi shop điện thoại cảm ứng Cần Thơ tưng bừng mở bán khai trương của CellphoneS mang số lượng 100 rất đặc biệt quan trọng nên dịp mở bán khai trương Trụ sở mới hoàn toàn có thể nói là một trong những sự kiện lớn nhất của mạng lưới hệ thống CellphoneS. Vì thế hàng loạt những thiết bị công nghệ tiên tiến tại đây sẽ được giảm giá sâu với số lượng bạn không hề ngờ đến.

Mừng khai trương shop CPS thứ 100 tại Cần Thơ săn deal, sale giá hấp dẫn

Ngoài nhiều deal hấp dẫn, bạn còn có cơ hội rinh về những voucher giảm giá đặc biệt khi tham gia chương trình xếp hàng nhận voucher hay các minigame thú vị tại đây. Với mỗi voucher, bạn sẽ có cơ hội được giảm thêm từ 500 nghìn đến 3 triệu đồng. Lưu ngay địa chỉ chi nhánh cửa hàng điện thoại CellphoneS Cần Thơ và nhanh chóng đến ngay để được mua hàng chính hãng với giá ưu đãi nhé.