ĐTDĐ Philips E103 2 SIM 2 Sóng Đa Tính Năng(Đen) – Điện thoại Philips [Hà Nội] | https://suachuatulanh.edu.vn

22/04/2023 admin

Đặc Điểm Nổi Bật:

Màn hình FTF của chiếc Philips E103 có kích thước 1.77 inches, đủ sức hiển thị các icon ứng dụng, hình ảnh số, chữ cái, nội dung tin nhắn một cách rõ ràng nhất.

Mặt sau chiếc Philips E103 có trang bị camera giúp người dùng dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp, đồng thời chụp những tài liệu quan trọng liên quan đến công việc.

Philips E103 có trọng lượng nhẹ 63,2 gram và kiểu dáng nhỏ gọn với kích thước chiều dài 175.5 mm, chiều rộng 45.5 mm và độ dày 14.5 mm. Thiết kế hoàn toàn vừa vặn để tay bạn cầm nắm thoải mái nhất.

Đánh Giá Chi Tiết:

Smarphone can đảm và mạnh mẽ, nhiều tính năng và có vẻ ngoài hào nhoáng lại gặp một yếu tố nan giải về thời hạn sử dụng, chúng thường không hề trụ quá hai ngày với cường độ liên tục. Vì lẽ đó mà điện thoại thông minh tầm trung có thời lượng pin lâu, nhỏ gọn và thuận tiện luôn mê hoặc người dùng mặc dầu họ đang chiếm hữu nhiều smartphone. Trên thị trường lúc bấy giờ vẫn còn khá nhiều mẫu điện thoại cảm ứng tầm trung đến từ những hãng tên tuổi. Nhưng nếu xét trên tiêu chuẩn giá cả cùng tính năng đi kèm thì trong số này nổi lên cái tên Philips E103, mẫu sản phẩm xứng danh là chiếc điện thoại cảm ứng để bạn sơ-cua bên mình nhất.

Giá bán cực rẻ, nhiều tính năng vượt trội

Ở tầm giá chỉ khoảng chừng 300 nghìn, liệu điện thoại thông minh sẽ có những công dụng gì ? Nghe gọi, gửi tin nhắn, FM Radio ? Philips E103 còn hơn thế nữa, nó được tích hợp khe cắm thẻ nhớ ngoài tương hỗ tối đa 16GB giúp bạn tàng trữ vô số bản nhạc để chiêm ngưỡng và thưởng thức những lúc rảnh rỗi. Ngoài ra Philips E103 còn chiếm hữu màn hình hiển thị màu kích cỡ 1.77 inch, vừa đủ để bạn đọc nội dung thuận tiện, mà vẫn rất hòa giải với những gam màu dịu mắt. Các tiện ích nhỏ như đèn pin, FM Radio hay 1 số ít game nhẹ cũng có sẵn để người dùng sử dụng sử dụng trong những thực trạng độc lạ.

Nhỏ gọn thời trang, 2 sim tiện lợi

Yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ luôn được đặt lên số 1 so với những ai mua điện thoại thông minh tầm trung, vì không chỉ cần dùng được, những loại sản phẩm này còn biểu lộ đậm chất ngầu và phong thái của người chiếm hữu chúng. Yêu cầu này được phân phối tốt trên Philips E103, chiếc điện thoại cảm ứng với phong cách thiết kế thon gọn và được phối màu khá thích mắt, tất cả chúng ta có hai sắc tố là đỏ và đen, tương thích với nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau, thân máy bo tròn nhẹ cùng mặt sống lưng vân kim cương cho cảm xúc cầm nắm chắc như đinh hơn.

Theo xu hướng hiện nay thì chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ 2 sim 2 sóng, giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc tận dụng các sim khuyến mãi để gọi điện và nhắn tin hàng ngày với chi phí thấp nhất.

Thời lượng pin ấn tượng

Với viên pin 1050 mAh đi kèm, Philips E103 hoàn toàn có thể tự do sát cánh cùng bạn nhiều ngày liên tục mà không cần sạc, đây chính là lợi thế lớn nhất của E103 so với phần nhiều điện thoại thông minh mưu trí trên thị trường lúc bấy giờ. Philips E103 đang được bán với giá chỉ 320.000 VNĐ một mức giá vô cùng rẻ cho những ai muốn một chiếc điện thoại cảm ứng dự trữ bền chắc, thời trang và đặc biệt quan trọng là đủ công dụng để sử dụng