Samsung Galaxy A23 – Trả góp 0%, giảm đến 600.000đ

08/07/2022 admin

Samsung Galaxy A23 4GB sở hữu bộ thông số kỹ thuật khá ấn tượng trong phân khúc, máy có một hiệu năng ổn định, cụm 4 camera thông minh cùng một diện mạo trẻ trung phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Xử lý mượt mà nhờ chipset đến từ Qualcomm

Để máy quản lý và vận hành một cách không thay đổi hơn Samsung trang bị cho Galaxy A23 con chip quốc dân dành cho thị trường di động tầm trung lúc bấy giờ ( 04/2022 ) mang tên Snapdragon 680 8 nhân với hiệu suất tối đa đạt được là 2.4 GHz .

Hiệu năng mạnh mẽ  - Samsung Galaxy A23 4GB

Đánh giá sức mạnh của thiết bị qua hai ứng dụng thường được mọi người dùng để so sánh hiệu năng với tác dụng đạt được như sau : 283 ( đơn nhân ), 1515 ( đa nhân ) trên Benchmark và 6830 cho ứng dụng PCMark .

Điểm đánh giá hiệu năng - Samsung Galaxy A23 4GB

Khởi động với một tựa game giải pháp hiện đang rất phổ cập là Liên Quân Mobile ở mức thông số kỹ thuật max setting, Galaxy A23 cho ra quy trình chơi tương đối là quyến rũ, hình ảnh thích mắt và kỹ năng và kiến thức được tái hiện sôi động. Tình trạng giật, lag vẫn còn Open nhưng không quá đáng kể, vận tốc khung hình xê dịch loanh quanh ở mức 55 – 60 FPS .

Cấu hình Liên Quân Mobile - Samsung Galaxy A23 4GB

Trò chơi thứ 2 mà mình thử qua là PUBG Mobile với thông số kỹ thuật được mình thiết lập là mức đồ họa mượt và vận tốc khung hình cực cao để bảo vệ máy hoạt động giải trí một cách không thay đổi nhất hoàn toàn có thể, nhưng bù lại hình ảnh biểu lộ không được xuất sắc .Trải nghiệm không thay đổi, nhân vật chuyển dời tương đối là thướt tha, quy trình đi nhặt đồ diễn ra khá mượt, vận tốc khung hình xê dịch loanh quanh ở mức 25 – 29 FPS. Hiện tượng khựng khung hình khi mình tham chiến ở những vị trí đông kẻ địch vẫn còn Open nhưng không đến mức không dễ chịu .

Cấu hình PUBG Mobile - Samsung Galaxy A23 4GB

Máy trang bị 4 GB RAM cùng 128 GB bộ nhớ trong mang đến năng lực đa nhiệm một cách quyến rũ cùng khoảng trống tàng trữ cung ứng vừa đủ cho người dùng cơ bản để tải xuống một lượng ứng dụng và hình ảnh khá lớn .

Đa nhiệm mượt mà - Samsung Galaxy A23 4GB

Chụp ảnh sắc nét với cụm camera thông minh

Máy chiếm hữu 4 camera với camera chính có độ phân giải lên đến 50 MP, camera góc rộng 5 MP, cảm ứng xóa phông và macro có cùng độ phân giải 2 MP, kèm với đó là nhiều tính năng chụp ảnh mới lạ giúp mình thỏa sức mày mò .

Trang bị 4 camera - Samsung Galaxy A23 4GB

Khá ấn tượng về hiệu quả thu lại trên bức hình mà mình có chụp từ điện thoại khi đang vận động và di chuyển ngoài đường, sắc tố ảnh có độ tương phản cao, những cụ thể nhỏ đều được máy thu lại rõ nét, ảnh không quá “ bể ” khi zoom hay hậu kỳ – chỉnh sửa .

Ảnh chụp ở môi trường đủ sáng - Samsung Galaxy A23 4GB

Về phần chụp đêm thì Galaxy A23 chưa mang lại hiệu quả tốt, toàn diện và tổng thể bức ảnh chỉ dừng ở mức gật đầu được, hiện tượng kỳ lạ “ nhòe sáng ” ở những vị trí nguồn sáng cao như bóng đèn vẫn Open .

Ảnh chụp vào buổi tối - Samsung Galaxy A23 4GB

Ở chính sách chụp ảnh selfie bằng camera 8 MP cho ra bức hình sắc nét, nước da không quá bệt, sử dụng tính năng làm đẹp đi kèm để che đi những khuyết điểm li ti như mụn, nốt ruồi nhỏ giúp mình tự tin hơn trên những bức ảnh tự chụp .

Ảnh chụp selfie - Samsung Galaxy A23 4GB

Thiết kế đặc trưng từ dòng Galaxy A

Galaxy A23 có khung và mặt sống lưng được làm từ nhựa mang lại cảm xúc cầm nắm nhẹ nhàng, cùng với đó là cạnh viền bo cong giúp mình sử dụng vĩnh viễn mà không cảm thấy bị cấn tay như trên một số ít dòng mẫu sản phẩm có phong cách thiết kế vuông vức .

Thiết kế hoàn toàn từ nhựa - Samsung Galaxy A23 4GB

Sở hữu một mặt sống lưng sáng bóng cùng sắc tố tươi tắn giúp mình trở nên điển hình nổi bật hơn khi cầm chiếc máy trên tay, tuy nhiên theo mình đây cũng là một điểm hạn chế bởi nó vẫn Open thực trạng bám dấu vân tay .

Mặt lưng sáng bóng - Samsung Galaxy A23 4GB

Trên cạnh viền được sắp xếp phím nguồn tích hợp cảm ứng vân tay với vận tốc phản hồi khá nhanh, vị trí đặt của phím cũng không quá cao giúp mình thuận tiện kích hoạt thiết bị một cách nhanh gọn chỉ với một tay .

Cảm biến vân tay cạnh viền - Samsung Galaxy A23 4GB

Mặt trước là màn hình hiển thị giọt nước, trang bị tấm nền PLS TFT LCD với size 6.6 inch có độ phân giải Full HD + ( 1080 x 2408 Pixels ) cho ra sắc tố có độ tương phản cao, hình ảnh tái hiện chi tiết cụ thể cùng một khoảng trống hiển thị to lớn tương hỗ cho những tác vụ học tập, thao tác tốt hơn .Xem thêm : Màn hình PLS TFT LCD là gì ?

Màn hình kích thước lớn - Samsung Galaxy A23 4GB

Màn hình 90 Hz cũng là một điểm sáng trên Galaxy A23 vì nó giúp mình thao tác việc làm một cách quyến rũ và đã mắt hơn, cùng với đó là tính năng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tần số quét xuống mức mặc định ( 60 Hz ) nhằm mục đích tiết kiệm chi phí điện năng cho những tác vụ không thiết yếu như đọc văn bản, đàm thoại rất có ích .

Màn hình  tần số 90 Hz - Samsung Galaxy A23 4GB

Pin trâu dùng lâu cả ngày

Bên trong thiết bị là viên pin có dung tích 5000 mAh thừa sức cung ứng nhu yếu sử dụng liên tục trong nhiều giờ, mình có dùng máy để Giao hàng cho việc lướt web, xem phim, chơi game cho thấy Galaxy A23 cung ứng thời lượng lên đến hơn 8 tiếng * .

Thời lượng sử dụng - Samsung Galaxy A23 4GB

Samsung trang bị cho máy công nghệ sạc pin nhanh 25 W nhằm tối ưu thời gian sạc giúp rút ngắn thời gian lấp đầy viên pin xuống còn 1 giờ 35 phút*, đây là một khoảng thời gian khá hợp lý, không quá lâu.

Thời gian sạc - Samsung Galaxy A23 4GB

* Thời gian sử dụng / sạc hoàn toàn có thể biến hóa tùy vào tác vụ sử dụng và nhiệt độ thiết bịQua những thưởng thức trên thì mình thấy Samsung Galaxy A23 cung ứng tốt năng lực giải quyết và xử lý tốt những nhu yếu sử dụng cơ bản hàng ngày, phong cách thiết kế đẹp mắt cùng thời lượng sử dụng lâu dài hơn, thực sự là một lựa chọn đáng chăm sóc trong phân khúc điện thoại tầm trung .