Đánh giá Sharp Aquos Crystal, thiết kế siêu đẹp và cấu hình

07/08/2022 admin
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Đánh giá Sharp Aquos Crystal, thiết kế siêu đẹp và cấu hình tốt

Xuân Nghĩa

02/09/14

64 bình luận

Cách đây không lâu, Sharp đã trình làng chiếc smartphone Aquos Crystal với thiết kế khá ấn tượng cùng cấu hình tương đối ổn.

Thiết kế

Aquos CrystalĐây chính là điểm điển hình nổi bật nhất của chiếc smartphone này. Với phong cách thiết kế độc lạ, Aquos Crystal cho thấy sự trưởng thành cũng như phong thái riêng. Viền màn hình hiển thị phía trên, bên trái và bên phải gần như không có mang đến cho người dùng cảm xúc lạ lẫm nhưng mê hoặc. Cảm biến và camera trước được mang xuống phía dưới trong khi loa thoại được phong cách thiết kế ẩn sau màn hình hiển thị. Nhờ vậy, Aquos Crystal tận dùng được tối đa diện tích quy hoạnh sử dụng tại mặt trước thiết bị ( 78,21 % diện tích quy hoạnh ) .Trong khi đó, mặt sau của Aquos Crystal gồm có camera chính, loa ngoài, đèn flash và được phong cách thiết kế với những lỗ tròn nhỏ tương tự như như trên Galaxy S4 .

Màn hình

Aquos Crystal

Là một hãng nổi tiếng về công nghệ tiên tiến màn hình hiển thị, thật đáng tiếc khi Sharp chỉ trang bị cho Aquos Crystal màn hình hiển thị 5 inch độ phân giải 720 p. Đây là một bước đi bảo đảm an toàn của đơn vị sản xuất Nhật Bản khi mở màn lấn sâu vào thị trường smartphone tầm trung. Tuy vậy, với tỷ lệ điểm ảnh 294 ppi, màn hình hiển thị của thiết bị này vẫn rất đẹp và sắc nét với góc nhìn rộng và sắc tố chân thực .

Cấu hình và hiệu năng

Aquos Crystal

Nằm trong phân khúc tầm trung, Aquos Crystal được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 với 1,5 GB RAM cùng bộ nhớ trong 8GB kèm theo khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Ở thời điểm hiện tại, đây là một cấu hình thông dụng trên những smartphone tầm trung hiện nay. Cấu hình này cho phép thiết bị xử lý mượt mà các tác vụ đồng thời giải quyết hoàn hảo gần như tất cả các game, ứng dụng hiện nay. Tuy nhiên, đối với một số game nặng, thiết bị này vẫn tỏ ra khá đuối sức.

Camera

Aquos CrystalAquos Crystal được trang bị một máy ảnh 8 MP với đèn flash LED trợ sáng. Tốc độ chụp ảnh khá tốt tuy nhiên rất khó nhìn nhận đúng chuẩn những hình ảnh từ camera này khi những ảnh chụp trong thực tiễn vẫn chưa Open. Máy ảnh trước 2MP được đặt ở phía dưới gây đôi chút phiền phức cho những người thích “ tự sướng ” khi phải quay ngược thiết bị để chụp ảnh .

Kết

Aquos CrystalTrong phân khúc tầm trung, Aquos Crystal thực sự là một đối thủ cạnh tranh nặng kí so với bất kể một smartphone nào. Nếu về Nước Ta với mức giá khoảng chừng 150 USD ( khoảng chừng 3,2 triệu đồng ) như được niêm yết ở một số ít thị trường, đây chắc như đinh sẽ là smartphone tiếp theo gây sốt thị trường như bộ ba Asus Zenfone .Thegioididong. com

Không hài lòng bài viết

22.601 lượt xem