Sharp Aquos R5G đã có mặt trên thị trường quốc tế: độ phân giải 4K +, chip Snapdragon 865 và 12 GB RAM

07/08/2022 admin

Aquos R5G sắc nét

Sharp Nó không phải là một trong những người định kỳ tung ra điện thoại thông minh trên thị trường, mặc dù điều này khi nó ra mắt nó đã làm như vậy với phần cứng bên trong tốt nhất có thể. Đó là trường hợp của Sharp Aquos R5G mới, một chiếc điện thoại mạnh mẽ điều đó sẽ được nói đến sau khi công bố vào tháng Hai cho thị trường quê hương của anh ấy.

Hiện nhà sản xuất Nhật Bản quyết định tung ra thị trường Đài Loan và sớm hứa hẹn sẽ làm như vậy ở các nước khác với mức giá khá cao và muốn cạnh tranh với các thương hiệu khác. Đơn giản là không đối thủ Samsung, Huawei hoặc XiaomiMặc dù vậy, nó muốn làm như vậy bằng cách đưa ra một giải pháp sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Sharp Aquos R5G, mọi thứ về điện thoại mưu trí này

Aquos R5G sắc nét có một Bảng điều khiển chính 6,5 inch Với độ phân giải 4K +, độ phân giải là 3.168 x 1.440 pixel, nó có màn hình khía kép. Nó có một rãnh hình giọt nước ở trên cùng và một phần cắt cho máy quét điện dung làm đầu đọc dấu vân tay. Nó được bảo vệ bằng Gorilla Glass 6.

Bộ xử lý là một trong những bộ xử lý mạnh nhất trên thị trường, Snapdragon 865, hỗ trợ 12 GB RAM LPDDR5, 256 GB lưu trữ UFS 3.1 với khả năng mở rộng qua MicroSD. Thiết bị đầu cuối có pin đủ 3.730 mAh sẽ cho thời lượng sử dụng đủ để cung cấp nhiều giờ hoạt động.

Aquos R5G

Máy ảnh có 12 camera ở phía sau, camera chính XNUMX MP với OIS, một mô-đun siêu rộng 48 MP, ống kính tele 12 MP với OIS và ống kính thứ tư là TOF để hỗ trợ chiều sâu. Cảm biến phía trước là 16 MP được bao gồm trong phần trên. Nó đi kèm với kết nối 5G, Wi-Fi và Bluetooth. Điện thoại quay video ở 8K.

Aquos R5G sắc nét
MÀN Pro IGZO 6.5 inch với độ phân giải 4K + (3.168 x 1.440 pixel) – Kính cường lực Gorilla Glass 6
QUY TRÌNH Snapdragon 865
GPU Adreno 650
Bộ nhớ RAM 12 GB LPDDR5
KHÔNG GIAN LƯU TRỮ NỘI BỘ 256 GB UFS 3.1 có thể mở rộng qua MicroSD
REAR CAMERAS Cảm biến chính 12 MP – Cảm biến góc rộng 48 MP – Chụp xa 12 MP – Cảm biến TOF cho độ sâu
CAMERA PHÍA TRƯỚC 16 MP
ẮC QUY 3.730 mAh
HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG Android 10
KẾT NỐI 5G – Wi-Fi – Bluetooth
CÁC TÍNH NĂNG KHÁC Đầu đọc dấu vân tay phía trước
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG: 162 x 75 x 8.99 mm – 189 gam

Tính sẵn có và Chi tiêu

Sharp Aquos R5G hiện đã có mặt trên thị trường ở Nhật Bản và đến Đài Loan hôm nay, nó có hai màu, đen và trắng. Giá của thiết bị này là 34,990 NT, khoảng 1.050 euro để thay đổi và hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu mạnh nhất xung quanh, bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào trong danh mục Cửa hàng Play.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Sharp