Samsung Galaxy S22+ 128GB trả góp 0%, giảm 5 triệu

19/04/2023 admin

Samsung Galaxy S22+ 5G 128GB được Samsung cho ra mắt với ngoại hình không có quá nhiều thay đổi nhưng được nâng cấp đáng kể về thông số cấu hình bên trong và thời gian sử dụng, chắc hẳn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Thiết kế trẻ trung – dẫn đầu xu thế

Galaxy S22 + 5G phong cách thiết kế bền chắc với khung viền từ kim loại tổng hợp Armor Aluminum trưởng thành, trang bị kính cường lực chống va đập Gorilla Glass Victus + giúp hạn chế trầy xước cho bạn tự do sử dụng thiết bị .

Samsung Galaxy S22+ 5G 128GB - thiết kế bền bỉ với khung viền từ hợp kim nhôm Armor Aluminum

Phần cạnh viền vẫn được bo cong dù không quá nhiều, nhưng vẫn cho thưởng thức cầm khá tốt, khối lượng nhẹ chỉ 195 g giúp bạn tự do mang đi bất kể đâu .

Samsung Galaxy S22+ 5G 128GB - Phần cạnh viền vẫn được bo cong

Màn hình sắc nét – trải nghiệm tốt hơn

Máy sử dụng màn hình hiển thị nốt ruồi với size 6.6 inch, độ phân giải Full HD + cùng phong cách thiết kế tràn viền giúp lan rộng ra tối đa khoảng trống hiển thị. Từ đó người dùng hoàn toàn có thể tự do tận thưởng những chương trình vui chơi cực kỳ mê hoặc .

Samsung Galaxy S22+ 5G 128GB - Máy sử dụng màn hình nốt ruồi với kích thước 6.6 inch

Màn hình Galaxy S22 + sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED 2X 120 Hz cho sắc tố chân thực, gần với trong thực tiễn mang đến những khung hình sôi động và cực kỳ chi tiết cụ thể, độ sáng màn hình hiển thị cao hơn nên khi sử dụng dưới điều kiện kèm theo nắng gắt cũng không tác động ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hiển thị .

Hiệu năng đỉnh cao

Máy còn có hiệu năng tiêu biểu vượt trội với vận tốc giải quyết và xử lý can đảm và mạnh mẽ, phân phối mọi thao tác tác vụ một cách nhanh gọn nhờ chip giải quyết và xử lý Snapdragon 8 Gen 1, và đây là chiếc điện thoại thông minh RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tác vụ cùng lúc một cách thuận tiện. Đồng thời Snapdragon 8 Gen 1 cũng có sức mạnh AI ưu việt, chụp đêm xuất sắc, tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hiệu suất cao, tối ưu thưởng thức tốt nhất cho người dùng .

Tạo nên kiệt tác qua một cú chạm

Camera chính 50 MP thu lại mọi chi tiết ngay trong môi trường thiếu sáng, camera góc siêu rộng 12 MP giúp mở rộng trường nhìn để lưu lại những khoảnh khắc thiên nhiên hùng vĩ, những bức ảnh chụp nhóm. Camera tele 10 MP có khả năng thu phóng quang học 3x mọi chi tiết ở xa đều có thu lại với chất lượng tốt.

Samsung Galaxy S22+ 5G 128GB - Camera chính 50 MP

Cảnh đêm hóa kỳ quan qua ống kính của chiếc điện thoại thông minh Samsung này dưới sự trợ giúp của cảm ứng điểm ảnh lớn nhất cùng lớp kính siêu trong giảm lóe sáng, vén màn mọi chi tiết cụ thể ẩn sâu, cho những tác phẩm về đêm sôi động mặc kệ điều kiện kèm theo ánh sáng .

Samsung Galaxy S22+ 5G 128GB - Cảnh đêm hóa kỳ quan qua ống kính Galaxy S22+

Camera trước của điện thoại cảm ứng với độ phân giải 10 MP, giúp người dùng có khoảnh khắc selfie ấn tượng. Đồng thời với những tính năng làm đẹp, bộ lọc màu, … sẽ mang tới những tấm ảnh chân dung rạng ngời, đầy đậm chất ngầu .

Galaxy S22+ 5G sở hữu viên pin 4500 mAh có thấp hơn nếu so sánh với Galaxy S21+ 5G là 4800 mAh, nhưng lại được hỗ trợ sạc nhanh đến 45 W nên dung lượng có thấp hơn cũng không phải là vấn đề đáng quan ngại.

Lưu ý : Củ sạc 45 W sẽ không đi kèm theo máy và được mua riêng .

Samsung Galaxy S22+ 5G 128GB - Galaxy S22+ 5G sở hữu viên pin 4500 mAh

Samsung Galaxy S22 + 5G sẽ đem đến những thưởng thức tuyệt vời khi sử dụng, máy có phong cách thiết kế thích mắt, màn hình hiển thị đẹp, hiệu năng mềm mại và mượt mà giải quyết và xử lý ngăn nắp mọi tác vụ cùng một mức giá bán dễ tiếp cận trong phân khúc hạng sang .