Ưu và nhược điểm của điện thoại xách tay Hàn Quốc và Mỹ

18/04/2023 admin
Ưu và điểm yếu kém của điện thoại cảm ứng xách tay Nước Hàn và Mỹ

Chúng ta vẫn thường nghe nhắc đến các cụm từ như điện thoại xách tay Hàn Quốc, điện thoại xách tay Mỹ…Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, đặc điểm nhận biết, giá cả, ưu nhược điểm…của các sản phẩm xách tay này. Khi đang còn những thắc mắc chưa được giải đáp thì hãy tham khảo ngay bài viết phân biệt hàng điện thoại xách tay Hàn Quốc và Mỹ được Techworld Mobile chia sẻ dưới đây nhé!

Điện thoại xách tay Hàn Quốc

Điện thoại xách tay Hàn Quốc là khái niệm để chỉ những chiếc điện thoại được sản xuất dành riêng cho thị trường Hàn Quốc nhưng lại được đưa về tiêu thụ tại Việt Nam dưới dạng hàng xách tay.

Những chiếc điện thoại của các hãng như Samsung, LG, Sky…hay bất cứ hãng nào khác có nguồn gốc từ Hàn Quốc thì đều thuộc vào nhóm “điện thoại xách tay Hàn Quốc”.

– Đặc điểm : Điện thoại xách tay Nước Hàn sẽ được nhận diện trải qua việc hiển thị logo của 3 nhà mạng tại Nước Hàn gồm SK Telecom, LG U + và KT Corp. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể nhận diện qua ngôn từ mặc định là tiếng Nước Hàn. Các thông tin về nhà mạng phân phối, số serial, IMEI … đều được in trên vỏ máy có decan trong suốt. Pin và thân máy là được sản xuất tại Trung Quốc ( Made in Trung Quốc ) .
– Ưu điểm : Người việc hoàn toàn có thể mua về sử dụng thông thường mà không cần những can thiệp bất kể nào đến phần cứng hay ứng dụng, việc sử dụng thông thường như những bản quốc tế, update ứng dụng nhanh

– Nhược điểm: Các tin nhắn gốc chỉ nhắn được 160 kí tự, xuất hiện một số ứng dụng của nhà mạng Hàn Quốc gây khó chịu mà không thể gỡ bỏ được.

Điện thoại xách tay Mỹ

Điện thoại xách tay Mỹ là các sản phẩm được sản xuất ở Mỹ để dành cho khách hàng của 4 nhà mạng gồm Sprint, Verizon, AT&T, T-Mobile.

– Đặc điểm : Điện thoại xách tay Mỹ hầu hết là những loại sản phẩm lock, bản khóa mạng nên khi đưa về thị trường Nước Ta cần phải thực thi can thiệp unlock mới sử dụng được .
– Ưu điểm : Các mẫu sản phẩm điện thoại cảm ứng xách tay từ Mỹ có chất lượng tương tự với những hàng xách tay từ Nước Hàn và cả hàng quốc tế. Ngoài ra, những mẫu sản phẩm xách tay từ Mỹ bản khóa mạng về unlock nên ngân sách để mua loại sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với bản World .

– Nhược điểm : Tùy vào loại sản phẩm xách tay của từng nhà mạng đơn cử thì chất lượng thu sóng của chiếc điện thoại cảm ứng sẽ khác nhau, 1 số ít mẫu sản phẩm có chất lượng thu sóng không bằng với hàng Hàn hoặc bản quốc tế .

Thông tin ngoài rìa bạn có thể nắm thêm để phân biệt hàng điện thoại xách tay Hàn Quốc và Mỹ đó chính là sản phẩm của nhà mạng Hàn Quốc thường phong phú, đa dạng về màu sắc và kiểu dáng hơn so với bản điện thoại xách tay Mỹ. Ví dụ như dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 5 Hàn Quốc có các màu độc đáo như màu titan, Pink, Sore…..

Trên đây là những kiến thức và kỹ năng cơ bản giúp người dùng hiểu hơn về những loại sản phẩm hàng điện thoại cảm ứng xách tay từ Nước Hàn và Mỹ. Nếu bạn đang chăm sóc đến yếu tố này thì nên đọc kỹ để đưa ra quyết định hành động lựa chọn thích hợp .