Điện Thoại Philip X5500 Mạ Vàng Chuẩn 18k Của Nga

20/04/2023 admin

Điện Thoại Philip X5500 Mạ Vàng Chuẩn 18k Của Nga là một trong những sản phẩm không thể độc đáo hơn nhờ thiết kế mạ vàng chuẩn 18k. Với phiên bản Phượng hoàng lửa này, chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều tín đồ yêu thích dòng điện thoại Philip X5500.

Hãy cùng Rongluxury giới thiệu ngay đến bạn mẫu bản điện thoại X5500 Mạ Vàng Chuẩn 18k của Nga phiên bản phượng hoàng lửa ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về mẫu điện thoại Philip X5500 Mạ Vàng Chuẩn 18k Của Nga

Mẫu điện thoại Philip X5550 được thiết kế mạ vàng Phượng hoàng lửa – biểu tượng quốc huy của Nước Nga ở mặt sau của lưng điện thoại. Nhờ vậy, chiếc điện thoại Philip X5550 thêm phần mạnh mẽ uy quyền hơn.

Điện Thoại Philips X5500 tại Rồng Luxury hiện được xách Tay Nga với 2 sim, pin khủng, những chính sách bảo mật thông tin bảo vệ. Khả năng ghi âm cuộc gọi 2 chiều và tương hỗ chặn cuộc gọi không mong ước .

Đối với những loại sản phẩm điện thoại thông minh Philips X5500 mạ vàng chuẩn 18 k Nga còn nguyên zin, mới từ 90 đến 95 % đều được Rồng Luxury nhập trực tiếp từ Nga .

Những tính năng vượt trội của Điện Thoại Philip X5500 Mạ Vàng Chuẩn 18k

Sản phẩm chiếm hữu công nghệ tiên tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng Xenium độc quyền. Do đó, loại sản phẩm hoàn toàn có thể hoạt động giải trí mà không cần sạc lại trong thời hạn lên tới 3 tháng ở chính sách giờ, trong 30 giờ ở chính sách đàm thoại. Ngoài ra, loại sản phẩm còn tương hỗ SIM kép được cung ứng .

Philips Xenium X5500 được trang bị màn hình hiển thị 2,6 inch với độ phân giải QVGA và camera 5 megapixel tự động hóa lấy nét cùng đèn flash .

Điều mê hoặc là, ngoài việc nghe nhạc thường thì bằng tính năng A2D ( Bluetooth stereo ), Philips X5500 sẽ được cho phép bạn phát những bài hát từ điện thoại cảm ứng của mình trải qua mạng lưới hệ thống âm thanh của xe hơi mà không cần liên kết có dây bằng máy phát FM.

Model thiết bị cũng được trang bị khe cắm microSD, tích hợp và tương hỗ thẻ nhớ lên tới 32GB. Cùng với đó, mẫu sản phẩm được trang bị với viên pin lithium-ion 2900 mAh .

Vì sao nên mua hàng Philips X5500 Mạ Vàng Chuẩn 18k của Nga tại Rồng Luxury?

Rồng Luxury là một địa chỉ uy tín trên thị trường lúc bấy giờ. Chúng tôi cam kết đem đến những mẫu điện thoại thông minh Philips chính hãng. Đảm bảo hoàn tiền 100 % cho những ai phát hiện mẫu sản phẩm không chính hãng .

Cùng với đó là chính sách Bảo hành uy tín. Mức giá cả phải chăng trên thị trường. Đồng thời nhận tương hỗ người mua nhập lại máy với ngân sách phải chăng. Hỗ trợ thay thế sửa chữa, sửa chữa thay thế linh phụ kiện chuẩn .

Để nhận thêm những thông tin tư vấn chi tiết về sản phẩm điện thoại Philip X5500 mạ vàng chuẩn 18k của Nga. Hãy liên hệ ngay tới Rồng Luxury để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

• Địa Chỉ : Số Nhà 72 Ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội