Samsung Galaxy Note 9 Xách Tay Cũ, Mới Giá Rẻ Nhất – Trả Góp 0%

16/08/2022 admin

Hiện tại, Samsung Galaxy Note 9 Xách Tay đã không còn được nhắn đến nhiều nữa, mà thay vào đó là các thế hệ Samsung Note 10 Plus xách tay hay Samsung Note 20 Ultra xách tay.

Tuy nhiên, với mức giá đã xuống ở mức rất mê hoặc, cùng với thông số kỹ thuật và những tính năng được trang bị vẫn cung ứng được rất tốt cho người dùng ở thời gian hiện tại. Do đó, Samsung Galaxy Note 9 Xách Tay vẫn là mẫu sản phẩm nhận được rất nhiều sự chăm sóc của người dùng .
Samsung Galaxy Note 9 Xách Tay
Samsung Note 9 Nước Hàn xách tay là phiên bản đến từ thị trường quê nhà của Samsung. Tuy là bản trong nước, nhưng mẫu sản phẩm trọn vẹn hoàn toàn có thể cài ứng dụng quốc tế và đặc biệt quan trọng là hoàn toàn có thể dùng được 2 sim như phiên bản chính hãng. Nên Samsung Note 9 Hàn với mức giá rất hài hòa và hợp lý hiện tại, là mẫu sản phẩm rất đáng để bạn xem xét trong tầm giá .

Cũng giống như các điện thoại Samsung Xách Tay từ thị trường Mỹ, Note 9 Mỹ được trang bị dòng chip Snapdragon cho hiệu năng được đánh giá là mạnh hơn so với dòng chíp exynos trên phiên bản chính hãng.

Ngoài ra, với năng lực sử dụng không thay đổi, chất lượng sóng tốt và không có hạn chế nào tại Nước Ta, thế cho nên Note 9 Mỹ là loại sản phẩm cũng rất được nhiều người tin dùng .

Các dòng điện thoại Samsung bản HongKong có lẽ là những chiếc điện thoại xách tay rất được nhiều người đón nhận. Tuy có mức giá sẽ cao hơn so với bản Mỹ và Hàn, nhưng Samsung Note 9 HongKong lại có những ưu thế mà các phiên bản khác không có được.

Xem thêm: Samsung Galaxy A51 – Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi

Máy sử dụng con chip Snapdragon thay vì exynos như bản chính hãng, lại càng đặc biệt hơn khi máy lại cho khả năng sử dụng 2 sim. Còn về phần mềm, thì do đây là phiên bản Quốc Tế 2 Sim tại thị trường HongKong nên cho khả năng sử dụng rất ổn định tại Việt Nam.

Galaxy Note 9 Mỹ 128GB Mới 100% (ĐBH)

Mua Samsung Note 9 Xách Tay trả góp 0%, Giao hàng COD toàn quốc.

Tại HungMobile, khi mua Samsung Note 9 Xách Tay cũng như tất cả các dòng điện thoại khác. Bạn đều được hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất ưu đãi 0% qua thẻ tín dụng, và trả góp qua 5 công ty tài chính khác nhàu.

Đối với người mua ở xa, HungMobile tương hỗ giao hàng COD toàn nước, người mua nhận hàng và thành toán tại nhà .