Điều hòa Midea 1 chiều 9000btu – Điện máy Phúc Khánh

30/07/2022 admin

MSAFB-10CRN8 – Điều hòa 1 chiều 9000 btu mode mới nhất năm 2019

Thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo

Điều hòa Midea 1 chiều 9000 btu phong cách thiết kế mới, mẫu mã được nhìn nhận đẹp hơn, cùng với những tính năng công nghệ tiên tiến, chất lượng ngày càng được cải tổ tốt hơn cho người tiêu dùng. Với hiệu suất 9000 btu máy tương thích lắp cho phòng có diện tích quy hoạnh dưới 15 mét vuông .

Điều hòa Midea làm lạnh nhanh, thoải mái và dễ chịu

Đây là tiêu chuẩn quan trọng số 1 của máy điều hòa không khí mà người tiêu dùng mong ước. Thấu hiểu được điều này tổng thể những mẫu sản phẩm của Media đều được trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh nhanh gọn, mang lại cho bạn cảm xúc tự do khi sử dụng .

Điều hòa Midea MSAFB-10CRN8

Điều hòa Midea 1 chiều 9000btu sử dụng gas R32 thân thiện với môi trường

Điều hòa Midea MSAFB-10CRN8 sử dụng môi chất lạnh R32 có hiệu suất làm lạnh cao hơn., thân thiện hơn với môi trường tự nhiên. Đây là môi chất làm lạnh tiên tiến và phát triển nhất mà những hãng điều hòa tên tuổi như : Daikin, Panasonic … cũng đang sử dụng .

Khử mùi hiệu quả, mang đến bầu không khí trong lành

Không chỉ làm lạnh nhanh gọn, máy điều hòa Media còn được trang bị tấm lọc khử mùi giúp mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe thể chất cho người sử dụng .

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi của điều hòa Midea

Chức năng Follow me giúp điều chỉnh nhiệt độ chính xác

Điều hòa Midea MSAFB-10CRN8 được tích hợp cảm ứng nhiệt độ mưu trí trên điều khiển và tinh chỉnh. Cảm biến này giúp máy kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ quanh khu vực tinh chỉnh và điều khiển đúng chuẩn nhất với nhiệt độ setup. Mang đến cho người dùng cảm xúc mát lạnh tự do .

Xem thêm : Đổi điều hòa mới có cần thay ống đồng không ?

Tăng cường tuổi thọ của máy với dàn tản nhiệt mạ vàng

Nhằm hạn chế sự ăn mòn của các tác nhân thời tiết như mưa, hơi muối …. Midea đã trang bị cho các sản phẩm của mình cánh tản nhiệt mạ vàng. Nhờ đó giúp hạn chế tối đa sự ăn mòn của thười tiết đối với máy, giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm. Chính vì chức năng này mà máy rất được ưa chuộng tại các tỉnh duyên hải nam trung bộ nước ta. Nơi có bầu không khí thường xuyên có hơi muối .

Điều hòa Midea có dàn tản nhiệt mạ vàng

Có nên mua máy điều hòa Midea hay không ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu sản phẩm có tên thương hiệu và nhiều công nghệ tiên tiến văn minh thì điều hòa Midea sẽ là một sự lựa chọn không hề bỏ lỡ. Bên cạnh đó, giá của máy điều hòa Midea cũng rất hài hòa và hợp lý với túi tiền của nhiều hộ mái ấm gia đình Việt .
Cùng với đó là chủ trương bh dài hạn 2 năm toàn bộ máy và 5 năm so với máy nén. Vậy còn chần chừ giừ nữa mà không mua ngay cho mái ấm gia đình mình một chiếc máy điều hòa Midea đúng không nào .

Bảo hành điều hòa Midea chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy điều hòa Midea MSAFB-10CRN8 . Hy vọng đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về ròng sản phẩm này. Nếu quý khách cần tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với chung tôi :

Công ty Phúc Khánh – Đại lý chiến lược của hãng điều hòa Midea tại khu vực miền Bắc

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán, Bắc TỪ Liêm, Thành Phố Hà Nội
hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838
Gmail : [ email protected ]

Một số sản phẩm liên quan:

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Midea