Casper CH-18TL22, Điều hòa âm trần Casper 18000BTU 2 chiều

24/06/2022 admin
Bài viết Điều hòa âm trần Casper 18.000 BTU CH-18TL22

Điều hòa âm trần Casper 18000BTU CH-18TL22 (CH18TL22) 2 chiều gas R410a thương hiệu, sản xuất & nhập khẩu chính hãng Thái Lan được các chủ đầu tư, công trình tin cậy lựa chọn trong vài năm trở lại đây.

Casper CH-50TL22, Điều hòa âm trần Casper 50.000BTU 2 chiều

Casper – Điều hòa Thái Lan bán chạy số 1 Việt Nam

Điều hòa Casper – Điều hòa Vương Quốc của nụ cười thuộc TOP tên thương hiệu điều hòa giá rẻ bán tốt nhất lúc bấy giờ : Chỉ sau 2 ông lớn trong nghành điều hòa là Daikin và Panasonic. ( Theo số liệu GFK 2021 – Vê số lượng bán ra máy điều hòa treo tường ) .
Từ trước đến nay, người tiêu dùng vẫn dành cho những mẫu sản phẩm nguồn gốc Thái một sự ưu tiên, nhắc đến hàng Thái là được nhìn nhận rất cao .

Điêu hòa âm trần Casper bán tại thị trường nước ta được sản xuất & nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Casper với quy trình lắp đặt công nghệ hiện đại, đồng bộ hóa dây chuyền sản xuất cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật đều được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của hãng để đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với tay người sử dụng.

Điều hòa âm trần Panasonic kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng

Điều hòa âm trần Casper 18000BTU CH-18TL22 phong cách thiết kế mặt pannel vuông giống hệt 950 mm x 950 mm thích mắt, sắc tố lịch sự và trang nhã, hòa giải với khoảng trống nội thất bên trong .

Với công suất điều hòa âm trần 18000BTU (2HP), Casper CH-18TL22 phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 25m2 – 30m2: Phòng khách, Phòng họp, nhà hàng…

điều hòa âm trần casper thiết kế đẹp mắt

Với công suất điều hòa 18000BTU thì Bạn có thể lựa chọn điều hòa treo tường => Xem ngay bài viết sau : So sánh điều hòa âm trần và điều hòa treo tường để có quyêt định phù hợp nhất cho công trình của mình nhé.

Hơn nữa

Với những tính năng công nghệ tiên tiến được nâng cấp cải tiến, hứa hẹn sẽ mang đến những thưởng thức tốt nhất cho người mua .

Làm lạnh nhanh / sưởi ấm hiệu quả

Điều hòa âm trần Casper CH-18TL22 với 4 cửa gió giúp phân bổ luồng gió đồng đều khắp không gian phòng, giúp phòng được làm lạnh nhanh chóng đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Điều hòa Casper độ bền cao thách thức thời gian

Với lớp phủ bảo vệ dàn tản nhiệt làm bằng đồng giúp điều hòa âm trần Casper CH-18TL22 hạn chế quy trình ăn mòn dưới sự ảnh hưởng tác động của những tác nhân bên ngoài, nâng cao tuổi thọ loại sản phẩm .

Lắp đặt điều hòa Casper đơn giản, bảo dưỡng dễ dàng

Mặt Panel thuận tiện tháo lắp giúp việc vệ sinh, Bảo hành bảo trì thuận tiện hơn. Ngoài ra, hộp điện được tối ưu hóa giúp năng lực chống cháy tốt hơn và thuận tiện bảo trì, giúp bạn yên tâm khi sử dụng điều hòa âm trần Casper .

Tham khảo thêm bài viết: Quy trình, sơ đồ các bước lắp điều hòa âm trần [Chuẩn hãng]

Tích hợp bơm nước ngưng dễ dàng lắp đặt cho mọi địa hình

Điều hòa hòa âm trần 18000BTU Casper CH-18TL22 được trang bị bơm nước ngưng phong cách thiết kế giúp máy bơm xả nước trong hoàn toàn có thể bơm nước ngưng tụ bên trong lên đến độ cao 1200 m từ máng nước thải trong quy trình sử dụng điều hòa. Nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lắp đặt điều hòa âm trần Casper thích hợp với nhiều địa hình khác nhau mà không cần lo ngại về đường thoát nước thải điều hòa

Sử dụng điều hòa Casper cực kỳ đơn giản

Máy điều hòa âm trần Casper được trang bị tinh chỉnh và điều khiển từ xa kèm theo : màn hình hiển thị LCD to, nút hiển thị rõ ràng … sử dụng cực kỳ đơn thuần, thuận tiện thiết lập chính sách bạn mong ước .

Môi chất lạnh gas R410A hiệu suất làm lạnh cao

Điều hòa âm trần cassette Casper CH-18TL22 sử dụng gas R410a – môi chất làm lạnh mang lại năng lực làm lạnh sâu, hiệu suất nguồn năng lượng cao và thân thiện với thiên nhiên và môi trường, giảm thiểu tác động ảnh hưởng so với tầng ozon .

điều hòa casper sử dụng gas R410a

Bảo hành chính hãng ngay tại nhà / tại công trình

Thời gian bh điều hòa Casper âm trần CH-18TL22 chính hãng : Toàn bộ máy 2 năm, máy nén 3 năm ngay tại nhà / tại khu công trình .

Casper cam kết hỗ trợ xử lý nhanh chóng trong vòng 24h đối với khu vực thành phố lớn và 48h cho những khu vực khác kể từ khi tiếp nhận thông tin, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Mua điều hoà âm trần Casper CH-18TL22 hãy đến với Bảo Minh

Công ty Bảo Minh ( Bán hàng tại kho ) – Tổng kho đại lý điều hòa Casper giá rẻ, chính hãng tại TP.HN

• Tư vấn, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp được đào tạo cấp chứng nhận chuẩn hãng.
  • Đảm bảo mọi quyền lợi khuyến mại, quà tặng…của hãng với người tiêu dùng.