Điều hòa Casper 1 chiều inverter 9000BTU HC-09IA32 Thái Lan

23/07/2022 admin

Giới thiệu sản phẩm máy điều hòa Casper inverter 1 chiều 9000BTU HC-09IA32

Máy điều hòa Casper HC-09IA32 inverter 1 chiều 9000BTU là mode mới được ra mắt năm 2021 của Casper. Máy được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại như : Công nghệ inverter, lưới lọc ion bạc Ag+, chức năng tự động làm sạch…

Với hiệu suất 9000BTU, chiếc điều hòa Casper HC-09IA32 này làm lạnh hiệu suất cao cho những căn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ hơn 15 mét vuông .

Thiết kế tinh tế, sang trọng

Điều hòa Casper inverter HC-09IA32 sở hữu thiết kế các góc bo tròn tinh tế cùng với tông màu trắng trang nhã hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào.

Điều hòa Casper HC-09IA32

Chiếc điều hòa này cũng được trang bị màn hình hiển thị LED hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh, giúp bạn thuận tiện theo dõi và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ngay cả vào đêm hôm .

Cơ chế làm lạnh nhanh Turbo, mát lạnh gần như tức thì ngay khi bật máy

Khi kích hoạt chính sách này, máy nén của điều hòa Casper sẽ hoạt động giải trí với vận tốc cao nhất gần như tức thì ngay khi bật máy. Nhờ đó mà máy sẽ nhanh gọn tỏa ra hơi lạnh để làm mát căn phòng. Giúp bạn không còn phải lo ngại mỗi khi khách đến chơi đột xuất, hay muốn làm lạnh nhanh căn phòng nữa .

Tính năng tự động cảm biến nhiệt độ thông minh I-Feel

Theo những nghiên cứu và điều tra cho thấy khi sử dụng điều hòa người sử dụng hay có thói quen cầm theo điều khiển và tinh chỉnh để hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của máy .

Tính năng cảm biến thân nhiệt i feel

Chính vì thế mà Casper đã tích hợp cho những loại sản phẩm của mình cảm biến nhiệt mưu trí được gắn trên tinh chỉnh và điều khiển. Cảm biến này sẽ giúp máy làm lạnh đúng mực khu vực xung quanh điều khiển và tinh chỉnh. Giúp bạn làm lạnh hiệu suất cao mà tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hơn .

Tiết kiệm điện năng tối ưu nhờ công nghệ inverter ( chỉ từ 4000đ/đêm )

Máy điều hòa Casper 9000BTU HC-09IA32 được trang bị công nghệ I-Saving tiên tiến giúp thay đổi tốc độ quay của máy nén theo nhiệt độ cài đặt của phòng. Khi khởi động thì máy sẽ hoạt động ở tần suất cao để giúp bạn nhanh chóng có cảm giác mát lạnh, thoải mái.

Điều hòa Casper tiết kiệm điện năng tối ưu

Còn sau khi đã đạt được nhiệt độ cài đặt rồi thì máy sẽ không tắt máy nén như các dòng điều hòa thông thường mà giảm tần số hoạt động. Nhờ đó mà biên độ dao động nhiệt rất thấp chỉ từ 0.5 – 1 độ C. Mang đến cảm giác mát lạnh dễ chịu cho người dùng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng.

Không chỉ có thế, công nghệ I-Saving còn giúp máy nén quản lý và vận hành êm dịu hơn và ngày càng tăng tuổi thọ cho mẫu sản phẩm .

Tinh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe gia đình nhờ lưới lọc ion bạc Ag+

Đây là một trong những công nghệ tiên tiến được nhìn nhận rất cao của chiếc điều hòa Casper inverter này. Khi ion bạc tiếp xúc với vi trùng, chúng sẽ tiến công vào màng tế bào của chúng. NHờ đó mà giúp hạn chế sự tăng trưởng của vi trùng và những tác nhân gây hại khác .

lưới lọc ion bạc ag

Ngoài ra, ion bạc Ag + mang điện tích dương, còn vi trùng mang điện tích âm nên sẽ sảy ra lực hút tĩnh điện. Sau đó, chúng tiếp xúc nhau và ion bạc tiến vào xâm nhập vi trùng rồi vô hiệu để tàn phá .

Tính năng tự động làm sạch thông minh i-clean ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn, nâng cao tuổi thọ của máy

Chế độ tự động làm sach thông minh i-clean của điều hòa Casper HC-09IA32 sẽ hoạt động theo nguyên lý sau:

• Bước 1 ( Ngưng tụ ): Dàn nóng và dàn lạnh vẫn hoạt động bình thường. Các giọt nước sẽ ngưng tụ trên bề mặt của dàn lạnh.
  • Bước 2 ( Đóng băng ): Quạt dàn lạnh sẽ ngưng quay để giúp đóng băng bề mặt dàn lạnh ,giữ chặt bụi bẩn và vi khuẩn.
  • Bước 3 ( Giã đông ): Sau khi bề mặt dàn lạnh đã được đóng băng hoàn toàn thì máy nén sẽ dừng hoạt động. Trong khi đó quạt dàn lạnh sẽ hoạt động trở lại để giúp giã đông nhanh chóng. Đánh bay toàn bộ bụi bẩn và vi khuẩn bám trên dàn. Giúp làm sạch dàn bay hơi một cách hiệu quả.
  • Bước 4 ( Sấy khô ) : Quạt dàn lạnh sẽ hoạt động thêm trong khoảng 10 phút để sấy khô toàn bộ dàn. Hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây hại.

điều hòa Casper tự động làm sạch thông minh

Nhờ công dụng tự động hóa làm sạch mưu trí này mà bạn sẽ luôn có bầu không khí trong lành và hạn chế được thời hạn vệ sinh máy điều hòa. Thật là tân tiến và tiện nghi đúng không nào ?

Điều hòa Casper inverter HC-09IA32 có độ bền cao

Chiếc máy điều hòa Casper 9000BTU này được trang bị dàn tản nhiệt bằng đồng với nhiều ưu điểm nổi bật như:

• Tăng khả năng trao đổi nhiệt, giúp máy làm lạnh nhanh hơn
  • Tăng khả năng chống ăn mòn do các tác nhân như mưa a xít hay hơi muối
  • Tăng tuổi thọ của dàn

Thân thiện với môi trường

Máy điều hòa Casper HC-09IA32 được trang bị môi chất lạnh thế hệ mới R32 giúp gia tăng hiệu suất làm lạnh của máy đồng thười cũng rất thân thiện với môi trường, hạn chế sự nóng lên của trái đất.

Môi chất lạnh R32 có hiệu suất làm lạnh cao

Chính sách sau bán hàng chuyên nghiệp

Casper là một trong những hãng điều hòa tiên phong vận dụng chủ trương 1 đổi 1 tại thị trường Nước Ta. Ngoài ra, hàng loạt mẫu sản phẩm sẽ được Bảo hành 3 năm và 5 năm so với máy nén .

Bảo hành điều hòa casper

Bên cạnh đó, Casper cũng Cam kết Bảo hành nhanh gọn trong 24 h so với những thành phố lớn như TP. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và 48 h so với những tỉnh thành còn lại. Do đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy điều hòa Casper .
Để mua được những loại sản phẩm máy điều hòa Casper chính hãng với giá tốt nhất cũng như được trải nhiệm dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất. Quý khách hàng sung sướng liên hệ :

Điện Máy Phúc Khánh – Tổng đại lý máy điều hòa Casper chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838