Điều Hòa Casper 12000Btu 1 Chiều FSC-12TL55 Gas R32 giá rẻ nhất | Dienmaythienphu

23/07/2022 admin

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Điều hòa Casper FSC-12TL55 có Thiết kế hiện đại

Điều hòa Casper FSC-12TL55 thuộc series LA-CASPER của Casper, với lợi thế giá rẻ và phong cách thiết kế lịch sự và trang nhã, sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới nhất R32 hiệu suất làm lạnh cao hơn hẳn R22 và R410A, lại rất thân thiện với môi trường tự nhiên .Ở series LA-CASPER này ghi lại bước ngoặt của Điều hòa Casper khi tung ra loại sản phẩm có sử dụng môi chất lạnh hạng sang nhất lúc bấy giờ như những tên thương hiệu lớn khác .

Loại 1 chiều lạnh

Điều hòa Casper 12000 btu FSC-12TL55 là loại điều hòa 1 chiều lạnh, không có chiều sưởi. Đây là tính năng cơ bản của tất cả các loại điều hòa được kinh doanh trên thị trường. Loại 1 chiều lạnh cũng là lựa chọn của khoảng 90% khách hàng khi quyết định mua điều hòa. Ưu thế là giá rẻ hơn khá nhiều so với loại điều hòa 2 chiều.

Công suất 12000Btu (diện tích dưới 15m²)

Với hiệu suất làm lạnh 12000 BTU ( tương tự 1.5 HP ), tối ưu trong diện tích quy hoạnh từ 15 mét vuông đến dưới 20 mét vuông, Điều hòa Casper 1 chiều FSC-12TL55 là lựa chọn của phần nhiều người mua khi cần lắp ráp cho phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ. Nếu phòng có diện tích quy hoạnh lớn hơn hoặc có năng lực thất thoát nhiệt, bạn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn hiệu suất lớn hơn .

iFeel – Tự điều chỉnh nhiệt độ tối ưu

Điều khiển từ xa của điều hòa Casper 12000 1 chiều FSC-12TL55 được gắn bộ phận cảm biến nhiệt hoàn toàn có thể cảm nhận nhiệt độ khung hình người sử dụng. Khi kích hoạt tính năng iFeel, máy điều hòa sẽ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng, giúp bạn có giấc ngủ sâu và sảng khoái hơn .

Chức năng tự làm sạch thông minh – iClean

Chức năng iClean – tự làm sạch thông minh giúp ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn, nấm mốc trong dàn lạnh, mang đến không gian sống trong lành hơn cho người sử dụng.

Khi kích hoạt công dụng iClean, Điều Hòa Casper 1 Chiều 12000B tu FSC-12TL55 Gas R32 sẽ làm lạnh và làm ngừng hoạt động mặt phẳng dàn lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng, làm tan băng nhờ đó vô hiệu bụi bẩn mặt phẳng dàn .

Gas R32 – Môi chất làm lạnh thế hệ mới nhất

Điều hòa Casper 1 chiều 12000btu FSC-12TL55 sử dụng gas R32 là môi chất làm lạnh mới nhất hiện tại. Trong 3 loại gas làm lạnh phổ biến với điều hòa dân dụng hiện tại là R22, R410A và R32 thì lựa chọn R32 là tốt nhất cho cả tiết kiệm năng lượng do hiệu suất làm lạnh cao hơn hẳn so với R22, R410A cũng như đặc biệt thân thiện với môi trường.

Hệ thống lưới lọc đa chiều Multi-filter AirFresh

Điều hòa Casper giá rẻ FSC-12TL55 với mạng lưới hệ thống lưới lọc đa chiều Air Fresh giúp bắt giữ và vô hiệu bụi bẩn, vi trùng và những tác nhân gây hại khác mang đến bầu không khí trong lành. Hệ thống lưới với năng lực lọc những hạt bụi siêu nhỏ 0.3 micromet trải qua 4 màng lọc chính : màng lọc Cacbon, màng lọc kháng virus, màng lọc tăng cường Vitamin C, màng lọc diệt khuẩn .

Thiết kế dàn nóng thế hệ mới

Điều hòa giá rẻ FSC-12TL55 có dàn nóng với phong cách thiết kế vững chãi được trang bị mạng lưới hệ thống tấm bảo vệ quạt tản nhiệt hình cánh quạt là 1 nâng cấp cải tiến trong việc phân chia đều luồng nhiệt tỏa ra trong quy trình quản lý và vận hành. Lá phin bộ trao đổi nhiệt được phủ lớp Hydrophilic chống ăn mòn, là 1 thế mạnh khi máy điều hòa được đặt trong những môi trường tự nhiên khắc nghiệt, đặc biệt quan trọng vùng ven biển .

Cấu trúc linh hoạt – Tối giản công việc lắp đặt

LA-CASPER Series là mẫu sản phẩm của tương lai, hướng tới công nghệ tiên tiến ưu việt và tiện lợi cho người dùng khi hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tới 50 % thời hạn lắp ráp trải qua phong cách thiết kế mưu trí tối giản cấu trúc và hạn chế những ốc vít. Sở hữu cấu trúc nguyên khối và mặt dưới tháo rời, LA-CASPER Non-Inverter Series hoàn toàn có thể tối giảm số lượng kỹ sư lắp ráp chỉ còn 1 người, nhờ đó tiết giảm ngân sách và thời hạn lắp ráp .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper