Điều hòa Casper 12000BTU 2 chiều Inverter GH-12TL32 giá chuẩn rẻ, uy tín Hà Nội

30/06/2022 admin

Điều hòa Casper 12000BTU 2 chiều Inverter GH-12TL32

Những ngày oi bức liên tục đang khiến bạn cảm thấy không dễ chịu và tức bực ? Bạn lo ngại ô nhiễm không khí sẽ gây nhiều ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của bản thân và những thành viên trong mái ấm gia đình. Vậy hãy để chiếc điều hòa Casper 12000BTU 2 chiều Inverter GH-12TL32 nàycó thể giúp bạn xử lý trăn trở nhé !

Thiết kế gọn nhỏ, hiện đại

Điều hòa Casper GH-12TL32 chiếm hữu tông màu trắng thuần khiết, lịch sự thuận tiện hòa nhập với nhiều kiểu nội thất bên trong phối hợp với phong cách thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh sẽ là một vật trang trí tân tiến góp thêm phần điểm tô cho khoảng trống của bạn thêm phần điển hình nổi bật và ấn tượng .

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tối ưu

Dòng sản phẩm GH-12TL32 được tích hợp công nghệ Inverter tiên tiến, có khả năng  tự động điều chỉnh tốc độ quay của máy nén sao cho phù hợp với công suất làm lạnh. Nhờ đó mà góp phần giúp bạn tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ một cách đáng kể so với các loại điều hòa thông thường.

Cảm biến thông minh iFeel cho giấc ngủ say nồng

Điều hòa Casper GH-12TL32 được trang bị bộ cảm ứng iFeel có năng lực cảm nhận nhiệt độ khung hình người sử dụng để tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cho tương thích, tránh trường hợp cảm lạnh, mang lại giấc ngủ của bạn sâu hơn, ngon hơn, phục hổi nguồn năng lượng đón rước ngày mới .

Môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường

Được ca tụng là môi chất làm lạnh mới nhất và mang nhiều ưu điểm, gas R32 là dòng mẫu sản phẩm mà Casper đã tin yêu lựa chọn để tích hợp cho điều hòa GH-12TL32 của mình nhằm mục đích mục tiêu mang đến hiệu suất làm lạnh cao mà lại tiết kiệm chi phí điện năng, không gây suy giảm tầng ozon và rất thân thiện với môi trường tự nhiên. Từ đó mà có vẻ như chiếc điều hòa này đã ghi thêm được nhiều thiện cảm trong mắt người tiêu dùng .

Có thể thấy, dòng loại sản phẩm GH-12TL32 với nhiều ưu điểm nổi trội hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn đầy vừa lòng cho ngôi nhà của bạn, để bạn tận thưởng những phút giây toàn vẹn nhất bên mái ấm gia đình thân yêu của mình .Dòng mẫu sản phẩm này hiện đã xuất hiện tại nhà hàng điện máy Mạnh Nguyễn. Hãy nhanh tay đặt mua hàng ngay để nhận được mức giá khuyến mại và không bỏ lỡ những tặng thêm mê hoặc đang chờ đón .

Vì sao bạn nên mua điều hòa Casper 12000BTU 2 chiều Inverter GH-12TL32  tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn?

• Điện máy Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà  siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Gọi điện ngay cho chúng tôi :

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216
Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những mẫu sản phẩm tốt nhất ship hàng cho hành khách .

>>> Có thể bạn quan tâm đến:  Hướng dẫn các bước đơn giản giúp vệ sinh máy lạnh tại nhà

>>> Dòng điều hòa cũng được nhiều người mua tìm: Điều hòa Casper 1 chiều 12000BTU SC-12TL32