Điều hòa Casper 18000btu SH-18FS32 / 2 chiều thường giá rẻ

24/07/2022 admin

Giới thiệu Điều hòa Casper 2 chiều SH-18FS32 18000BTU

Điều hoà Casper SH-18FS32 2 chiều, được sản xuất tại Vương Quốc của nụ cười với những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất. Được kiểm nghiệm khắc nghiệt chắc như đinh sẽ mang những mẫu sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Được thống kê nằm trong Top 3 loại sản phẩm điều hòa cháy khách nhất thị trường Nước Ta năm 2021 .

Điều hòa Casper 2 chiều SH-18FS32

Model SH-18FS32 của điều hòa Casper là model mới ra mắt năm 2021, được cải tiến với nhiều tính năng mới nhằm thay thế cho model EH-18TL22 trước đây. Mua và sử dụng điều hòa Casper tại Điện Lạnh Thịnh Phát ngay hôm nay, bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm khá hữu ích.

Casper SH-18FS32, Thiết kế mới sang chảnh tiện lợi

Ra mắt mới phong cách thiết kế mới thích mắt, sang trọng và quý phái tích hợp những đường nét tinh xảo, điều hoà Casper SH-18FS32 2 chiều 18000 btu quả thật là dòng điều hòa bạn đáng xem xét để mua dùng trong mái ấm gia đình. Với vẻ đẹp sang trọng và quý phái nhưng rất là hài hòa, chắc như đinh bạn sẽ cảm thấy mê hoặc và thương mến dòng điều hòa này ngay khi mở màn sử dụng .
Với phong cách thiết kế đèn led hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh, tô lên nét đẹp và sang chảnh của điều hòa Casper. Giúp người dùng dễ phân biệt và sử dụng, phong cách thiết kế này thường được Open ở những dòng điều hòa hạng sang .
Điều hòa Casper SH-18FS32 hoạt động giải trí với hiệu suất 18000 btu thích hợp sử dụng cho những gian phòng có diện tích quy hoạnh lớn 20 mét vuông đến 25 mét vuông như : Phòng khách, Văn phòng thao tác hoặc những nhà hàng quán ăn …

Môi chất làm lạnh mới nhất R32

Điều hoà Casper SH-18FS32 sử dụng dòng gas mới R32. Dòng gas này có hiệu suất làm lạnh lớn hơn 1,6 lần so với những dòng gas R22 cũ trước đây. R32 được nhìn nhận cao về năng lực bảo vệ môi trường tự nhiên. Vì vậy hiên nay gas R32 luôn là sự lựa chọn số 1 của những đơn vị sản xuất và người sử dụng .

Cảm biến mưu trí Ifeel ở điều hòa Casper SH-18FS32

Điện Lạnh Thịnh Phát- Tổng kho điện máy miền Bắc tại Hà Nội

Tính năng ifeel sẽ tự động hóa cảm ứng thân nhiệt của người sử dụng trong phòng mà tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm để tương thích với thân nhiệt người trong phòng. Chỉ cần ấn nút kích hoạt ifeel, công dụng này sẽ làm giảm hiện tượng kỳ lạ bị sốc nhiệt do dùng điều hòa mà thân nhiệt bị biến hóa bất thần .

Điều hòa Casper SH-18FS32, sưởi ấm và làm lạnh thuận tiện

Điều hoà Casper SH-18FS32 2 chiều, làm lạnh và sưởi ấm

Giờ đây điều hòa giữ một vai trò khá quan trọng trong mỗi gia đình, nhất là ở Miền Bắc nước ta thì việc sở hữu cho gia đình một chiếc điều hòa hai chiều là thực sự rất cần thiết. Chiếc điều hòa Casper SH-18FS32 2 chiều chắc chắn sẽ giải quyết được nhu cầu sử dụng làm lạnh cũng như sưởi ấm của gia đình bạn.

Loại trừ vi trùng và nấm mốc với lưới lọc đa năng

Điều hoà Casper SH-18FS32 2 chiều, màng lọc đa năng

Điều hòa Casper SH-18FS32 rất chăm sóc đến quyền lợi người tiêu dùng. Tích hợp cả tính năng lọc không khí vào dòng điều hòa này, bởi với chất lượng không khí vô cùng ô nhiễm như ở nước ta lúc bấy giờ thì tính năng này là rất thiết yếu .

SH-18FS32, Công nghệ mới i clean tự làm sạch

Điện Lạnh Thịnh Phát- Tổng kho điện máy miền Bắc tại Hà Nội

điều hòa Casper SH-18FS32 với công nghệ tiên tiến mới I clean, công nghệ tiên tiến tự làm sạch vô hiệu vi trùng và bụi bẩn. Chỉ cần nhấn nút i clean trên tinh chỉnh và điều khiển, điều hòa sẽ tự động hóa hoạt động giải trí theo quy trình tiến độ đã setup sẵn để làm sạch dàn lạnh. Giúp người sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách cũng như thời hạn để bảo trì điều hòa .

Máy lạnh Casper bảo hành chính hãng

Điều hòa Casper được bảo hành chính hãng trên toàn nước. Với thời hạn bh cho hàng loạt điều hòa là 3 năm, 5 năm cho máy nén. Bạn sẽ hoàn tâm yên tâm khi được hưởng dịch vụ Bảo hành tại nhà của hãng điều hòa Casper .

Mua ngay điều hòa Casper tại Điện lạnh Thịnh Phát

Tổng kho điều hòa Casper nhập khẩu Thái Lan – đơn vị phân phối bán lẻ – bán sỉ (bán buôn)

Trân trọng cảm ơn !
🔖 CÔNG TY ĐIỆN LẠNH THỊNH PHÁT