Điều hòa Casper EH-12TL11 2 chiều 12.000BTU giá rẻ tại Bảo Minh

24/07/2022 admin
Bài viết Điều hòa Casper 2 chiều 12.000 BTU EH-12TL11

Điều hòa Casper EH-12TL11 dòng mẫu sản phẩm điều hòa 2 chiều tiêu chuẩn ( E-Series ), hiệu suất 12.000 Btu dùng gas R410a mẫu sản phẩm mới nhất của Casper ra đời đầu năm 2017 được sản xuất và nhập khẩu chính hãng xứ sở của những nụ cười thân thiện .

Thiết kế hiện đại, tinh tế

Kiểu dáng phong cách thiết kế nhỏ gọn, chắc như đinh với đường nét bo tròn tạo được ấn tượng mạnh với vẻ sang trọng và quý phái đẹp mắt, máy điều hòa Casper 2 chiều 12000BTU EH-12TL11 sản phẩm giá rẻ lựa chọn tối ưu nhất cho căn phòng dưới 20 mét vuông .

Điều hòa 2 chiều tiện lợi

Là một chiếc máy điều hòa 2 chiều, máy điều hòa 2 chiều Casper 12000 BTU EH-12TL11 sẽ mang đến cho mái ấm gia đình bạn bầu không khí thoáng mát vào những ngày nắng nóng nóng nực. Bên cạnh đó, vào những ngày lạnh lẽo, chiếc máy điều hòa Casper này có năng lực sưởi ấm cho cả mái ấm gia đình bạn .

Chức năng Ifeel: Với khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ tối ưu nhờ vào bộ phận cảm biến trên trên điều khiển. Khi kích hoạt chức năng này cảm biến sẽ tự động đo nhiệt độ phòng và đưa ra chế độ cùnglưu lượng gió phù hợpc ho người sử dụng.

Iclean là chính sách làm sạch mưu trí do Casper tự tăng trưởng. Khi được kích hoạt, máy sẽ làm lạnh và ngừng hoạt động mặt phẳng dàn lạnh. Sau đó, máy kích hoạt chính sách làm nóng để làm tan băng giúp vô hiệu bụi bẩn ở mặt phẳng dàn lạnh. Với tính năng này máy sẽ luôn được làm sạch một cách thuận tiện, tăng tuổi thọ của máy và tăng hiệu suất cao làm lạnh của máy .

Sử dụng gas R410a

Không giống như những tên thương hiệu máy điều hòa giá rẻ khác trên thị trường, hãng điều hòa Casper đã chuyển sang sử dụng môi chất làm lạnh mới gas R410a mang lại hiệu suất làm lạnh / sưởi ấm cao hơn môi chất làm lạnh cũ Gas R22, đồng thời chỉ số ảnh hưởng tác động đến thiên nhiên và môi trường thấp hơn .

Dàn tản nhiệt mạ vàng

Lớp phủ đặc biệt màu vàng, bảo vệ bề mặt dàn tản nhiệt, hạn chế quá trình ăn mòn, nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi

Điều hòa không khí Casper được phong cách thiết kế để thuận tiện và hiệu suất cao hơn cho quy trình thiết lập, không phụ thuộc vào vào điều kiện kèm theo xung quanh và số lượng nhân viên cấp dưới lắp ráp. Bằng việc giảm thời hạn và số lượng kỹ thuật viên thao tác, giờ đây vận tốc lắp máy đã thuận tiện và nhanh hơn .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper