Casper IH-09TL22, Điều hòa Casper 2 chiều 9000BTU inverter

24/07/2022 admin
Bài viết Điều hòa Casper 2 chiều 9.000 BTU inverter IH-09TL22

Máy điều hòa Casper IH-09TL22 loại 2 chiều (lạnh/sưởi) công suất 9000BTU, công nghệ inverter tiết kiệm điện, sử dụng gas R410A sản xuất nhập khẩu chính hãng Thái Lan model mới điều hòa Casper 2019.

Thiết kế nguyên khối sang trọng, chắc chắn

Điều hòa Casper 9000BTU 2 chiều IH-09TL22 được thiết kế nguyên khối, giúp làm giảm tối đa độ ồn gây ra trong quá trình vận hành và tăng lưu lượng gió tối đa. Màu sắc trắng sáng, trang nhã hài hòa với không gian nội thất căn phòng của Bạn.

Với công suất 9000BTU, Điều hòa Casper IH-09TL22 phù hợp lắp đặt cho căn phòng diện tích dưới 15m2. Mang lại cảm giác sảng khoái mát lạnh, giúp bạn tận hưởng phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân thương của mình.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Tính đến thời gian hiện tại thì công nghệ Inverter là công nghệ tiên tiến đỉnh điểm nhất trong công nghệ tiên tiến máy điều hòa không khí. Bởi những ưu điểm điều hòa inverter thiết thực nhất mà nó đem lại cho người tiêu dùng .

+ Giúp tiết kiệm chi phí điện năng từ 30 % – 50 % so với máy điều hòa thường thì .
+ Duy trì sự chênh lệch nhiệt độ rất thấp so với nhiệt độ setup từ 0.5 – 1 độ C, tạo cảm xúc tự do không thay đổi cho người sử dụng hơn loại máy thường thì .
+ Vận hành êm ái, giúp ngày càng tăng tuổi thọ của loại sản phẩm

Hiển thị nhiệt độ dàn lạnh

Dàn lạnh máy điều hòa 2 chiều Casper 9000Btu IH-09TL22 được trang bị đèn LED hiển thị nhiệt độ giúp bạn sử dụng cực kỳ đơn giản. Điều này còn ý nghĩa hơn khi trời tối, đèn LED này có tác dụng như chiếc đèn ngủ cho căn phòng của Bạn (Nếu ko cần thì bạn tắt được).

Dàn đồng bất chấp mọi điều kiện thời tiết

Máy điều hòa Casper 2 chiều inverter IH-09TL22 sử dụng dàn đồng, cánh tản nhiệt mạ vàng giúp chống ăn mòn, oxy hóa, gia tăng tuổi thọ sản phẩm. Vì thế Casper IH-09TL22 được cho là sản phẩm rất phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của nước ta.

Sử dụng gas R410 hiệu suất cao

Điều hòa Casper inverter 2 chiều IH-09TL22 sử dụng gas R410a hiệu suất làm lạnh cao hơn 1.6 lần – giúp tiết kiệm điện năng, đồng thời thân thiện hơn với môi trường vì không gây thủng tần ozone.

Thương hiệu máy điều hòa bán chạy hàng đầu Thái Lan

Như những Bạn biết thì Thailand quốc gia được biết đến là cái nôi sản xuất rất nhiều loại sản phẩm điện tử, điện lạnh của những tên thương hiệu số 1 trên quốc tế hoàn toàn có thể kể đến : Panasonic, Toshiba, Mitsubishi Heavy …

Vì thế Bạn trọn vẹn yên tâm với mỗi mẫu sản phẩm máy điều hòa Casper được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và phát triển tân tiến nhất, cùng quá trình kiểm tra loại sản phẩm khắt khe mang đến cho người tiêu dùng loại sản phẩm phân phối tiêu chuẩn quy mô Toàn Cầu .

Chính sách bảo hành vượt trội 1 ĐỔI 1 trong 2 NĂM

Đây là một trong những lý do khiến người tiêu dùng “Yêu say đắm tin dùng Casper“. Casper là hãng điều hòa đầu tiên tại thị trường Việt Nam có chính sách bảo hành toàn bộ sản phẩm 3 năm, máy nén (block) 5 năm và 1 đổi 1 trong 2 năm. Điều này cho thấy Casper khẳng định uy tín về chất lượng & dịch vụ đối với người tiêu dùng.

Hơn nữa với giá điều hòa Casper IH-09TL22 vô cùng hấp dẫn cùng công nghệ đỉnh cao, chính sách bảo hành ưu việt. Thương hiệu máy điều hòa Casper nói chung và IH-09TL22 nói riêng xứng đáng là lựa chọn cho công trình của Bạn.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper