Điều hòa Casper 2 chiều inverter 12000BTU GH-12TL32

24/07/2022 admin
Bài viết Điều hòa Casper inverter 12000BTU 2 chiều GH-12TL32

Chào Quý vị, Công ty Bảo Minh rất hân hạnh được nghênh đón Quý vị tới thăm quan khám phá về tính năng công nghệ tiên tiến, thông số kỹ thuật kỹ thuật, tin cậy chọn mua máy điều hòa Casper GH-12TL32

Vậy máy điều hòa Casper GH-12TL32 12000 BTU inverter 2 chiều có gì độc đáo? Xin mời Quý vị cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Casper GH-12TL32, Điều hòa Casper 12000 BTU inverter 2 chiều

Casper GH-12TL32, model điều hòa 2020 mới nhất

Điều hòa 2 chiều Casper GH-12TL32 là một trong những Model mới nhất điều hòa Casper 2020 sẽ chính thức được bán ra thị trường nước ta vào tháng 4/2020
Khi đó điều hòa inverter Casper GH-12TL32 sẽ được bán sửa chữa thay thế cho Model GH-12TL22 .

Casper thương hiệu điều hòa số 1 Thái Lan

Casper điều hòa Xứ sở nụ cười Thái Lan chính thức tham gia thị trường nước ta từ năm năm nay đến nay mới chỉ gần 4 năm nhưng đã tạo ra sức hút kinh khủng và ấn tượng không riêng gì ở đại lý mà đặc biệt quan trọng trong lòng người tiêu dùng .

Điều hòa Casper thái lan thuộc phân khúc điều hòa giá rẻ đa dạng về chủng loại sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Đồng thời Casper đã khẳng định được uy tín về chất lượng sản phẩm, tiên phong với nhiều công nghệ độc đáo.

Casper vẻ đẹp trong từng đường nét

Máy điều hòa Casper inverter GH-12TL32 được phong cách thiết kế nguyên khối, giúp làm giảm tối đa độ ồn gây ra trong quy trình quản lý và vận hành và tăng lưu lượng gió tối đa. Màu sắc trắng sáng, nhã nhặn hòa giải với khoảng trống nội thất bên trong căn phòng của Bạn .

Điều hòa Casper 12000 BTU GH-12TL32 phù hợp lắp đặt cho căn phòng diện tích dưới 20m2: Phòng ngủ, phòng làm việc, phòng họp. Mang lại cảm giác sảng khoái mát lạnh, giúp bạn tận hưởng phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân thương của mình.

Điều hòa 2 chiều giúp bạn tận hưởng 4 mùa như ý

Điều hòa Casper 2 chiều GH-12TL32 2 chiều giúp bạn tận thưởng và thưởng thức cảm xúc mát lạnh vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông. Mang đến đời sống 4 mùa như mong muốn .
Điều hòa Casper 12000 inverter GH12TL32 xứng danh là người bạn đồng hàng của mọi nhà. Với thời tiết miền Bắc đang bước vào những đợt rét đậm, rét hại thì chiếc điều hòa 2 chiều Casper thật sự thiết yếu nhất là so với mái ấm gia đình có người già và trẻ nhỏ .

Với điều hòa Casper inverter chỉ hết 4000đ / 1 Đêm

Công nghệ inverter là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực điều hòa mà hầu hết các hãng điều hòa đều trang bị cho dòng sản phẩm cao cấp của mình bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người tiêu dùng: Tiết kiệm điện năng, máy vận hành êm ái, mang lại sự thoải mái dễ chịu khi sử dụng…

Với Casper cũng vậy : Điều hòa Casper sử dụng công nghệ tiên tiến i-Saving là công nghệ tiên tiến tiết kiệm chi phí điện độc lạ : Điều chỉnh nhiệt độ setup theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng như truyền thống lịch sử. Do vậy, máy nén không cần biến hóa hoạt động giải trí quá nhiều khi nhận lệnh đổi khác nhiệt độ 1 cách bất ngờ đột ngột từ người sử dụng .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper