Top 3 điều hòa Casper bán chạy tháng 2/2018 – Thienphu

24/07/2022 admin

Điều hòa Casper với chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ, tự làm sạch thông minh, lọc sạch không khí lên tới 93,8% đang được lựa chọn rất nhiều trên thị trường hiện nay. Gần đây, Casper đang dần khảng định vị trí của mình trên thị trường điều hòa.

Điện máy Thiên Phú xin điểm lại 3 chiếc điều hòa Casper được người dùng lựa chọn nhiều nhất, hút khách nhất tháng 2/2018 tại TT Điện máy Thiên Phú .

1. Điều Hòa Casper 1 Chiều IC-09TL11 Inverter 9000B tu Gas R410A

Máy điều hòa Casper IC-09TL11 có hiệu suất làm lạnh 1 ngựa ( 9000 BTU ), đủ năng lực làm lạnh cho những căn phòng có diện tích quy hoạnh khoảng chừng dưới 15 mét vuông, rất thích hợp cho những phòng ngủ hoặc phòng trọ có diện tích quy hoạnh nhỏ .Top 3 điều hòa Casper bán chạy tháng 2/2018

Điều hòa Casper 1 chiều làm mát nổi bật bởi dàn lạnh thiết kế nguyên khối mang lại sự chắc chắn đồng thời giúp máy điều hòa êm ái hơn trong quá trình sử dụng.

• iFeel – Chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ tối ưu
  • iClean – Chức năng tự làm sạch thông minh
  • Dàn tản nhiệt mạ vàng
  • Bộ lọc Anti-Formaldehyde loại bỏ 93,8% formaldehyde gây hại cho sức khỏe
  • Thiết kế siêu tĩnh lặng

Tham khảo sản phẩm: Điều Hòa Casper 1 Chiều IC-09TL11

2. Điều Hòa Casper IH-12TL11 Inverter 2 Chiều 12000B tu Gas R410A

Đây là chiếc điều hòa 2 chiều Casper được lựa chọn nhiều nhất bởi công suất phù hợp với nhiều căn phòng có diện tích từ 15-20 m2.

Top 3 điều hòa Casper bán chạy tháng 2/2018

Chiếc điều hòa 2 chiều này sẽ đáp ứng nhu cầu cho gia đình bạn trong cả mùa hè lẫn mùa đông bởi vừa có chức năng làm lạnh vừa có chức năng sưởi ấm.

Nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter, chiếc điều hòa 2 chiều này giúp mái ấm gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện tốt hơn .

• Cửa gió cỡ lớn, cơ chế tản gió linh hoạt và thông minh
  • Chế độ chờ 0,5W iúp máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80%
  • iFeel – Chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ tối ưu
  • iClean – Chức năng tự làm sạch thông minh
  • Dàn tản nhiệt mạ vàng
  • Bộ lọc Anti-Formaldehyde loại bỏ 93,8% formaldehyde gây hại cho sức khỏe

Tham khảo sản phẩm: Điều Hòa Casper IH-12TL11

3. Điều Hòa Casper EC-09TL11 9000B tu 1 Chiều Gas R410A

Điều hòa Casper EC-09TL11 công suất 9000 BTU gas 410 được sản xuất và lắp đặt hòan toàn tại Thái Lan. Là sản phẩm mới được ra mắt năm 2017. Đây là dòng điều hòa tiêu chuẩn với thiết kế tĩnh lặng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, sang trọng trong chính căn phòng nhà mình.

Top 3 điều hòa Casper bán chạy tháng 2/2018Điều hòa casper EC-09TL11Kiểu dáng mới lạ, sang chảnh, chủ trương bh dài hạn cùng những nâng cấp cải tiến trong công nghệ tiên tiến đã tạo nên điểm mạnh của dòng điều hòa này .

Tham khảo sản phẩm: Điều Hòa Casper EC-09TL11

3 chiếc điều hòa Casper là lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc điều hòa giá rẻ. Hãy lựa chọn điều hòa Casper để mùa hè này không lo nóng bức bạn nhé.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper