Điều hoà Casper Giá Rẻ, Chính hãng | 2022【Chỉ từ 4 tr100】

24/07/2022 admin
Mục lục:

Điều hoà Casper là một trong những hãng điều hoà giá rẻ, bán chạy nhất, được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất trong những năm gần đây. Với kinh nghiệm kinh doanh điện máy lâu năm chúng tôi tin rằng sản phẩm điều hoà Casper sẽ là hãng điều hoà số 1 tại Việt Nam.

1. Trần Đình là tổng đại lý – nhà phân phối điều hoà Casper hàng đầu

Là một trong những trung tâm mua sắm online hàng đầu, Trần Đình đã có hơn 10 năm kinh doanh trong mảng điện máy – điện lạnh. Và thương hiệu điều hoà Casper được chúng tôi xác định là một trong những mặt hàng chiến lược, chủ đạo hàng đầu. Chính vì thế chúng tôi đã trở thành tổng đại lý và nhà phân phối lớn nhất. Khi mua hàng, làm việc với Trần Đình các bạn không chỉ luôn được tư vấn miễn phí, kỹ thuật chuyên sâu, hàng có sẵn số lượng lớn mà còn có giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn tối ưu bộ máy quản lý và bán hàng online giá tại kho, tất cả lợi ích tốt nhất luôn đem đến cho khách hàng.

tổng kho điều hoà casper của trần đình

2. Điều hoà Casper sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan

Hiện trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau và cũng được sản xuất từ nhiều nước khác nhau. Với sản phẩm điều hoà Casper thì được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Hẳn các bạn cũng biết rằng các sản phẩm từ Thái Lan luôn có chất lượng đảm bảo thế nào, vì thế thương hiệu đến từ Thái Lan này chắc chắn cũng sẽ không làm các bạn thất vọng.

Điều hoà casper xuất xứ thái lan

3. Là mẫu điều hoà giá rẻ nhất trên thị trường

Nếu những bạn đang tìm kiếm loại sản phẩm điều hoà giá rẻ thì chắc như đinh đây sẽ là lựa chọn tốt nhất lúc bấy giờ. Bởi đây là dòng điều hoà không chỉ có chất lượng tốt mà còn có giá rẻ nhất thị trường lúc bấy giờ. Thậm chí nó còn rẻ hơn 1 số ít mẫu sản phẩm điều hoà đến từ Trung Quốc, trong khi đó loại sản phẩm này nhập khẩu và sản xuất từ Vương Quốc của nụ cười .

Có một số khách hàng hỏi chúng tôi: ” tại sao điều hoà casper lại rẻ “ thì chúng tôi xin chia sẻ rằng: Thương hiệu Casper có hơn 5 năm có mặt tại Việt Nam nhưng vẫn là thương hiệu mới. Vì thế hãng dùng chính sách hỗ trợ giá để chiếm lĩnh thị trường, khi có thị trường hãng sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra xuất xứ Thái Lan – Asian cũng được hỗ trợ thuế tốt nhất, vì thế bạn có thể yên tâm mua và sử dụng loại điều hoà này.

4. Chất lượng được kiểm chứng với hơn 5 năm có mặt tại Việt Nam

Với hơn 5 năm xuất hiện tại thị trường Nước Ta, hãng Casper đã chứng tỏ được giá trị của mình đã và đang trên con đường trở thành dòng điều hoà hút khách nhất tại Nước Ta. Qua từng năm cố gắng nỗ lực tăng trưởng và chất lượng mẫu sản phẩm đã được người tiêu dùng sử dụng và nhìn nhận rất cao. Hãng cũng cam kết với những đại lý – nhà phân phối rằng sẽ liên tục cải tổ chất lượng mẫu sản phẩm. Vì thế nếu những bạn chăm sóc đến điều hoà Casper sẽ là một trong những lựa chọn hài hòa và hợp lý, sáng suốt và rất là mưu trí .

5. Có đầy đủ các loại điều hoà thông dụng

Cho dù bạn có nhu yếu sử dụng điều hoà với mục tiêu gì, nếu chăm sóc đến loại sản phẩm điều hoà Casper thì hãng đều có đủ những loại để bạn lựa chọn. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể chọn tên thương hiệu này với những loại mẫu sản phẩm như :

Ngoài ra hãng cũng trang bị đầy đủ các loại công suất cho bạn lựa chọn như: 9000BTU, 12000 BTU, 18000BTU, 24000BTU, 28000BTU,…

6. Điều hoà casper có chế độ bảo hành vượt trội

Khi chúng ta mua bất kỳ sản phẩm gì chứ không riêng gì điều hoà, vấn đề bảo hành luôn được khách hàng quan tâm và lưu ý. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm điều hoà Casper giá rẻ này thì chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành vượt trội đến từ hãng. Đó là: Bảo hành toàn bộ máy 3 năm – máy nén: 5 năm.

Bảo hành vượt trội

Ngoài ra hãng Casper cũng sắp xếp hơn 400 điểm bh trên toàn nước giúp người tiêu dùng trọn vẹn yên tâm mỗi khi không may có sự cố xảy ra .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
    Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper