Đánh giá tổng quan về chiếc điều hòa Casper 9000 EC-09TL22 – Thienphu

24/07/2022 admin

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế điển hình nổi bật

Điều hòa Casper EC-09TL22 là dòng thông dụng giá rẻ được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Vương Quốc của nụ cười. Một trong những ưu điểm số 1 phải kể đến khi nhắc về chiếc điều hòa Casper 1 chiều này đó là chiếm hữu phong cách thiết kế nguyên khối khá ấn tượng. Đây là kiểu phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng được điều tra và nghiên cứu và phát trển bởi Casper với tối giản linh phụ kiện ốc vít nhằm mục đích hướng tới một sự bền chắc hơn cho người dùng trong quy trình sử dụng .Nổi bật với mẫu mã sang trọng và quý phái, chiếc điều hòa Casper này chắc như đinh sẽ làm bật lên một sự mới vẻ hấp dẫn cho căn phòng của bạn. Việc hãng điều hòa Xứ sở nụ cười Thái Lan Casper trang bị Gas R410a cho EC-09TL22 cũng được những chuyên viên và tình nhân vạn vật thiên nhiên nhìn nhận rất cao, bởi Gas R410a giúp điều hòa có hiệu năng làm lạnh tiêu biểu vượt trội lại không tác động ảnh hưởng tới thiên nhiên và môi trường .

Tính năng tiện nghi có ích

Một ưu điểm lớn từ tính năng đã giúp chiếc điều hòa Casper 9000 này chiếm được khá nhiều thiện cảm từ người dùng.Điều hòa Casper được trang bị hệ thống tự điều chỉnh nhiệt độ thông minh có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể và điều chỉnh ở mức tối ưu. Giúp bạn có giấc ngủ sâu và sảng khoái hơn phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ. Cùng với đó sản phẩm này còn trang bị thêm chức năng iClean – Chức năng tự làm sạch thông minh. Khi kích hoạt chức năng iClean, điều hòa Casper 1 Chiều 9000 này sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn làm lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn làm lạnh.

Ngoài ra dàn tản nhiệt mạ vàng của chiếc điều hòa Casper 1 chiều này còn mang đến những ưu điểm vượt trội như tăng hiệu năng làm lạnh,tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối, ngăn chặn sự sinh sôi các vi khuẩn có hại giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Cùng với sự an toàn hết nấc trong điều kiện làm việc T3, máy điều hòa Casper có thể đạt mức làm lạnh thấp nhất tại 14oC các dòng máy khác thông thường chỉ đạt nhiệt độ làm lạnh ở mức 15 – 17oC giúp người dùng có thể ngủ sâu giấc hơn.

Với bộ lọc Anti-Formaldehyde, điều hòa Casper 9000btu 1 chiều có thể loại bỏ 93,8% formaldehyde gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra điều hòa Casper giá rẻ này còn được trăng bị động cơ quạt tiên tiến có hiệu năng cao và ít tạo tiếng ồn nhất có thể

Điều hòa Casper EC-09TL22 giá rẻ, siêu tiết kiệm chi phí điện

Một trong những ưu điểm lớn từ những điều hòa Casper đó là có giá tiền tương đối rẻ so với những tên thương hiệu khác trên thị trường và chiếc điều hòa Casper 9000 này cũng không ngoại lệ. Được bán với giá chỉ 4.970.000 đ, chiếc điều hòa 1 chiều này đã tạo nên một lợi thế lớn mà khó có loại sản phẩm cạnh tranh đối đầu, đây cũng là nguyên do quan trọng giúp chiếc điều hòa giá rẻ này thu thút được nhiều người dùng .Với chính sách chờ 0,5 W thi khi chiếc điều hòa này cung ứng đủ nhiệt độ nhu yếu nó sẽ tự động hóa chạy ở chính sách standby và chỉ tiêu thụ 0,5 W / h giúp máy tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ lên tới 80 % .Có thể thấy điều hòa Casper EC-09TL22 1 Chiều 9000B tu Gas R410a giá rẻ là một mẫu sản phẩm khá tuyệt vời khi chiếm hữu cho mình một phong cách thiết kế ấn tượng, một Chi tiêu mê hoặc cùng nhiều tính năng ưu Việt khác. Với những san sẻ vừa qua kỳ vọng sẽ không ít giúp bạn có thêm kỹ năng và kiến thức để có những quyết định hành động chọn mua tương thích hơn .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper