Điều hòa Casper 1 chiều 18.000BTU EC-18TL11 giá rẻ, chính hãng

24/07/2022 admin
Bài viết Điều hòa Casper 1 chiều 18.000 BTU EC-18TL11

Máy điều hòa Casper EC-18TL11 loại 1 chiều công suất 18.000BTU (2.0HP) model mới điều hòa Casper 2018 được sản xuất và nhập khẩu chính hãng Thái Lan sử dụng gas R410a.

Dù mới vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 2016 nhưng Casper đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, tỉ lệ người dùng tiếp cận với thương hiệu ngày một cao, đã dần tạo được uy tín và có được thị phần của mình. Casper dần trở thành 1 thương hiệu điều hòa giá rẻ đáng gườm đối với nhiều đối thủ: Funiki, Sumikura, Nagakawa và Gree.

Điều hòa Casper thiết kế nguyên khối, sang trọng

Về phong cách thiết kế hoàn toàn có thể nói Casper luôn có những bước tiến trước thị trường về mẫu mã mẫu mã, luôn hướng tới sự sang trọng và quý phái và tinh xảo so với những hãng điều hòa giá rẻ khác trên thị trường. Với mẫu sản phẩm mới dòng EC đường nét tinh xảo từ mọi góc nhìn cùng với màn hình hiển thị LCD trên mặt hiện thị nhiệt độ giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn khi sử dụng .

Bên cạnh phong cách thiết kế Casper còn hướng tới giảm độ ồn về mức tối thiểu mang lại khoảng trống yên tĩnh cho người tiêu dùng. Điểm điển hình nổi bật của Casper dàn lạnh nguyên khối, giúp giảm thiểu tiếng ồn trong quy trình quản lý và vận hành gây nên, đồng thời giúp tăng lưu lượng gió tối đa. Độ ồn chỉ hơn 20 dB mang lại sự yên bình tuyệt vời cho người sử dụng .
Với hiệu suất 18.000 BBTU ( 2HP ) máy điều hòa Casper EC-18TL11 làm lạnh hiệu suất cao với diện tích quy hoạnh dưới 30 mét vuông, tương thích với nhiều dạng khu công trình phong phú .

iFeel – Chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ tối ưu và Công nghệ giấc ngủ sâu

Điều khiển từ xa Casper được gắn bộ phận cảm biến nhiệt có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể người sử dụng. Khi kích hoạt chức năng iFeel, máy điều hòa sẽ điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng. Giúp bạn có giấc ngủ sâu và sảng khoái hơn.

iClean – Chức năng tự làm sạch thông minh

Khi kích hoạt công dụng iClean, máy sẽ làm lạnh và làm ngừng hoạt động mặt phẳng dàn làm lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp vô hiệu bụi bẩn mặt phẳng dàn làm lạnh. Dàn lạnh được làm sạch giúp tăng tuổi thọ của dàn và tăng hiệu suất cao làm lạnh của máy cũng như ngăn ngừa sự sinh sôi của vi trùng .

Casper bảo hành toàn bộ sản phẩm 3 năm, máy nén 5 năm

Tất cả mẫu sản phẩm máy điều hòa Casper được bán trên chủ quyền lãnh thổ Nước Ta được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ thời hạn bh máy là 3 năm và máy nén 5 năm, cùng với chủ trương 1 đổi 1 trong vòng 2 năm. Casper mang đến cho người mua lại sự yên tâm, tin cậy và hài lòng nhất .

Điều hòa Casper EC-18TL11 model mới chất lượng tốt, nhiều tính năng nổi trội hơn chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với 1 mức giá vô cùng hợp lý.

Mua điều hòa Casper giá rẻ chính hãng vui mừng liên hệ ngay với chúng tôi : Công ty Bảo Minh – Đại lý điều hòa Casper giao hành nhanh, lắp ráp ngay không lấy phí Toàn Quốc .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper