Casper IC-09TL32, Điều hòa Casper 9000 BTU inverter 1 chiều

24/06/2022 admin
Bài viết Điều hòa Casper inverter 9000BTU 1 chiều IC-09TL32

Điều hòa Casper IC-09TL32 9000 BTU inverter 1 chiều sử dụng gas R32 một trong những model mới nhất của hãng Casper chính thức bán ra thị trường nước ta vào tháng 3/2020.

Điều hòa Casper IC-09TL32 sẽ thay thế model trước đó IC-09TL22

Vì thế :

Casper IC-09TL32, Điều hòa Casper 9000 BTU inverter 1 chiều

Điều hòa Casper Inverter IC09TL32 dự báo sẽ là một trong những Model hút khách nhất của Casper 2020 chính do .

Casper – Điều hòa Thái Lan giá rẻ

Casper là tên thương hiệu điều hòa chính hãng tại Vương Quốc của nụ cười, nơi sản xuất ra những loại sản phẩm công nghệ cao, chất lượng số 1, không riêng gì được ưa thích trong nước mà còn được cả quốc tế tin dùng hoàn toàn có thể kể đến Daikin, LG, Mitsubishi Heavy, Toshiba …

Năm năm nay, lần tiên phong tên thương hiệu Casper Open tại Nước Ta và nhanh gọn ăn được điểm bởi chất lượng, Chi tiêu, cho đến mẫu mã mẫu sản phẩm .

Sử dụng điều hòa Casper Inverter chỉ hết 4000 đ/1 đêm.

Thương hiệu Casper luôn cố gắng trang bị cho mình công nghệ tiên tiến, bậc nhất hiện nay để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Một trong những điểm nổi bật mà điều hòa Casper 9000 BTU IC-09TL32 đang sở hữu là công nghệ Inverter, công nghệ tiết kiệm điện số 1 hiện nay.

Máy điều hòa Inverter giúp tiết kiệm điện 65% so với dòng máy điều hòa thông thường. Khi đó sử dụng điều hòa Casper không lo tốn điện chỉ hết 4000 đ/1 đêm chỉ tương đương với cốc trà nóng.

Công nghệ Inverter cũng giúp cho máy hoạt động giải trí êm ái hơn, làm lạnh sâu hơn và duy trì nhiệt độ không thay đổi trong thời hạn dài .

Công nghệ I-feel tự điều chỉnh nhiệt độ

Điều hòa Casper IC-09TL32 có năng lực cảm nhận nhiệt độ của người sử dụng trải qua bộ phận cảm biến nhiệt được gắn trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Khi khởi động tính năng này, điều hòa Casper IC-09TL3 sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ sao cho tương thích với khung hình của người sử dụng .

Sử dụng công dụng này vào đêm hôm sẽ giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn .

Chức năng tự động làm sạch I-Clean

Máy điều hòa Casper 9000 1 chiều IC-09TL32 được trang bị công nghệ tự động làm sạch I-Clean. Với công nghệ này sẽ giúp hạn chế sự phát sự phát triển của vi khuẩn, đem đến luồng khí mát trong lành cho người sử dụng, đồng thời nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Vì thế thực trạng môi trường tự nhiên đang ô nhiễm không khí như lúc bấy giờ thì điều hòa Casper IC09TL32 sẽ là một trong những giải pháp diệt khuẩn, khử mùi … tránh sự sinh sôi của vi rút vi trùng có hại cho sức khỏe thể chất => >> lựa chọn tuyệt vời điều hòa cho phòng ngủ và mái ấm gia đình có trẻ nhỏ, người cao tuổi .
Để sử dụng tính năng này Bạn chỉ cần nhấn nút ” I-Clean ” trên tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Casper khi đó dàn làm lạnh sẽ nhanh gọn được ngừng hoạt động. Sau đó, máy sẽ chuyển sang chính sách làm nóng để tan băng giúp vô hiệu mọi bụi bẩn bám trên mặt phẳng của máy .

Chức năng tự động báo lỗi

Điều hòa Casper IC-09TL32 có năng lực phát hiện ra lỗi xảy ra bên trong máy, sau đó phát ra tín hiệu để người sử dụng thuận tiện phát hiện ra và nhanh gọn có giải pháp khắc phục lỗi. Chức năng tự động hóa báo lỗi giúp cho người sử dụng cảm thấy yên tâm hơn, không phải lo ngại về quy trình hoạt động giải trí của máy .

Cục nóng Casper IC09TL32 dàn đồng

Cục nóng dàn đồng của điều hòa Casper IC-09TL32 được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng nhằm mục đích mang đến hiệu suất làm lạnh cao nhất, hoạt động giải trí bền chắc trong thời hạn dài cũng như năng lực chống chọi mọi tác động ảnh hưởng của thời tiết .

IC-09TL32 lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 15m2

Với hiệu suất 9000BTU, Điều hòa Casper IC-09TL32 tương thích lắp ráp cho phòng có diện tích quy hoạnh dưới 15 mét vuông : Phòng ngủ, phòng thao tác, văn phòng … Cùng với đó phong cách thiết kế thích mắt, tinh xảo, mang đến khoảng trống sang chảnh, nhã nhặn cho mọi căn phòng .

Casper tiên phong trong chính sách “Đổi Mới” sản phẩm

Kể từ khi xuất hiện tại thị trường nước ta, Casper đã tạo ra cuộc cách mạng là hãng điều hòa tiên phong trong chủ trương bh mẫu sản phẩm .
Người tiêu dùng sẽ được bh hàng loạt loại sản phẩm 3 năm, máy nén 5 năm và đồng ý “ 1 đổi 1 ” trong vòng 2 năm .

Chính sách bh mê hoặc này đã giúp cho điều hòa Casper ngay từ khi Open tại thị trường Nước Ta đã nhanh gọn nhận được nhiều sự ưu tiên của người mua .

Vì thế: Điều hòa Casper inverter 9000BTU IC-09TL32 thương hiệu Thái Lan, tính năng công nghệ tiên tiến cùng chính sách bảo hành ưu Việt & Giá hấp dẫn sẽ là đối thủ đáng gớm khiến, LG V10ENW thậm chí là điều hòa Panasonic XPU9WKH-8, Daikin FTKA25UAVMV cùng Mitsubishi Heavy SRK10YW-W5 phải dè chừng.

Đừng để cái nóng của mùa hè làm bạn cảm thấy không dễ chịu, hãy nhanh gọn chiếm hữu cho mình điều hòa Casper IC-09TL32 để bạn và những người thân yêu luôn được tận thưởng trong khoảng trống thoáng mát, tự do nhất .

Hãy đến với Công Ty Điều Hòa Bảo Minh (Bán hàng tại kho)

Đại lý điều hòa Casper chính hãng, giá rẻ nhất tại TP.HN, Giao Toàn Quốc
Cùng đội ngũ kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp chắc như đinh Bạn sẽ hài lòng nhất .