Casper IC-09TL22, Điều hòa Casper inverter 1 chiều 9000BTU

29/06/2022 admin
Bài viết Điều hòa Casper 1 chiều 9000BTU inverter IC-09TL22

Máy điều hòa Casper IC-09TL22 dòng Concord Series 1 chiều lạnh, 9000BTU (1HP), công nghệ inverter tiết kiệm điện, dùng gas R410A sản xuất nhập khẩu chính hãng Thái Lan sản phẩm mới 2018.

Thiết kế độc đáo

Dàn lạnh điều hòa Casper IC-09TL22 được phong cách thiết kế nguyên khối, giúp làm giảm tối đa độ ồn gây ra trong quy trình quản lý và vận hành và tăng lưu lượng gió tối đa. Màu sắc trắng sáng, lịch sự và trang nhã hòa giải với khoảng trống nội thất bên trong căn phòng của Bạn .

Loại điều hòa 1 chiều 9000BTU

Máy điều hòa Casper IC-09TL22 với hiệu suất 9000BTU ( 1HP ) tương thích lắp ráp cho căn phòng diện tích quy hoạnh dưới 15 mét vuông. Mang lại cảm xúc sảng khoái mát lạnh, giúp bạn tận thưởng phút giây vui tươi, niềm hạnh phúc bên những người thân thương của mình .

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Inverter là công nghệ tiên tiến biến tần làm đổi khác hiệu suất quản lý và vận hành trải qua việc kiểm soát và điều chỉnh tần số. Máy điều hòa inverter tăng hiệu suất cực lớn ngay khi khởi động và đạt tới nhiệt độ thiết lập rất nhanh, làm lạnh phòng nhanh gọn .

Sau khi đạt đến nhiệt độ thiết lập, bộ biến tần sẽ kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất của động cơ máy nén hoạt động giải trí ở vận tốc thấp để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, đồng thời duy trì nhiệt độ phòng không chênh lệch nhiều so với nhiệt độ thiết lập. Điều hòa inverter ngoài tiết kiệm chi phí điện năng chính là duy trì sự chênh lệch nhiệt độ thấp so với nhiệt độ thiết lập từ 0.5 – 1 độ C, tạo cảm xúc tự do không thay đổi cho ngừoi sử dụng hơn loại máy thường thì. Hơn nữa, động cơ máy nén DC tạo ra hiệu suất quản lý và vận hành cao hơn .

Chức năng tự khởi động

Trong các trường hợp nguồn điện bị ngắt đột ngột, máy sẽ tự động kích hoạt khi có điện và hoạt động theo chế độ trước khi nguồn bị ngắt.

Cục nóng dàn đồng

Mang lại hiệu suất làm lạnh tốt hơn, đồng thời giúp ngày càng tăng tuổi thọ của loại sản phẩm so với những máy điều hòa giá rẻ khác trên thị trường sử dụng dàn nhôm .

Gas R410

R410A đã được chứng tỏ và công nhận là một loại Gas lạnh thế hệ mới của máy điều hòa không khí. Mang lại hiệu suất truyền nhiệt cao hơn từ đó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng R410A là sự lựa chọn đúng cho môi chất lạnh được thay thế sửa chữa trong ứng dụng máy điều hòa .
Kể từ khi ra điều hòa casper mẫu mới 2018 được ra đời cho đến nay chưa đến 3 tháng, nhưng mức độ chăm sóc của người tiêu dùng dành cho loại sản phẩm này rất lớn. Mặc dù chịu tác động ảnh hưởng không hề nhỏ từ ông lớn đến từ Nước Hàn : máy điều hòa LG V10ENW .
Qúy người mua mua hàng vui mắt liên hệ với chúng tôi

Công ty Bảo Minh – Đại lý phân phối máy điều hòa Casper Thailand chính hãng, Giá Rẻ nhất .

024.37656333 / 024.35430820 / 024.35430821