Casper EH-12TL22, Điều hòa Casper 12000BTU 2 chiều ga R410

24/06/2022 admin
Bài viết Điều hòa Casper 12.000 BTU 2 chiều EH-12TL22

Điều hòa Casper EH-12TL22 dòng sản phẩm điều hòa 2 chiều tiêu chuẩn (E-Series), công suất 12.000Btu dùng gas R410a sản phẩm mới nhất của Casper chính hãng Thái Lan.

Thiết kế hiện đại, tinh tế

Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với đường nét bo tròn tạo được ấn tượng mạnh với vẻ sang trọng bắt mắt, máy điều hòa Casper 2 chiều 12000BTU EH-12TL22 sản phẩm giá rẻ lựa chọn tối ưu nhất cho căn phòng dưới 20m2.

Hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh giúp bạn thuận tiện sử dụng và điều khiển và tinh chỉnh – Bạn sẽ biết được đúng mực nhiệt độ thiết lập trên điều khiển và tinh chỉnh với trên máy. Hơn nữa khi trời tối đèn LED này có tác dung như chiếc đèn ngủ thường thì rất tiện lợi

Điều hòa 2 chiều tiện lợi

Là một chiếc máy điều hòa 2 chiều, máy điều hòa 2 chiều Casper 12000 BTU EH-12TL22 sẽ mang đến cho gia đình bạn bầu không khí mát mẻ vào những ngày nắng nóng oi bức. Bên cạnh đó, vào những ngày lạnh giá, chiếc máy điều hòa Casper này có khả năng sưởi ấm cho cả gia đình bạn.

Chức năng Ifeel : Với năng lực tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tối ưu nhờ vào bộ phận cảm ứng trên trên tinh chỉnh và điều khiển. Khi kích hoạt công dụng này cảm ứng sẽ tự động hóa đo nhiệt độ phòng và đưa ra chính sách cùnglưu lượng gió phù hợpc ho người sử dụng .
Iclean là chính sách làm sạch mưu trí do Casper tự tăng trưởng. Khi được kích hoạt, máy sẽ làm lạnh và ngừng hoạt động mặt phẳng dàn lạnh. Sau đó, máy kích hoạt chính sách làm nóng để làm tan băng giúp vô hiệu bụi bẩn ở mặt phẳng dàn lạnh. Với tính năng này máy sẽ luôn được làm sạch một cách thuận tiện, tăng tuổi thọ của máy và tăng hiệu suất cao làm lạnh của máy .

Sử dụng gas R410a

Không giống như những tên thương hiệu máy điều hòa giá rẻ khác trên thị trường, hãng điều hòa Casper đã chuyển sang sử dụng môi chất làm lạnh mới gas R410a mang lại hiệu suất làm lạnh / sưởi ấm cao hơn môi chất làm lạnh cũ Gas R22, đồng thời chỉ số ảnh hưởng tác động đến môi trường tự nhiên thấp hơn .

Dàn tản nhiệt mạ vàng

Lớp phủ đặc biệt màu vàng, bảo vệ bề mặt dàn tản nhiệt, hạn chế quá trình ăn mòn, nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi

Điều hòa không khí Casper được phong cách thiết kế để thuận tiện và hiệu suất cao hơn cho quy trình thiết lập, không phụ thuộc vào vào điều kiện kèm theo xung quanh và số lượng nhân viên cấp dưới lắp ráp. Bằng việc giảm thời hạn và số lượng kỹ thuật viên thao tác, giờ đây vận tốc lắp máy đã thuận tiện và nhanh hơn .

EH-12TL22, Điều hòa Chuẩn Thái Lan

Máy điều hòa Casper là tên thương hiệu điều hòa Vương Quốc của nụ cười – Đất nước là trung kinh tế tài chính, kinh tế tài chính của khu vực Khu vực Đông Nam Á. Nơi quy tụ của rất nhiều tên thương hiệu điều hòa số 1 trên quốc tế được sản xuất và lắp ráp tại đây : Daikin, Mitsubishi Heavy, Toshiba …

Vì thế mà vào thị trường Nước Ta chưa được 5 năm nhưng Casper đã tạo được niềm tin yêu so với người tiêu dùng giá tiền hài hòa và hợp lý và chất lượng bảo vệ .

Chế độ bảo hành vượt trội

Tính đến thời điểm hiện tại thì Casper là hãng Điều hòa có chế độ bảo hành vượt trội nhất thị trường: Toàn bộ sản phẩm 3 năm, máy nén 5 năm, 1 đổi 1 trong vòng 2 năm. Casper đã xây dựng được hơn 100 trạm bảo hành khắp Toàn Quốc. Hỗ trợ khách hành xử lý nhanh chóng sự cố gặp phải mang đến sự tin yêu của khách hàng.

Công ty Bảo Minh (Bán hàng tại kho)  – Đại lý điều hòa Casper chính hãng để được hỗ trợ tốt nhất.

246 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 024.37656333 / 024.35430820 / 024.35430821