5 Lý do nên mua điều hòa Casper 2019 – Thienphu

24/07/2022 admin

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Casper đang là thương hiệu điều hòa giá rẻ cực hot trong năm 2018 và 2019. Không phải tự nhiên mà một thương hiệu hòan toàn mới, gia nhập vào thị trường Việt Nam bên cạnh các thương hiệu lớn, nhỏ lâu đời khác lại được người dùng tin tưởng lựa chọn đến vậy, cùng tìm hiểu lý do nhé.

1. Thương hiệu điều hòa Thái Lan giá rẻ

Máy điều hòa Casper là một tên thương hiệu điều hòa nổi tiếng của Vương Quốc của nụ cười được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tân tiến đã được người dùng nhìn nhận cao về chất lượng. Điều hòa nhiệt độ Casper trên thị trường Nước Ta được nhập khẩu nguyên chiếc từ Vương Quốc của nụ cười vì thế người dùng hòan toàn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng loại sản phẩm .

Bên cạnh đó, giá của điều hòa Casper lại rẻ tương đương với điều hòa Midea xuất xứ Trung quốc, chỉ từ 4.990.000đ cho một chiếc điều hòa 9000 BTU. Vì vậy không có lý do gì để chúng ta có thể bỏ qua một chiếc điều hòa Thái Lan giá rẻ.

2. Chế độ Bảo hành tốt

Chế độ Bảo hành là một trong những ưu điểm giúp Casper có được lòng tin của người dùng từ khi xâm nhập vào thị trường Nước Ta .

Hãng điều hòa Casper bảo hành đổi mới với bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất trong 2 năm đầu. Thời gian bảo hành nhanh chóng trong 24h đối với khu vực thành phố lớn và 48h đối với khu vực khác.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng điều hòa mà không phải lo ngại về chất lượng loại sản phẩm .

3. Tiết kiệm điện

Điều hòa Casper inverter thế hệ mới 2019 có khả năng tiết kiệm điện cực tốt với công nghệ i-Saving giúp điều hòa tiết kiệm điện đến từng đồng, sử dụng điều hòa cả đêm với tiền điện chỉ từ 4000 đồng.

Công nghệ i-Saving được trang bị cho toàn bộ các sản phẩm điều hòa Inverter cùng cơ chế vận hành thông minh: điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo đường hình xoắn thay vì đường thẳng như truyền thống. Nhiệt độ cài đặt luôn nằm trong khoảng cơ chế i-Saving, do vậy, máy nén không cần thay đổi hoạt động quá nhiều khi nhận lệnh thay đổi nhiệt độ 1 cách đột ngột từ người sử dụng.

Với máy điều hòa Inverter sử dụng công nghệ tiên tiến i-Saving, khi nhiệt độ thiên nhiên và môi trường xung quanh đạt tới nhiệt độ thiết lập, máy nén sẽ tự động hóa giảm tần số hoạt động giải trí xuống chỉ còn 1 Hz, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống hoàn toàn có thể còn 0.3 W .Nếu mái ấm gia đình bạn sử dụng điều hòa nhiều cũng sẽ không phải lo ngại về hóa đơn tiền điện cuối tháng .

4. Độ bền cao

Điều hòa Casper có dàn lạnh được phong cách thiết kế nguyên khối vô cùng chắc như đinh, bền chắc, giúp máy thuận tiện vệ sinh, lắp ráp và hoạt động giải trí êm ái hơn .

Dàn tản nhiệt làm bằng đồng và được mạ vàng với những ưu điểm vượt trội giúp tăng tuổi thọ dàn nóng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước, muối… đặc biệt hiệu quả tại các khu vực duyên hải như tại Việt Nam.

Ở phong cách thiết kế dàn nóng thế hệ mới, dàn nóng với phong cách thiết kế vững chãi được trang bị mạng lưới hệ thống tấm bảo vệ quạt tản nhiệt hình cánh quạt là 1 nâng cấp cải tiến trong việc phân chia đều luồng nhiệt tỏa ra trong quy trình quản lý và vận hành. Lá phin bộ trao đổi nhiệt được phủ lớp Hydrophilic chống ăn mòn, là 1 thế mạnh khi máy điều hòa được đặt trong những thiên nhiên và môi trường khắc nghiệt, đặc biệt quan trọng vùng ven biển .

5. Sử dụng bảo đảm an toàn

Casper trang bị cho các sản phẩm của mình những công nghệ giúp chống cháy nổ, ẩm mốc, rò rỉ hay báo lỗi tự động, giúp cho việc sử dụng điều hòa trở nên an toàn hơn rất nhiều.

Với những ưu điểm trên, điều hòa Casper 2019 là hãng điều hòa giá rẻ mà tất cả chúng ta không nên bỏ lỡ khi lựa chọn điều hòa cho mái ấm gia đình mình .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper