Điều hòa Casper 9.000BTU 2 chiều LH-09TL11 giá rẻ, chính hãng

25/07/2022 admin
Bài viết Điều hòa Casper 9.000 BTU 2 chiều xứ sở của những nụ cười thân thiện LH-09TL11

Máy điều hòa Casper 2 chiều 9000BTU LH-09TL11 dòng sang trọng sản xuất và nhập khẩu chính hãng Thái Lan được bán ra thị trường nước ta dự kiến vào tháng 3/2017.

Mặc dù sản phẩm thuộc phân khúc máy điều hòa giá rẻ nhưng trang bị cho mình những tính năng công nghệ vượt trội so với các đối thủ khác trên thị trường.

Sử dụng môi chất làm lạnh mới – Gas R410a : Mang lại hiệu suất làm lạnh / sưởi ấm cao hơn, đồng thời chỉ số tác động ảnh hưởng đến thiên nhiên và môi trường ( nóng lên của toàn cầu ) thấp hơn gas R22 .
Thiết kế mới độc lạ với màn hình hiển thị hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh to rõ ràng giúp bạn sử dụng thuận tiện điều khiển và tinh chỉnh hơn khi nào hết .

Điều hòa Casper 9.000BTU 2 chiều Thái Lan LH-09TL11

– Chức năng Ifeel: Tự điều khiển nhiệt độ tối ưu. Nhờ có bộ phận cảm biến nhiệt được gắn trên điều khiển có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể người sử dụng, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho tối ưu nhất với người dùng.

– Chức năng Iclean: Tự làm sạch thông minh. Máy tự động đóng băng dàn lạnh xong đó kích hoạt làm nóng làm tan băng, nhờ đó mà bụi bẩn trên bề mặt cũng cuốn theo. Giúp tăng tuổi thọ dàn.

– Chức năng ngăn gió lạnh: Khi bắt đầu làm nóng, quạt máy sẽ chạy với tốc độ gió chậm rồi tăng dần để hạn chế gió thổi ra lạnh, gây bất tiện cho người dùng.

Vận hành êm ái: Máy điều hòa Casper hoạt động êm ái với độ ồn dưới 25db, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu yên tĩnh mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu.

Với công suất 9.000BTU (1.0HP) máy điều hòa Casper LH-09TL11 phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 15m2.

Kể từ khi Casper có mặt trên thị trường đã mang lại luồng gió mới – mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, sản phẩm chất lượng tốt hơn với giá thành hợp lý hơn. Chính điều này mà trong năm vừa qua Funiki, Sumikura liên tục có những chính sách giảm giá, hỗ trợ đại lý cũng như quà tặng cho người tiêu dùng.

Quý khách hàng lưu ý:

Khi mua máy điều hòa Casper 2 chiều 9000BTU bạn sẽ có 2 sự lựa chọn : EH-09TL11 ( dòng thông dụng ) giá rẻ hơn LH-09TL11 ( dòng hạng sang )

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper