Điều Hòa Casper Đà Nẵng ✅ Hàng Chính Hãng

• Chế độ BH: ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Chăm sóc khách hàng: ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Giá cả: ⭐⭐⭐⭐⭐

Điều hòa Casper là một thương hiệu của Thái Lan, mới gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2016 nhưng rất được lòng người dùng bởi kiểu dáng sang trọng, tinh tế phù hợp với mọi không gian, đồ nội thất, giá cả phù hợp.

Ngoài ra, ĐH Casper có chính sách bảo hành rất tốt. Ngoài chế độ bảo hành tiêu chuẩn 3 năm, công ty cũng cam kết bảo hành 5 năm để đảm bảo chất lượng của máy nén Casper Thái Lan. Trong hai năm đầu, có chính sách đổi một đổi một.

Phong cách thiết kế

Điều hòa Casper có cấu tạo nguyên khối, từng bộ phận được lắp ráp chắc chắn giúp giảm tiếng ồn hiệu quả trong quá trình hoạt động. Thiết kế mở của cho phép lắp đặt các ống dẫn khí và kênh thoát nước ở bên trái và bên phải của dàn lạnh.

Hoạt động an toàn và lành mạnh

Máy điều hòa không khí Casper được trang bị công nghệ lọc chống formaldehyde tiên tiến và cơ chế ion hóa, trong đó:

• Bộ lọc chống Formaldehyde: Bộ lọc tiên tiến giúp lọc sạch không khí gia đình bằng cách lọc bỏ tất cả bụi mịn và vi khuẩn kích thước chỉ 0,3nm (nm = 1/triệu mét)
  • Cơ chế ion hóa: nhờ nano bạc trong màng lọc, vi khuẩn nhanh chóng bị tiêu diệt và không khí trong lành được hút sạch một cách an toàn. Lựa chọn máy lạnh an toàn cho sức khỏe là điều bạn cần quan tâm. Máy điều hòa không khí Casper tuân thủ các yêu cầu về an toàn.

Các chức năng bổ sung khác nhau

Sử dụng Máy lạnh Casper, bạn có thể điều khiển các chức năng tiện ích theo ý muốn. Một số trong số này bao gồm:

Xem thêm: Điều hòa Casper 1 chiều 18.000BTU GC-18IS32

• Báo cáo lỗi tự động: Khi sự cố xảy ra, hệ thống sẽ tự động phát hiện sự cố và hiển thị trên màn hình từ xa để bạn có thể tìm và xem cách khắc phục sự cố nhanh chóng.
  • Chức năng làm sạch thông minh: Chức năng ngăn bụi bẩn bám vào dàn lạnh và cho phép tự động làm sạch.
  • Điều khiển nhiệt độ tự động: Chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ theo chế độ giấc ngủ vào ban đêm, đảm bảo nhiệt độ không quá cao hoặc quá lạnh, cho gia đình ngủ yên giấc.
  • Chế độ chờ 0,5W: Khi thiết bị hoạt động hoàn toàn, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ. Chế độ này hoạt động với tốc độ 0,5 W / h và tiết kiệm đến 80% năng lượng.
  • Quạt với quạt xa: Ở chế độ này, Casper có thể được thổi xa tới 15 mét, cho phép không khí lạnh lưu thông khắp phòng.

Dàn tản nhiệt bằng đồng

Bộ tản nhiệt bằng đồng giúp bảo vệ bộ tản nhiệt khỏi mưa axit và khói muối, khi kết hợp với nhau rất dễ bị gỉ sét. Ngoài ra, chế độ bảo hành máy nén 5 năm mang đến sự yên tâm cho khách hàng

Máy lạnh Casper có những lợi ích gì?

• Thiết kế đơn giản và thanh lịch.
  • Hiệu suất làm mát tối ưu.
  • Máy điều hòa không khí Casper có bộ lọc bảo vệ vệ sinh.
  • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng.
  • Giá của sản phẩm thấp.
  • Đặc biệt, máy nén điều hòa Casper được bảo hành 5 năm, dài nhất trong các hãng cùng phân khúc

• Các công nghệ làm lạnh còn hạn chế, tuy nhiên vẫn mang lại độ lạnh cần thiết.
  • Máy điều hòa Casper có ít tính năng hơn so với các dòng sản phẩm của các thương hiệu lớn khác.
  • Thương hiệu còn mới, chưa được nhiều người biết đến.

Giá điều hòa Casper rẻ hơn so với các sản phẩm cùng đặc điểm trên thị trường.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, chế độ bảo hành rất tốt nhưng điều hòa Casper là loại Điều hòa có giá khá rẻ, điển hình là 9.000 BTU (1 HP) chỉ hơn 4 triệu, 12.000 BTU (1.5 HP) có giá trong khoảng 5 – 6 triệu đồng. Một số phiên bản cao cấp hơn có giá từ 7 đến 9 triệu đồng.

Những lưu ý cơ bản khi mua điều hòa Casper:

1. Điều hòa 9000 BTU (tương đương 1ngựa hoặc 1HP): Thích hợp cho phòng nhỏ hơn 15 m2.
  2. Điều hòa 12000 BTU (tương đương 1.5 ngựa hoặc 1.5 HP): thích hợp cho phòng 16-20 m2.
  3. Điều hòa 18000 BTU (tương đương 2 ngựa hoặc 2HP): Phù hợp với phòng 21m2-30m2.
  4. Điều hòa 24.000 BTU (tương đương 2,5 ngựa hoặc 2,5 HP): Thích hợp cho phòng từ 31 đến 40 m2.
  5. Nếu diện tích lớn 40 m2, bạn có thể sử dụng nhiều điều hòa hoặc dùng Điều hòa âm trần, Điều hòa Tủ đứng có công suất lớn.

Điều hòa Casper tại Đà Nẵng

Điện Máy Đà Nẵng là nhà phân phối nhiều loại điều hòa hàng đầu trên thị trường với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp. Tất cả các máy điều hòa không khí Casper đang bán là sản phẩm mới nhập khẩu, Model mới ra mắt, được Bảo hành đầy đủ theo chính sách của Casper

Nêu bạn có khó khăn vất vả trong việc lựa chọn, xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tương hỗ

Source: https://suachuatulanh.edu.vn