ĐIỀU HÒA MINI CASPER DI ĐỘNG PC-09TL33, TRẢ GÓP 0% , GIAO NHANH

23/07/2022 admin

Điều hòa di động Casper PC-09TL33 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Casper, Thái Lan.

Sản phẩm chiếm hữu mẫu mã đơn thuần, dạng hình hộp chữ nhật đứng, đồng thời trang bị mạng lưới hệ thống bánh xe giúp việc chuyển dời trở nên linh động hơn .

Vỏ máy sáng bóng, chắc chắn giúp bảo vệ tốt các linh kiện bên trong khỏi bụi bẩn, nước,… nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Máy lạnh di động Casper sử dụng dàn tản nhiệt đồng mạ vàng siêu bền chắc cho hiệu suất làm lạnh cao và tăng năng lực chống mài mòn, hoạt động giải trí tốt trong nhiều điều kiện kèm theo thời tiết khác nhau .

TÍNH NĂNG ĐIỀU HÒA DI ĐỘNG CASPER PC-09TL33

Thiết bị tích hợp 3 tính năng : Làm mát, lọc không khí, hút ẩm – Chiếc điều hòa di động này của tên thương hiệu Casper – cháy khách TOP 1 thị trường Nước Ta 2020 sở hữu 3 tính năng trong cùng 1 mẫu sản phẩm : Khả năng làm mát, lọc sạch không khí và hút ẩm trong điều kiện kèm theo trời nồm. – Về tính năng làm mát, điều hòa di động Casper hay điều hòa Mini Casper có nguyên tắc hoạt động giải trí như sau : Đầu tiên, động cơ điện một chiều ( động cơ DC ) của thiết bị sẽ bơm nước vào mạng lưới hệ thống ống nước trên dàn trao đổi nhiệt. Tiếp đó, điều hòa sẽ dùng quạt để làm lạnh hơi nước và thổi luồng mát này ra thiên nhiên và môi trường bên ngoài. Phạm vi hoạt động giải trí của máy hoàn toàn có thể tương thích với khoảng trống có diện tích quy hoạnh từ 11 đến 17 mét vuông. – Với năng lực lọc không khí, điều hòa di động Casper sử dụng bộ lọc ion bạc. Điều này giúp thiết bị hoàn toàn có thể vô hiệu bụi bẩn, vi trùng, virus ( trong đó có cả vi trùng E. coli ) và những tác nhân khác gây hại cho khung hình người. – Ngoài 2 tính năng kể trên, người dùng còn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng hút ẩm trong thiết bị. Kết hợp 3 tính năng hữu dụng này, bạn không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng máy lạnh điều hòa di động Casper vào mùa hè nắng nóng mà còn vào thời gian thời tiết nồm ẩm, nóng nực .

TÍNH NĂNG ĐIỀU HÒA DI ĐỘNG CASPER PC-09TL33

ĐIỀU HÒA DI ĐỘNG CASPER CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Điều hòa di động Casper chiếm hữu size nhỏ gọn, chỉ tương tự với máy lọc không khí Casper. Bên cạnh đó, phía dưới chân thiết bị còn được nhà phân phối trang bị thêm mạng lưới hệ thống 4 bánh xe, giúp máy lạnh vận động và di chuyển linh động tới bất kể khu vực nào mà bạn muốn : Từ phòng khách, căn phòng nhà bếp, phòng thao tác cho tới phòng ngủ .

ĐIỀU HÒA DI ĐỘNG CASPER PHÂN TÁN HƠI NƯỚC

ĐIỀU HÒA DI ĐỘNG CASPER LỌC KHÔNG KHÍ

Điều hòa di dộng Casper hoàn toàn có thể tự dẫn nước vào dàn ngưng, mở màn quy trình bay hơi. Giúp làm giảm nhiệt độ ngưng tụ, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ và tăng hiệu suất làm lạnh tối đa .

Điều hòa di động Casper có mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển bằng những phím cảm ứng với chip tinh chỉnh và điều khiển văn minh, chỉ cần một cái chạm nhẹ là bạn đã hoàn toàn có thể đổi khác những tùy chọn theo ý muốn một cách nhanh gọn và đúng chuẩn .

Điều hòa di động Casper được đơn vị sản xuất phong cách thiết kế với màu trắng lịch sự và trang nhã, văn minh, tương thích với khoảng trống nội thất bên trong của những mái ấm gia đình trẻ. Thiết bị không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh trong phòng, thích hợp để trở thành vật trang trí tại phòng khách hoặc phòng thao tác của gia chủ .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper