Điều hòa di động Casper PC-09TL33 9000BTU

23/07/2022 admin

Điều Hòa di động Casper PC-09TL33 được phân phối trên dây chuyền công nghệ đương đại của hãng Casper tại Thái Lan. Điều hòa di động casper PC09TL33 sở hữu ngoài mặt tiên tiến, không cần lắp đặt thuận tiện sử dụng như quạt điều hòa. thuận tiện sắp đặt trong phòng khách, văn phòng, siêu thị mini…

Điểm mạnh điều hòa di động casper PC09TL33

Điều hòa di động Casper PC-09TL33

• điều hòa di động casper với

bề ngoài

đơn thuần, dạng hình hộp chữ nhật đứng, đồng phong thái bị hệ thống bánh xe giúp việc hoạt động trở nên linh động hơn.Sản phẩmhộp chữ nhật đứng, đồngbị mạng lưới hệ thống bánh xe giúp việchơn .

• Vỏ điều hòa di động sáng bóng, vững chắc giúp bảo kê phải chăng những linh kiện bên trong khỏi bụi bẩn, nước,… tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

• Điều Hòa di động Casper dùng dàn tản nhiệt đồng mạ vàng siêu bền chắc cho hiệu suất làm cho lạnh cao và nâng cao khả năng chống mài mòn, hoạt động thấp trong phong phú điều kiện thời tiết khác nhau.

Tính năng điều hòa di động casper 9000 BTU PC-09TL33

Điều hòa di động Casper PC-09TL33

• Máy nén có hiệu năng cao.

• dieu hoa casper mang vật phẩm bộ lọc khí thô giúp lọc sạch không khí, đem đến không gian trong sạch cho người mua.Máybộ lọc khí thô giúp lọc sạchkhí, giancho
  • Máy Điều Hòa Di Động

với

thoáng đãng tính năng điển hình nổi bật như chế độ ngủ Sleep hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

• Máy vận hành bằng điều khiển từ xa thuận tiện, phát minh sáng tạo.

• sử dụng môi chất làm lạnh R410A chiếm hữu hiệu suất khiến lạnh phải chăng và gần gũi mang môi trường.

• Khả năng làm lạnh là 8800 BTU/h giúp làm mát nhanh gọn hài hòa lưu lượng gió là 310 m3/h với khá mát tới khắp Không gian lắp đặt.

• tương thích mang Không gian < 12 m2, vận hành rẻ nhất có diện tích 10m2

Mua Điều hòa di động Casper PC-09TL33 9000BTU giá rẻ ở đâu tốt

Biadienmay. com cam kết :
– Sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường
– Cung cấp cho người mua những mẫu sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện

– Bảo hành sản phẩm theo đúng quy trình của nhà sản xuất đưa ra

– Miễn phí luân chuyển nội thành của thành phố TP. Hà Nội
– Lắp đặt dịch vụ đúng hẹn, chuẩn tiến trình

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline: 0812.22.77.00  để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm cũng như giải đáp mọi thắc mắc khách hàng.

Thông số kỹ thuật :

Source: https://suachuatulanh.edu.vn