Funiki HIC12MMC, Điều hòa Funiki 12000BTU 1 chiều inverter

04/07/2022 admin
Bài viết Điều hòa Funiki 12000BTU 1 chiều inverter HIC12MMC

HIC12MMC, Model mới nhất điều hòa Funiki ra đời 8/2020

Điều hòa Funiki 12000BTU 1 chiều inverter HIC12MMC – Model điều hòa Funiki mới nhất vừa trình làng vào tháng 8/2020 vừa mới qua hứa hẹn sẽ là một trong những Model bùng nổ trong thị trường máy điều hòa Inverter giá rẻ tại thị trường Nước Ta trong thời hạn tới .

Funiki HIC12MMC, Điều hòa Funiki 12000BTU 1 chiều inverter

Bây giờ mời Bạn cùng chúng tôi cùng khám phá những tính năng mê hoặc mà chiếc máy điều hòa này đem lại nhé !

Điều hòa Funiki tự hào tên thương hiệu Việt, nhập khẩu chính hãng Malaysia

Funiki là tên thương hiệu của tập đoàn lớn Hòa Phát luôn giữ vững vị thế trên thị trường, tập trung chuyên sâu vào phân khúc hàng tầm trung giá rẻ, tương thích với kinh tế tài chính của người tiêu dùng .

Điều hòa Funiki được sản xuất và lắp ráp tại Malaysia, với dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh cộng với kĩ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tay nghề đem đến mẫu sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng .

Điều hòa Funiki 12000 BTU lựa chọn tuyệt vời cho phòng < 20 mét vuông

Điều hòa Funiki 12000 BTU HIC12MMC mẫu mã nhỏ gọn, màu trắng sáng sang chảnh, đường nét tinh xảo hòa hợp với mọi khoảng trống nội thất bên trong mái ấm gia đình bạn
Với hiệu suất điều hòa 12000BTU, Điều hòa Funiki inverter HIC12MMC thích hợp lắp ráp ở khoảng trống dưới 20 mét vuông như : phòng ngủ, phòng họp …
Hơn nữa : Máy điều hòa Funiki 1 chiều 12000BTU HIC12MMC được trang bị đèn LED hiển thị nhiệt độ sắc nét giúp bạn thuận tiện thiết lập chính sách, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ mong ước .

Điều hòa Funiki Inverter tiết kiệm chi phí điện tới 50 %

Điều hòa Funiki HIC12MMC được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter – Đây là công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất mà tất những những hãng điều hòa đều hướng đến tích hợp cho dòng mẫu sản phẩm hạng sang nhất của mình .
Máy điều hòa inverter giúp tiết kiệm chi phí điện năng bằng cách đổi khác vận tốc quay của máy nén theo sự đổi khác của nhiệt độ phòng, tránh hoạt động giải trí bật / tắt liên tục như những dòng điều hòa thường thì. Nhờ đó nhiệt độ luôn được duy trì không thay đổi, quản lý và vận hành êm ái, giúp tiết kiệm chi phí điện năng .

Vì thế: Sử dụng điều hòa inverter 12000BTU Funiki HIC12MMC chẳng lo tốn tiền điện Bạn nhé!

Tận hưởng cảm xúc mát lạnh ngay khi bật máy

Chỉ cần nhấn nút Powerful trên tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Funiki Hòa Phát bạn sẽ tận thưởng cảm xúc mát lạnh tức thì ngay khi bật máy giúp Bạn quên đi khoảng thời gian ngắn nực nội không dễ chịu .

Funiki dàn đồng nguyên chất 100 % bền chắc với thời hạn

Điều hòa 1 chiều inverter Funiki HIC12MMC sử dụng dàn đồng nguyên chất 100 %, cùng với dàn trao đổi nhiệt được phủ một lớp chống ăn mòn bởi axit, muối từ nước mưa và không khí => Làm tăng tuổi thọ cho mẫu sản phẩm, máy hoạt động giải trí bền chắc với thời hạn .

Môi chất làm lạnh R32 tiên tiến và phát triển nhất

Điều hòa 1 chiều Funiki HIC12MMC sử dụng môi chất làm lạnh tiên tiến và phát triển mới nhất lúc bấy giờ – Gas R32 mang lại hiệu suất làm lạnh cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Bảo hành điều hòa Funiki tại nhà 30 tháng

Với thời hạn bh máy điều hòa Funiki lên đến 30 tháng, cùng với đội ngũ chăm nom người mua tương hỗ nhanh gọn, người mua trọn vẹn yên tâm sử dụng và có những thưởng thức tuyệt vời cùng điều hòa Funiki HIC12MMC .

Funiki HIC12MMC – Điều hòa Inverter giá rẻ an toàn và đáng tin cậy nhất 2020

Bạn tìm mua điều hòa 12000 BTU inverter 1 chiều giá rẻ hoàn toàn có thể lựa chọn Funiki HIC12MMC, Midea MSFRA-13CRDN8, Casper GC12TL32 / IC12TL32, Nagakawa NIS-C12R2H08 .
Trong đó điều hòa Funiki HIC12MMC giá rẻ nhất .

Vậy:

Với những ưu điểm, tính năng mà điều hòa 1 chiều 12000BTU Funiki HIC12MMC mang lại : Inverter – tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, máy hoạt động giải trí không thay đổi, bền chắc, Bảo hành dài lên đến 30 tháng, sử dụng gas sạch R32 … giá rẻ nhất. Đến đây Bạn đã có quyết định hành động có nên mua điều hòa Funiki HIC12MMC rồi đúng không nào ?

Công ty Bảo Minh ( Bán hàng tại kho ) – Đại lý điều hòa Funiki giá rẻ chính hãng

246 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, TP.HN [ Cách SVĐ Mỹ Đình 1,5 Km ]

024.37656 333 / 024.3543 0820 / 024.3543 0821