Điều hòa Funiki 18000 BTU 1 chiều HSC18TAX mode 2021

04/07/2022 admin

Giới thiệu sản phẩm máy điều hòa Funiki 18000 BTU 1 chiều HSC18TAX

Điều hòa Funiki 18000BTU 1 chiều HSC18TAX là mode mới nhất được Funiki trình làng vào tháng 6/2021. Máy được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan và được bảo hành chính hãng 30 tháng. Sản phẩm được sản xuất để thay thế cho mode HSC18MMC trước đây.

Với hiệu suất làm lạnh lên đến 18000BTU, chiếc máy điều hòa Funiki này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ hơn 30 mét vuông như phòng họp hay hội trường … .

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Điều hòa Funiki 1 chiều HSC18TAX sở hữu sắc trắng trung tính và các đường cong bo tròn đầy tinh tế giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Điều hòa Funiki HSC18TAX

Ngoài ra, máy còn được tích hợp màn hình hiển thị nhiệt độ LED trên thân máy. NHờ đó mà giúp bạn có thể dễ dàng quan sát cũng như điều chỉnh hoạt động của máy ngay cả trong không gian thiếu ánh sáng.

Làm lạnh nhanh tức thì với chế độ Powerful

Khi kích hoạt công dụng này, máy nén của điều hòa Funiki sẽ được hoạt động giải trí với hiệu suất tối đa. Nhờ đó mà giúp máy hoàn toàn có thể mang đến cho người dùng cảm xúc mát lạnh tức thì ngay sau khi bật máy. Bạn sẽ không còn phải quá lo ngại mỗi khi có khách đến chơi nhà đột xuất hay muốn làm mát căn phòng 1 cách nhanh gọn nữa .

Lưới lọc tinh chất Nano mang lại bầu không khí trong lành

Nhằm ứng phó với thực trạng ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng như lúc bấy giờ. Funiki đã trang bị cho những loại sản phẩm của mình lưới lọc tinh chất Nano bạc có năng lực kháng khuẩn và khử mùi hiệu suất cao. Giữ cho bầu không khí trong căn phòng luôn thật sạch, bảo vệ sức khỏe thể chất cho những thành viên trong mái ấm gia đình bạn .

Điều hòa Funiki HSC18TAX có Độ bền cao, thách thức thời tiết

Điều hòa Funiki 18000BTU 1 chiều HSC18TAX được trang bị dàn tản nhiệt bằng đồn 100 %. Điều này giúp cho máy ngày càng tăng năng lực trao đổi nhiệt. Giúp máy làm lạnh nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hơn .

Điều hòa funiki có độ bền cao

Ngoài ra, cánh tản nhiệt của máy còn được sử lý chống ăn mòn. Giúp hạn chế sự ăn mòn của các tác nhân thời tiết, nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Tự khởi động sau khi có điện

Máy điều hòa Funik 2021 được trang bị bộ vi sử lý mưu trí. Khi có sự cố mất điện bất thần sảy ra. máy sẽ tự động hóa ghi nhớ những thông số kỹ thuật như chính sách, nhiệt độ hay hướng gió … Sau khi có điện trở lại, máy sẽ tự động hóa thiết lập những thông số kỹ thuật đó mà không cần đến sự can thiệp của người sử dụng .

Điều hòa Funiki HSC18TAX  sử dụng gas R32

Máy điều hòa Funiki HSC18TAX được trang bị môi chất lạnh thế hệ mới R32 với nhiều ưu điểm điển hình nổi bật như :

gas R32

• Hiệu suất làm lạnh cao gấp 1,6 lần môi chất lạnh R410a và R22
  • Tiết kiệm điện năng hơn
  • An toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy điều hòa Funiki HSC18TAX. Hy vọng đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chiếc điều hòa này. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Phúc Khánh – Tổng đại lý điều hòa Funiki chính hãng, giá rẻ

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán, Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội