Điều hòa Funiki SH18 18.000btu 2 chiều Chính Hãng

05/07/2022 admin

1. Ưu điểm của điều hòa Funiki SH18MMC

• Thiết kế mới hiện đại, tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế không gian khác nhau
  • Xuất xứ Malaysia bền bỉ theo thời gian sử dụng.
  • Sử dụng gas R-410A thân thiện với môi trường.

2. Mô tả chi tiết của điều hòa Funiki SH18MMC

+ Thiết kế của điều hòa Funiki SH18MMC 18.000 btu 2 chiều khá ấn tượng với mặt lạnh được làm mỏng dính hơn, cong nhẹ về phía hai cạnh, ít góc cạnh, thẩm mỹ và nghệ thuật hơn, tân tiến hơn, thuận tiện phối hợp với những nội thất bên trong khác trong căn phòng của bạn. Về tính năng, điều hòa Funiki SH18MMC được bổ trợ lưới lọc tinh chất Nano bạc giúp ngăn ngừa bụi bẩn hiệu suất cao hơn .

Tính năng làm lạnh siêu tốc

+ Tính năng Powerful cho phép Điều hòa Funiki SH18MMC 18.000btu 2 chiều đạt đến nhiệt độ cài đặt ở khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách tăng tốc độ hoạt động của máy nén. Một không gian mát mẻ, thoải mái sẽ được tạo ra chỉ với một thao tác nhẹ bấm nút POWERFULL trên điều khiển từ xa.

Vỏ nhựa ABS nhiều ưu điểm

+ Khi sản xuất điều hòa Funiki SH18MMC 18.000 btu 2 chiều, Hòa Phát đã xem xét và lựa chọn loại nhựa kỹ thuật ABS và PSHI không gây ăn mòn da, không gây dị ứng với mắt, hô hấp. Màu sắc nhã nhặn, độ bền cao theo thời hạn khó bị phai màu, hạt màu đạt tiêu chuẩn cao trong bảo đảm an toàn với người sử dụng .

Tự chuẩn đoán lỗi

+ Tính năng tự chẩn đoán lỗi ở điều hòa Funiki giúp cho việc phát hiện lỗi cũng như thay thế sửa chữa được thuận tiện hơn. Nếu điều hòa phát sinh trục trặc, bo mạch mưu trí ở Funiki SH18MMC sẽ nghiên cứu và phân tích và gửi mã lỗi, hiển thị ngay trên đèn led của mặt lạnh .

Gas R410A – Hiệu suất làm lạnh cao

+ Điều hòa 2 chiều Funiki SH18MMC sử dụng gas R410A là môi chất làm lạnh mới với cấu trúc phức tạp hơn gas R22. Gas R410A đạt hiệu suất làm lạnh cao hơn khoảng chừng 1.6 lần so với gas R22, đồng nghĩa tương quan với tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng hơn. Ngoài ra, gas R410A khá thân thiện với môi trường tự nhiên .

3. Yên tâm shopping tại Điện máy Hùng Anh

– Hàng chính hãng 100 % nguyên đai nguyên kiện .
– Chính sách đổi trả linh động 1 đổi 1 ( lỗi kỹ thuật ) .
– Đội ngũ tư vấn, lắp ráp chuyên nghiệp, chuẩn tiến trình .
– Giá cạnh tranh đối đầu nhất thị trường .
– Giao hàng nhanh .
– Giao hàng không tính tiền toàn nước ( vận dụng cho đơn hàng 20 bộ mẫu sản phẩm ) .
– Sẵn sàng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và giải quyết và xử lý ngay những yếu tố phát sinh trong quy trình bán hàng .

Liên hệ ngay với HÙNG ANH để mua được chiếc điều hòa Funiki 2 chiều 12000 BTU SH12MMC cũng như các sản phẩm điều hòa, điện lạnh chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đặt mua hàng và nhận tư vấn những mẫu sản phẩm tốt nhất cùng những tặng thêm đặc biệt quan trọng, gọi ngay : 0974.700.899 hoặc 02463.282.245 .

>>> Có thể bạn quan tâm đến: Điều hòa Panasonic Inverter 1 chiều 9040 BTU CU/CS-XPU9WKH-8

Thông số kỹ thuật Điều hoà Funiki SH18 2 chiều 18000 btu

Đặc Điểm Điều hoà Funiki SH18