Điều hòa Funiki 18000BTU 1 chiều SSC18 giá rẻ đến BanhangtaiKHO

04/07/2022 admin
Bài viết Điều hòa Funiki 18.000 BTU 1 chiều SSC18

Bạn tìm mua máy điều hòa giá rẻ 1 chiều công suất 18000btu thì Funiki SSC18 đó chính là một trong những lựa chọn mà bạn cần ưu tiên hàng đầu. Bởi vì máy điều hòa Funiki nói chung và SSC18 nói riêng đó là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Tập đoàn Hòa Phát.

Máy điều hòa Funiki đã có khoảng thời gian lên tới hơn 15 năm kiểm chứng chất lượng sản phẩm trên thị trường, cũng như dịch vụ bảo hành bảo trì sản phẩm. Hơn hẳn sự xuất hiện của các thương hiệu máy điều hòa giá rẻ mới chỉ xuất hiện trong vòng 2-3 năm trở lại đây.

Xét về mẫu mã mẫu mã phong cách thiết kế thì máy điều hòa Funiki 18000 btu 1 chiều SSC18 dàn lạnh màu trắng lịch sự và trang nhã, tinh xảo và chắc như đinh rất tương thích lắp ráp phòng khách, phòng họp, shop thời trang, hay những nhà hàng quán ăn, trường học bệnh viện .

Không những thế chủ trương Bảo hành dài hạn lên tới 30 tháng giúp bạn trọn vẹn yên tâm về chất lượng loại sản phẩm, cùng mạng lưới hệ thống những TT bh rộng khắp trên cả nước sẽ Giao hàng giải quyết và xử lý sự cố trong vòng 24 h kể từ khi báo máy gặp sự cố. Đây là ưu điểm của Funiki hơn hẳn bất kể bất kể hãng điều hòa giá rẻ nào trên thị trường .
Hơn nữa phải kể đến công nghệ tiên tiến của Funiki

Chế độ làm lạnh nhanh

Đây là công nghệ tiên tiến cốt yếu tiên phong phải kế đến của máy điều hòa không khí. Khi nực nội bước vào phòng Bạn chỉ muốn máy điều hòa làm mát nhanh nhất hoàn toàn có thể, mang lại cảm xúc sảng khoái và tự do ” sung sướng ” nhất. Hiểu rõ được điều này máy điều hòa Funiki đẩy hiệu suất cao làm lạnh lên mức tối đa trong thời hạn 20 phút cả khi khởi đầu bật điều hòa hay khi muốn nhanh gọn đổi khác nhiệt độ phòng .

Tự động đảo chiều lên xuống

Cánh hòn đảo chuyển dời lên xuống tự động hóa bảo vệ cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy .
Không chỉ làm làm lạnh nhanh, hòn đảo gió mưu trí máy điều hòa Funiki với năng lực diệt khuẩn khử mùi hiệu suất cao giúp mang lại khoảng trống trong lành, sạch khuẩn bảo vệ sức khỏe thể chất mái ấm gia đình bạn .

+ Phin lọc làm sạch không khí

Phin lọc này có tác dụng hút các loại bụi mốc, những hạt bụi nhỏ, khói thuốc lá và phấn hoa có kích thước nhỏ đến 0,01 micro mét.

+ Phin lọc chống mốc

Màng lọc ion khử mùi trong không khí – Màng lọc kháng vi sinh vật Catechin táo chịu nấm mốc

Mặt nạ phẳng dễ lau chùi

Kiểu mặt nạ phẳng mới được cho phép vệ sinh qua mặt nạ trơn nhẵn của nó chỉ bằng một miếng vải mềm. Cũng hoàn toàn có thể tháo mặt nạ một cách thuận tiện nếu muốn vệ sinh kỹ hơn .

Chức năng làm khô lập trình sẵn

Chức năng này tự động hóa giảm nhiệt độ trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng setup trước đó .

Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng

Những nâng cấp cải tiến mới trong phong cách thiết kế giúp cho việc lắp ráp dieu hoa funiki chưa khi nào trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn khi nào hết. Ưu điểm điển hình nổi bật khoảng trống đường ống rộng hơn 45 % so với những tên thương hiệu khác. Đồng thời với giá treo rộng hơn cùng những ký hiệu hướng dẫn giúp cho việc lắp ráp đơn thuần hơn khi nào hết .
Bạn cần thêm thông tin tư vấn tương hỗ mua hàng vui vẻ liên hệ ngay với chúng tôi :

Công ty Bảo Minh – Đại lý phân phối điều hòa Funiki chính hãng giá rẻ, giao hàng MIỄN PHÍ Toàn Quốc

VPGD số 1 : 212 Lê Trọng Tấn – TX Thanh Xuân – TP.HN

Điện thoại: 04.3858 5000 / 04.3858 8000 – Hotline: 0915 221 358