Funiki SC24MMC2, Điều hòa Funiki 24000BTU 1 chiều

25/06/2022 admin
Bài viết Điều hòa Funiki 24.000 BTU SC24MMC2

Máy điều hòa Funiki SC24MMC2 1 chiều 24000BTU gas R410a nhập khẩu chính hãng Malaysia sản phẩm mới vừa được giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2019 và được đánh giá có nhiều thay đổi vượt trội.

Funiki SC24MMC2, Điều hòa Funiki 24000BTU 1 chiều

Funiki tự hào thương hiệu Việt

Funiki tên thương hiệu của Tập Đoàn Hòa Phát ( Nước Ta ) – Một trong những tập đoàn lớn uy tín tầm cỡ số 1 nước ta trong nghành điện lạnh ( Điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát ), và thép kiến thiết xây dựng và nội thất bên trong … cho nên vì thế có rất nhiều người tiêu gọi là điều hòa Funiki Hòa Phát .

Điều hòa Funiki chính hãng nhập khẩu Malaysia

Kể từ năm 2019 đến nay: Máy điều hòa Funiki được sản xuất nhập khẩu chính hãng từ Malaysia – Cái nôi sản xuất điện tử điện lạnh của rất rất nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay: Panasonic, Daikin… Dây truyền công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất tiêu chuẩn toàn cầu cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tạo ra những sản phẩm có tính năng hiện đại nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Đây là điều bạn thuận tiện nhận thấy ở dòng máy điều hòa Funiki Malaysia MMC với phong cách thiết kế mới sang trong văn minh, tinh xảo trong từng đường nét. Nổi bật với đường bo viền thướt tha mang lại sự đẳng cấp và sang trọng không hề thua kém những tên tuổi số 1 quốc tế : Mtisubishi Heavy, LG. .. thậm chí còn là Panasonic và Daikin .

Hơn nữa, máy còn đươc trang bị đèn hiển thị nhiệt độ LCD trên dàn lạnh giúp cho việc sử dụng điều hòa Funiki dễ dàng hơn bao giờ hết (điều chỉnh chế độ: làm lạnh/sưởi, hút ẩm, điều chỉnh tăng/giảm nhiệt độ…).

Với công suất điều hòa 24000BTU, Funiki SC24MMC2 phù hợp lắp đặt cho căn phòng dưới 40m2: Phòng khách, showroom, nhà hàng…

Tính năng Powerful (Turbo)

Máy điều hòa Funiki 24000BTU 1 chiều SC24MMC2 làm lạnh nhanh gọn, mang đến cho bạn cảm xúc sảng khoái tức thì ngay khi bật máy .

Lưới lọc tinh chất Nano bạc

Hơn hẳn các thương hiệu máy điều hòa giá rẻ khác có mặt trên thị trường. Máy điều hòa Funiki không chỉ làm lạnh nhanh, vận hành êm ái mà còn được trang bị thêm lưới lọc Nano bạc giúp găn ngừa bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Chức năng Sleep

Sẽ tự kiểm soát và điều chỉnh tăng thêm 1 độ sau 2 tiếng máy hoạt động giải trí để tương thích với điều kiện kèm theo khí hậu xuống thấp về đêm, bảo vệ sức khỏe thể chất .

Dàn trao đổi nhiệt

Được mạ 1 lớp bảo vệ đặc biệt quan trọng chống rỉ sét, ăn mòn ngay cả trong thiên nhiên và môi trường có hơi muối biển, tăng tuổi thọ cho mẫu sản phẩm .
Hộp điện kín ngăn ngừa cháy nổ và sự xâm nhập của côn trùng nhỏ .
Với máy có tính năng Auto restart, máy điều hòa sẽ tự khởi động và hoạt động giải trí trở lại trong trường hợp mất điện bất ngờ đột ngột .
Quý khách hàng mua hàng sung sướng liên hệ ngay với chúng tôi .

Công ty Bảo Minh (Bán hàng tại kho)  – Đại lý điều hòa Funiki giá rẻ chính hãng để được hỗ trợ tốt nhất.

246 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, TP.HN

024.37656333 / 024.35430820 / 024.35430821