Điều hòa 1 chiều Funiki SC09MMC2 (9.000 BTU, Gas R410A) – https://suachuatulanh.edu.vn

04/07/2022 admin

Giới thiệu những ưu điểm của điều hòa Funiki SC09MMC2 (9.000 BTU)

Điều hòa 1 chiều Funiki SC09MMC2 thiết kế dạng treo tường truyền thống đơn giản phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Với công suất làm lạnh 9.000 BTU, điều hòa SC09MMC2 đáp ứng nhu cầu làm mát ở diện tích dưới 15m2 phù hợp cho phòng ngủ, phòng làm việc nhỏ…

Điều hòa treo tường

Điều hòa treo tường Funiki SC09MMC2 ( 9.000 Btu )

Máy lạnh Funiki SC09MMC2 ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp làm mát nhanh, mạnh mà không tiêu tốn nhiều điện năng.

Các tính năng của điều hòa Funiki SC09MMC2

Chế độ làm lạnh nhanh (Powerful)

Với chính sách làm lạnh nhanh Powerful, sẽ cho phép máy đạt đến vận tốc làm lạnh một cách nhanh gọn nhất. Không điều gì tuyệt vời bằng việc tận thưởng một cảm xúc tự do, thoải mái và dễ chịu ngay trong ngôi nhà của mình sau thời hạn thao tác stress và cái nắng nóng trên đường khi vận động và di chuyển đi lại .

Máy lạnh 1 chiều

Máy lạnh 1 chiều Funiki SC09MMC2 ( 9.000 Btu ) tương thích với diện tích quy hoạnh dưới 15 mét vuông
Bạn chỉ cần ấn nút ” Powerful ” trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa là hoàn toàn có thể tận thưởng được làn gió mát ngay tức thì .

Cánh thổi gió hướng dòng góc rộng

Máy lạnh Funiki SC09MMC2 phong cách thiết kế cửa ra gió rộng cùng với cánh hòn đảo gió đặc biệt quan trọng giúp luồng khí được thổi ra rộng hơn. Chức năng hòn đảo gió tự động hóa giúp luồng khí được phân bổ đều đến khắp mọi nơi trong căn phòng của bạn .

Điều hòa treo tường

Điều hòa treo tường Funiki SC09MMC2 ( 9.000 Btu ) giúp lan tỏa hơi lạnh đồng đều

Lưới lọc kháng khuẩn

Máy điều hòa 1 chiều Funiki SC09MMC2 được trang bị lưới lọc tinh chất Nano có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn, vô hiệu hoá vi khuẩn, các tác nhân gây hại sức khoẻ cho con người trong không khí. Mang đến bầu không khí tươi mát, trong lành cho căn phòng của bạn.

Điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki có lưới lọc kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe thể chất

Chức năng Auto Start

Điều hòa SC09MMC2 tích hợp công dụng Auto Start cực kỳ mưu trí. Trường hợp đang hoạt động giải trí mà gặp sự cố mất nguồn điện bất ngờ đột ngột thì máy sẽ ghi nhớ công dụng hiện tại. Sau khi có điện lại máy sẽ tự khởi động và liên tục chương trình trước đó .

Chức năng ngủ đêm

Máy điều hòa Funiki SC09MMC2 có nhiều tính năng mưu trí để cung ứng nhu yếu sử dụng của cả mái ấm gia đình. Vào đêm hôm, bạn hoàn toàn có thể chọn chính sách ” SLEEP ” để tận thưởng giấc ngủ sâu, êm ái hơn .
Khoảng 2 tiếng sau khi nhấn nút SLEEP trên tinh chỉnh và điều khiển cầm tay, máy điều hoà sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của phòng tăng lên từ 1 – 2 độ C cho tương thích với thời tiết sương xuống vào đêm hôm đồng thời giảm vận tốc quạt gió bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình .

>> Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Funiki đúng cách

Điều hòa 1 chiều Funiki

Điều hòa 1 chiều Funiki có chức năng ngủ đêm cho giấc ngủ sâu hơn

Sử dụng môi chất lạnh Gas R410A

Máy lạnh Funiki SC09MMC2 còn sử dụng môi chất làm lạnh R410 sạch, thân thiện với thiên nhiên và môi trường và luôn bảo vệ cho bạn chất lượng không khí luôn tươi mát, thật sạch đồng thời mang đến năng lực tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng .

>> Đánh giá chi tiết: Điều hòa Funiki của nước nào? Có tốt không, có tốn điện không?

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.